Dịch vụ

Trang trí gian hàng hội chợ

Trang trí gian hàng hội chợ nhằm tô điểm thêm cho thiết kế gian hàng. Bên cạnh đó cũng gây sự chú ý nhằm thu hút khách đến gian hàng của mình.

trang trí gian hàng hội chợ

Cách trang trí gian hàng hội chợ

Theo PR Việt, các nhà triển lãm chỉ có 3 giây để thu hút sự chú ý của những người tham dự đi qua gian hàng của bạn. Và sự chú ý đó rất là quan trọng. Nó có thể mất đi tiền năng bán hàng hay mang lại đại lý tiền năng lâu dài. Chính vì điều này mà ngoài việc thiết kế gian hàng cần có thêm trang trí gian hàng.

Đồ trang trí cho gian hàng phải nổi bật và thu hút sự quan tâm. Từ hình ảnh thương hiệu và màu sắc cho đến ánh sáng và kích thước.

trang trí gian hàng hội chợ qua&mar

Kích thước trang trí gian hàng hội chợ

Cân nhắc đầu tiên khi trang trí gian hàng hội chợ là kích thước. Một kích thước gian hàng thông thường là khoảng 3m, mặc dù kích thước có thể thay đổi tùy thuộc vào không gian của một chương trình. Các tổ chức có ngân sách lớn hơn có thể thuê hai hoặc nhiều gian hàng, làm tăng khả năng nổi bật để trang trí gian hàng triển lãm.

trang trí gian hàng hội chợ ana

Vị trí của gian hàng là chìa khoá chính tạo sự chú ý đầu tiên. Nếu công ty có ngân sách sẽ làm gian hàng chính diện cửa vào. Ngược lại sẽ thuê ở các chỗ còn lại nhưng không đập vào mắt người nhìn khi mới vào. Chính vì lẽ đó ta sẽ thuê nhiều gian hàng để trang trí tạo sự thu hút nhận diện thương hiệu.

Bất kể ở vị trí nào trong triển, các gian hàng có kích thước gian hàng tiêu chuẩn nên tập trung vào việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của người qua lại bằng các đồ trang trí nhằm phân biệt với gian hàng khác.

Lập kế hoạch trang trí gian hàng hội chợ

Nhà triển lãm thường ký hợp đồng với một công ty trang trí hay thi công gian hàng để xử lý việc thiết lập gian hàng và cho thuê các mặt hàng trang trí như bàn, ghế, thảm và ánh sáng. Nhà triển lãm sẽ gửi một danh mục trước khi bạn tham gia, cung cấp các tùy chọn màu sắc, kiểu dáng, vải và ánh sáng.

Các công ty trang trí này cũng có thể cung cấp chuyên môn tiếp thị, gợi ý các cách để thiết kế gian hàng để thu hút khách hàng. Một số thậm chí sẽ gặp gỡ các nhà triển lãm để thảo luận về mục tiêu của công ty triển lãm, chiến lược quảng cáo các dòng sản phẩm. Từ đó sẽ thiết kế một gian hàng dựa trên thông tin này.

Đối với các nhà triển lãm khác, các chuyên gia nội bộ như một bộ phận dịch vụ sáng tạo có thể giúp đưa ra một kế hoạch cho các yếu tố gian hàng liên quan đến thông điệp của công ty. Để sao cho việc trang trí gian hàng được thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 Chat tư vấn trực tuyến

Màu sắc và Logo

Màu sắc và logo trên gian hàng cần phải phù hợp với thương hiệu của công ty. Bộ phận tiếp thị hoặc đại lý quảng cáo của công ty có thể cung cấp các chi tiết như mã màu hay bộ nhận diện thương hiệu. Cho phép một công ty tái tạo màu sắc của mình thành các sắc thái chính xác.

màu sắc trang trí gian hàng hội chợ

Các khẩu hiệu và thông điệp của công ty sử dụng một phông chữ, kiểu dáng và màu sắc cụ thể cần phải được thống nhất trong gian hàng để nhận diện thương hiệu. Cung cấp các chi tiết này cho chúng tôi để trang trí hoặc nhà cung cấp, những người sẽ trang trí và hình ảnh cho gian hàng hội chợ của bạn.

Hiển thị

Màn hình tivi đứng sẽ tăng thêm sự chú ý và thu hút khách hàng. Trong một gian hàng có kích thước tiêu chuẩn, chúng ta có thể trang trí đơn giản như một biểu ngữ treo bảng hoặc màn hình tivi trình chiếu.

hiển thị 3 mặt trang trí gian hàng hội chợ

Nếu có nhiều chi phí, ta có thể sử dung màn hình hiển thị ba mặt (hay standy 3 mặt) sẽ thu hút được sự chú ý nhiều hơn. Các gian hàng lớn hơn sẽ có nhiều không gian trang trí và tạo lối đi, nơi khách hàng có thể đi ra vào gian hàng và dừng lại xem.

