Tin tức

Treo băng rôn

Treo băng rôn ra đời với tiêu chí giảm chi phí quảng cáo nhưng lại gây được sự chú ý. Các quảng cáo đơn giản lại ít nội dung nhưng đầy sáng tạo và hấp dẫn người xem ban đầu. Đầu tiên ta phải hiểu về băng rôn trước đã rồi mới hiểu tại sao nó thu hút khách hàng.

treo băng rôn
Treo banner gần trường học để tiếp cận đúng đối tượng.

Treo băng rôn là gì?

Treo băng rôn là dải biểu ngữ hay còn gọi là banner, bandroll được treo lên cao ở nơi dễ thấy để mọi người có thể đọc. Các băng rôn được treo ở khắp các tuyến đường mục đích để truyền tải các thông báo, thông tin. Từ đó người xem tiếp nhận thông tin, họ lọc lại và chỉ lưu trữ thông tin hữu ích. Nắm bắt điều các doanh nghiệp thường xuyên quảng cáo trước qua băng rôn, khi tổ chức sự kiện hay chương trình nào đó.

Các chiến dịch quảng cáo của các công ty thường lựa chọn hình thức treo băng rôn quảng cáo thương hiệu, sự kiện để đảm bảo truyền tải thông điệp khắp các khu vực. Hay treo băng rôn sự kiện thông báo cho khách hàng, đối tác biết đến chương trình sự kiện sắp tới sẽ diễn ra.

treo băng rôn
Băng rôn đơn giản, ít nội dung.

Một trong số nguyên nhân hấp dẫn nhiều khách hàng:

  • Tạo sự tò mò, lôi cuốn khách hàng và tạo sự gợi nhớ.
  • Không gây khó chịu, bực bội cho người xem quảng cáo.
  • Mời gọi khách hàng 24/24 và hoàn toàn tự nhiên.
  • Tối ưu chi phí quảng cáo phù hợp với kinh phí của từng doanh nghiệp.
Hiện nay, để đảm bảo hình ảnh được truyền tải hấp dẫn và đúng nhu cầu thì nên chọn kiểu treo băng rôn ngang hay băng rôn dọc sao cho phù hợp. Bên cạnh đó lựa chọn chất liệu để in và địa điểm treo băng rôn phù hợp cũng nên chú ý.

Thiết kế treo băng rôn phải đơn giản, tạo sự tò mò

Khách hàng khó tính đối với bản thân tôi là những khách không chú ý đến sản phẩm của mình. Mặc dù đã truyền thông qua các kênh online, báo chí cũng chẳng chú ý hay bận tâm sản phẩm. Những người như thế chỉ có hai dạng: lười đọc tin tức hoặc không có thời gian cho việc đó.

Chính vì thế một trong những giải pháp của tôi là treo băng rôn quảng cáo để tiếp cận những đối tượng này. Họ dễ dàng bị lôi kéo bởi băng rôn có kích thước lớn đập vào mắt họ khi chạy xe. Nếu đúng sản phẩm đang cần họ sẽ mua ngay hoặc chưa thấy bao giờ, tôi dám "chắc chắn" rằng họ sẽ tìm kiếm thông tin ngay. Chắc chắn mà tôi muốn ám chỉ đến là việc thiết kế phải thật lôi cuốn, tạo sự tò mò.

Bạn hãy khoan đọc vội nội dung phía dưới mà hãy nhìn vào hình dưới đây, bạn cho tôi biết đây là gì?
treo băng rôn
Nội dung ghi đơn giản chẳng màu mè nhưng lại tạo sự tò mò cho người xem.
Nhìn hình treo băng rôn trên tôi dám chắc chắn đa số không biết là gì, trừ khi bạn vào địa chỉ Website ghi trên banner. Marketing đã vận dụng yếu tố tâm lý để tạo ra sự tò mò, ham muốn trong thiết kế.
treo băng rôn khuyến mãi
Băng rôn khuyến mãi vào dịp lễ.
 

Chiến lược treo băng rôn tạo sự thoải mái cho người xem

Không như những quảng cáo khác bị gượng ép phải xem, như khi bạn xem phim hay video online. Đang xem xuất hiện quảng cáo, bạn sẽ nhanh chóng bấm nút bỏ qua hay phải chờ đợi đôi chút. Như vậy khách hàng sẽ không nhận được thông tin bạn muốn truyền tải dẫn đến hoang phí kinh phí.

Lúc này chiến lược của tôi là treo băng rôn để làm bàn đạp cho các kênh truyền khác. Hơn nữa với băng rôn tạo cảm giác thoải cho người xem, thích thì xem không thì thôi chẳng sao. Nếu thành công doanh nghiệp giảm được chi phí quảng cáo khác nhưng đem lại hiệu quả cao hơn. Ngược lại thì vẫn có các kênh truyền thông khác diễn giải chi tiết hơn sâu hơn về sản phẩm.

Kích thước băng rôn quảng cáo

Kích thước của một băng rôn quảng cáo có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và mục đích sử dụng. Tuy nhiên, đây là một vài kích thước phổ biến:

  • 2ft x 6ft (60cm x 183cm)
  • 3ft x 6ft (91cm x 183cm)
  • 4ft x 8ft (122cm x 244cm)

Lưu ý rằng kích thước có thể khác nhau tùy theo quy định của từng khu vực hoặc nhà cung cấp băng rôn quảng cáo.

treo bang ron
Banner quảng cáo chỉ dẫn, mời gọi

Nơi treo băng rôn là nơi tôi chào hàng 24/24 giờ

Ví dụ trường hợp là cửa hàng thì việc có băng rôn sẽ giúp bạn dễ tạo ấn tượng và sự chú ý hơn cửa hàng bên cạnh hoặc đối diện. Đặc biệt là các dịp lễ, khuyến mãi hay sắp khai trương cửa hàng ta đều dùng biển quảng cáo này. Các nội dung ghi trên băng rôn như một người tạo sự chú ý và chào hàng mọi lúc.

treo băng rôn khai trương
Băng rôn khai trương khuyến mãi, mời gọi

Các lời mời gọi kiểu như khuyến mãi, ưu đãi hay giảm giá luôn kích thích khách mua hàng. Và cứ như thế tuỳ theo kinh phí, chiến lược doanh nghiệp ta sẽ treo ở những nơi trọng điểm. Tôi chào hàng liên tục không ngừng nghỉ mà không mệt mỏi hay đuối sức, hết thời gian làm việc.

Tối ưu chi phí quảng cáo

Rất ít công cụ in ấn giúp doanh nghiệp tối ưu hoá chi phí quảng cáo bằng băng rôn quảng cáo. So với quảng cáo billboard hay các quảng cáo khác tương tự thì băng rôn có giá phải chăng hơn. Điều này giúp doanh nghiệp có thể quảng cáo đường dài hay tiếp thị sản phẩm mới ra mắt.

Hiệu quả của việc treo băng rôn quảng cáo trên đã giúp doanh nghiệp của tôi trở nên hấp dẫn hơn. Từ đó doanh thu được cải thiện so với cách làm trước đây, doanh nghiệp ngày một phát triển hơn. Để nhận bảng báo giá treo băng rôn, treo banner quảng cáo hay tư vấn Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:
Chat tư vấn trực tuyến
Công ty TNHH PR Việt
Địa Chỉ: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
Tel: (028) 2229 7376
Hotline/Zalo: 0906397327
E-mail: info@prviet.com.vn
Facebook: www.facebook.com/prviet
Website: www.prviet.com.vn

Bài viết khác

08 April 2024

Lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương,...

Công ty TNHH PR Việt trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ giải phòng miền nam 30/4 và 1/5 năm 2024.

Xem thêm
26 March 2024

Lễ cúng động thổ khởi công xây...

Lễ cúng động thổ khởi công xây nhà cần chuẩn bị như thế nào? Cách cúng động thổ xây nhà đúng bài bản để thuận lợi làm ăn phát đạt, yên nhà yên cử...

Xem thêm
21 March 2024

Cho thuê tivi 50 Inch giá tốt ở TP...

Cung cấp và cho thuê tivi 50 inch giá ưu đãi tốt tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác. PR Việt còn cung cấp thiết bị phụ phòng hư hỏng.

Xem thêm
28 February 2024

Đơn vị cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp...

Đơn vị cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp cung cấp khả năng tận dụng tối đa tiềm năng của không gian và tạo ra hiệu ứng ánh sáng đa dạng cho từng dự án.

Xem thêm
29 January 2024

Trang trí khai trương cửa hàng thu...

Trang trí khai trương cửa hàng trọn gói thích hợp cho mọi cửa hàng khỏi bận tâm về giá. Lại phù hợp với kinh phí của từng cửa hàng nhỏ hay lớn.

Xem thêm
18 January 2024

Trang trí Tết văn phòng: Tạo không...

Trang trí Tết văn phòng tạo không gian phấn khởi và ấm cúng cho doanh nghiệp. Đồng thời tạo điểm nhấn để thu hút các khách hàng mới và tri ân khách hàng cũ.

Xem thêm
15 January 2024

Lịch nghỉ Tết Âm lịch 2024

PR Việt xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ tết Âm lịch 2024 như sau: Thứ Tư ngày 14/02 công ty sẽ hoạt động trở lại.

Xem thêm
08 January 2024

Mascot Thần Tài - Biểu tượng của...

Mascot Thần Tài đem lại may mắn tài lộc cho cửa hàng nhân dịp tết, vía thần tài, khai trương. với mong muốn mang lại may mắn và tài lộc cho mọi người.

Xem thêm
19 December 2023

Lịch nghỉ tết Dương lịch 2024

Công ty TNHH PR Việt trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ tết Dương lịch 2024 cụ thể như sau: Chủ nhật ngày 31/12 - hết ngày 01/01/2024.