Nội thất bố trí hợp lý, nhiều gian hàng lớn sẽ để hẳn một bộ ghế sofa cho khách hàng ngồi. Khi đó nhân viên sẽ ra trò chuyện với khách hàng, có thể chốt đơn hàng ngay tại đó.

PR Việt trang trí gian hàng triển giúp logo và thông điệp của công ty nổi bật. Bạn phải cân nhắc về không gian và mục tiêu của bạn trước khi liên hệ với chúng tôi. Điều đó sẽ giúp chúng tôi tư vấn chính xác, mọi việc sẽ được tiến hành nhanh chóng.

Đồ dùng và quà tặng trang trí gian hàng hội chợ

Thiết bị hỗ trợ âm thanh và hình ảnh có thể thu hút khách hàng vào các gian hàng triển lãm và khiến họ nán lại. Ngay cả các gian hàng kích thước tiêu chuẩn cũng có một không gian để một đĩa DVD/CD phát liên tục nhằm quảng bá các sản phẩm và dịch vụ. Hay chiếu TVC (video quảng cáo) trong suốt triển lãm để tăng sự thu hút.

nhận quà tặng ghé gian hàng triễn lãm

Các công ty trang trí có thể cung cấp màn hình ngang tầm mắt để dễ nhìn. Các gian hàng đôi và ba kích thước lớn hơn cung cấp nhiều tùy chọn hơn, bao gồm thuyết trình trực tiếp, trình diễn và giải trí.

Nếu đủ không gian hãy trưng bày các sản phẩm thực tế, cho phép khách dùng thử. Từ những điều trên bạn có thể kết hợp bốc thăm trúng thưởng hay vòng quay may mắn... Kết hợp quà tặng vào trang trí giúp truyền bá thông điệp của công ty tốt hơn các gian hàng xung quanh triển lãm.

Hãy liên hệ với PR Việt ngay hôm nay để được tư vấn trang trí gian hàng hội chợ hay thiết kế gian hàng triển lãm. Tư vấn hoàn toàn miễn phí, không tốn bất kỳ chi phí nào.

 Chat tư vấn trực tuyến

Bài viết khác

Trang trí tiệc tất niên

Việc tổ chức và trang trí tiệc tất niên không hề đơn giản. Trang trí đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng để bữa tiệc trở nên nổi bật, thu hút và ấn tượng hơn.

Xem thêm

TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN

Tổ chức tiệc tất niên là việc không thể thiếu vào dịp cuối năm. Nhưng tổ chức như thế nào để đạt hiệu quả là vấn đề đau đầu của nhiều doanh nghiệp.

Xem thêm

Trang trí tết cho cửa hàng và văn...

Thời khắc chuyển giao mùa đã đến, trang trí tết cho biết một mùa xuân nữa đã về. Đã đến lúc thay bộ áo mới cho văn phòng cũng như cửa hàng của bạn.

Xem thêm

XE BÁN CÀ PHÊ TAKE AWAY

Xe bán cà phê take away là giải pháp kinh doanh bán cafe lưu động với vốn ít ỏi. Chính vì thế nhu cầu tìm mua, thiết kế và sản xuất nhiều.

Xem thêm

XE BÁN CÀ PHÊ DI ĐỘNG

Xe bán cà phê di động hiện nay được sử dụng khá phổ biến dành và tăng trưởng cao. PR Việt đáp ứng nhu cầu sản xuất và thiết xe đẩy cà phê.

Xem thêm

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG

Khai trương cửa hàng là dịp giới thiệu cho mọi người biết đến doanh nghiệp. Khai trương cửa hàng cần làm gì và kế hoạch tổ chức khai trương hiệu quả.

Xem thêm

QUẢNG CÁO BÁO

Quảng cáo báo online và báo giấy in rất được chú trọng trong quảng cáo truyền thông lượt đọc giả lớn. Hay dùng trong tiếp cận khách hàng mới và tiềm năng.

Xem thêm

BILLBOARD NGOÀI TRỜI

Billboard ngoài trời là biển quảng cáo ngoài trời gồm có bảng hiệu, tivi led hay dán giấy decal. Độ phủ quảng cáo rộng rãi thu về lợi nhuận cao cho mình.