Xem thêm
07 November 2023

Cho thuê cây thông Noel trang trí tại...

Dịch vụ cho thuê cây thông noel tại tphcm trang trí giáng sinh tại văn phòng, trung tâm thương mại hay tại nhà. Với nhiều mẫu mã sẵn có cho bạn lựa chọn.

Xem thêm
27 September 2023

PR là gì trong marketing? Tất tật những...

PR là gì trong marketing? PR là hình thức Marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp nhanh chóng tăng nhận diện thương hiệu và giữ chân khách hàng trung thành.

Xem thêm
31 August 2023

Thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc khánh...

Mừng lễ Quốc khánh 2/9 sắp đến, PR Việt xin chào mừng và thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc khánh mùng 2/9 năm 2023 là ngày 1/9 và 2/9 trân trọng cảm ơn.

Xem thêm
18 April 2023

Lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương,...

Công ty TNHH PR Việt trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ giải phòng miền nam 30/4 và 1/5 năm 2023.

Xem thêm
17 April 2023

Tết thiếu nhi

Tết Thiếu nhi là một ngày Quốc tế Thiếu nhi dành riêng cho trẻ em tại Việt Nam, cùng các chương trình thiếu nhi được tổ chức vào ngày 1/6 hàng năm.

Xem thêm
30 March 2023

Treo băng rôn sự kiện là gì? Các...

Treo băng rôn sự kiện là một hoạt động quảng cáo, tiếp thị, hoặc quảng bá sự kiện bằng cách treo các băng rôn, biển quảng cáo lên các tuyến đường.

Xem thêm
28 March 2023

Booth quảng cáo là gì? Thi công Booth...

Booth quảng cáo được vẽ trên máy tính, sau đó đội ngũ thi công booth quảng cáo sẽ thực hiện dựa trên bảng vẽ tạo một không gian trưng bày sản phẩm.

Xem thêm
15 March 2023

5 mẹo để tổ chức Event cho trẻ...

Top 5 mẹo tổ chức Event cho trẻ em khác nhau, nhưng để tổ chức chúng thành công, có một số khía cạnh thiết yếu bạn nên luôn ghi nhớ.

Xem thêm
07 March 2023

Thủ tục xin giấy phép treo banner,...

Thủ tục xin giấy phép treo banner, băng rôn quảng cáo ngoài trời thế nào là đúng luật. Cần thực hiện các bước ra sao theo chuẩn xét duyệt.

Xem thêm
28 February 2023

10 Ý tưởng & Hoạt động sự kiện...

Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ năm 2023 bằng một sự kiện tập trung vào việc thúc đẩy bình đẳng. Tìm những ý tưởng truyền cảm hứng và tổ chức từ PR V...

Xem thêm
27 February 2023

Treo phướn dọc quảng cáo ngoài ...

Treo phướn dọc ngoài trời giúp cửa hàng hay doanh nghiệp có một lượng khánh hàng nhanh chóng trong dịp khai trương, ra mắt sản phẩm mới.

Xem thêm
04 January 2023

Lịch nghỉ Tết Âm lịch 2023

PR Việt xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ tết Âm lịch 2023 như sau: Thứ Sáu ngày 20 - 25/01 công ty sẽ hoạt động trở lại.

Xem thêm
22 December 2022

Lịch nghỉ tết Dương lịch 2023

Công ty TNHH PR Việt trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ tết Dương lịch 2023 cụ thể như sau: Chủ nhật ngày 01/01 - hết ngày 03/01/2023.

Xem thêm
08 December 2022

Tiệc tất niên là gì? Ý nghĩa tổ...

Tiệc tất niên hay còn gọi là Year End Party đây là dịp để để công ty thay cho lời cảm ơn, các nhân viên và vinh danh NV xuất sắc trong năm vừa qua.

Xem thêm
11 October 2022

Trang trí Noel cửa kính

Dịch vụ thiết kế và trang trí Noel trên cửa kính văn phòng, toà nhà, cửa hàng hay TTTM ... thiết kế độc đáo, mới lạ thu hút người xem.

Xem thêm

Khách hàng của chúng tôi

PNJ
AEON Việt Nam
PHƯƠNG NAM BOOK
Hưng Thịnh
CELADON
PHONG VŨ
Owen
TRÀ SỮA TOCOTOCO
BIBOMART
ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ VUS
Pizza company
GRAB
Pizza hut
CGV
ABBANK
Từ Dũ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2
TRANSVIET
THIÊN HÒA
Viễn Thông A
Chevrolet
Me-O
KINDERLAND
ELKEN
THẨM MỸ VIỆN NGỌC PHÚ
VINPRO
VINCOM
Hotline: 090 639 7327
Zalo: 090 639 7327 SMS: 090 639 7327 Để lại tin nhắn/Liên hệ