Xem thêm

Nhà bạt trụ tròn

Nhà bạt trụ tròn được xem là phiên bản gọn nhẹ của nhà bạt không gian chiếm nhiều diện tích. Thì nhà bạt ống tròn chỉ chiếm diện tích nhỏ và vừa để làm.

Xem thêm

Nhà bạt di động

Nhà bạt di động thích hợp quảng bá các sản phẩm mới hay chương trình giảm giá đặc biệt trưng bày trước cửa hàng ngoài trời, giúp cho việc che nắng mưa.

Xem thêm

Cho thuê nhà bạt

Cho thuê nhà bạt được sử dụng nhiều để che nắng mưa cho người bên trong nhà bạt. Đồng thời tạo không khí mát mẻ và bảo vệ các thiết bị trong nhà.

Xem thêm

CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG

Cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện, hội họp, khai trương... Với những dàn âm thanh ánh sáng mới cùng công nghệ mới liên tục được áp dụng.

Xem thêm

CHO THUÊ QUẠT HƠI NƯỚC

Cho thuê quạt hơi nước hay máy làm mát khi tổ chức sự kiện ngoài trời nắng nóng thì quạt hơi nước sẽ giúp bạn giảm sự nóng bức cho cơ thể mát hơn.

Xem thêm

Thiết kế gian hàng trưng bày

Thiết kế booth trưng bày cho triển lãm, hội chợ và thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp. Thiết kế từ booth nhỏ đến lớn có tại PR Việt.

Xem thêm

Thiết kế 3D gian hàng triển lãm

Thiết kế 3D gian hàng triển lãm hội chợ đòi hỏi các gian hàng phải khác nhau về thiết kế. Vì thế thiết kế gian hàng rất quan trọng, phải được tỉ mỉ.

Xem thêm

QUẢNG CÁO TRÊN XE UBER & QUẢNG CÁO...

Quảng cáo trên xe Grab & Uber là sự kết hợp hoàn hảo giữa quảng cáo ngoài trời truyền thống cùng với tác động của tiếp thị trực tiếp thông qua quảng cáo trên xe ô tô cá nhân giúp mang lại kết quả...

Xem thêm

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN...

Nhận thi công và thiết kế gian hàng triển lãm, gian hàng trưng bày sản phẩm cho các khách hàng.

Xem thêm

BÁN VÀ CHO THUÊ RỐI HƠI, NGƯỜI ...

Bán và cho thuê rối hơi, người hơi, cổng hơi các loại với nhiều loại kích thước, màu sắc. Đặc biệt nhận thiết kế và may rối hơi, cổng hơi riêng biệt.

Xem thêm

BÁN VÀ CHO THUÊ CỔNG HƠI

Bán và cho thuê các loại cổng hơi, cổng rồng 8m, 10m , 12m...

Xem thêm

TREO BANNER QUẢNG CÁO, TREO PHƯỚN QUẢNG...

Cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời như treo banner, treo băng rôn, treo phướn quảng cáo với giá rẻ. Nhận treo phướn tại Hà Nội và các tỉnh thành.

Xem thêm

CHO THUÊ XE ĐẠP VÀ CHO THUÊ XE MÁY...

Công ty cho thuê xe đạp, xe máy tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp phục vụ hoạt động quảng cáo ngoài trời trên các tuyến đường, bằng việc chạy xe.

Xem thêm

KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ

Tổ chức lễ khai trương siêu thị thu hút, chuyên nghiệp thì cần phải có chuyên môn. Nhất là sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các nhân viên.

Xem thêm

Trang trí tiểu cảnh tết

Trang trí tiểu cảnh tết mang lại vẻ ngoài thẩm mỹ, tạo điểm nhấn thu hút. Bên cạnh đó giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Xem thêm

TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG

Tổ chức lễ khai trương cửa hàng, công ty, siêu thị và cách tổ chức khai trương cửa hàng đúng cách tạo sự thu hút và ấn tượng cho buổi lễ.

Xem thêm

Khách hàng của chúng tôi

Owen
VINPRO
THẨM MỸ VIỆN NGỌC PHÚ
TRÀ SỮA TOCOTOCO
ELKEN
KINDERLAND
Me-O
GRAB
PHÚ QUÝ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2
TRANSVIET
VINCOM
CELADON
BIBOMART
THIÊN HÒA
ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ VUS
PHONG VŨ
PNJ
PHƯƠNG NAM BOOK
Hưng Thịnh
Từ Dũ
Chevrolet
Viễn Thông A
ABBANK
Pizza company
CGV
Pizza hut
Hotline: 090 639 7327
SMS: 090 639 7327 Để lại tin nhắn/Liên hệ