Sự kiện đã tổ chức

Tổ chức khai trương: Chứng khoán Phú Hưng chi nhánh Quận 3

Vào sáng 30/05 chúng tôi rất vinh dự lại đồng hành cùng Phú Hưng, tổ chức lễ khai trương chi nhánh Quận 3 & Văn phòng AMD 01. Tại địa chỉ D&D Tower, 458 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, Hồ Chí Minh với sự phấn khởi của Ban lãnh đạo công ty.

Để lên quy trình tổ chức lễ khai trương thu hút và đặc sắc thu hút mọi người. Hãy liên hệ đến PR Việt để nhận tư vấn tổ chức lễ khai trương tận tình từ các chuyên gia Event.

Công ty TNHH PR Việt

Tel: (028) 2229 7376 - 0906397327 (Mr Trung)
E-mail: info@prviet.com.vn
Website: https://www.prviet.com.vn

Bài viết khác

Tổ chức sự kiện: Hành trình Trang...

Vào 24/09 Hành trình Trang sức xuyên Việt PNJ lăn bánh tới Hồ Chí Mình chính thức bắt đầu. Với sự góp mặt của ca sĩ Isaac và các chương trình khuyến mãi khác.

Xem thêm

Tổ chức sự kiện: Hành trình Trang...

Vào 16/09 Hành trình Trang sức xuyên Việt PNJ tại Aeon Bình Dương đã chính thức bắt đầu. Với sự góp mặt của ca sĩ Bảo Anh và các chương trình khuyến mãi khác.

Xem thêm

Tổ chức lễ khai trương: Showroom...

Vào 11/09, lễ khai trương Showroom Outlet đầu tiên của Vietceramics đã diễn ra thành công rực rỡ. PR Việt rất vui khi đồng hành cùng đơn vị trong suốt sự kiện.

Xem thêm

Tổ chức lễ ký kết: Minh Hưng Sikico...

Vào 08/09 chúng tôi rất vui khi tổ chức lễ ký kết giữa Minh Hưng Sikico và Haohua (Việt Nam) tại Quận Bình Thạnh. Buổi lễ đã thành công tốt đẹp giữa hai bên.

Xem thêm

Tổ chức sự kiện: Hành trình Trang...

Vào 10/09 Hành trình Trang sức xuyên Việt PNJ tại Trung Tâm Văn Hóa Tỉnh Đắk Lắk, Buôn Mê Thuột đã chính thức bắt đầu. Với sự góp mặt của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

Xem thêm

Tổ chức sự kiện: Hành trình Trang...

Vào ngày 09/09 Hành trình Trang sức xuyên Việt PNJ tại Vincom Xuân Khánh, Cần Thơ đã chính thức bắt đầu. Cùng với đó là roadshow xe bus 2 tầng giới thiệu.

Xem thêm

Roadshow xe đạp: Jollibee khai trương...

Tổ chức chạy roadshow xe đạp khai trương cửa hàng Jollibee thứ 7 tại Cần Thơ. Cùng với đó là nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong ngày khai trương.

Xem thêm

Tổ chức sự kiện: PNJ hành trình...

Tổ chức sự kiện và roadshow xe buýt quảng cáo PNJ hành trình trang sức Xuyên Việt 35 năm tại Đà Nẵng. Cùng với đó là chương trình quà tặng dành cho mọi người.

Xem thêm

Roadshow xe đạp: Khai trương Mắt kính...

Tổ chức chạy roadshow xe đạp khai trương Mắt kính Tâm Đức. Tại số 328 Nguyễn Thị Thập , Quận 7 cùng với chương trình hấp dẫn Free 100% tròng kính.

Xem thêm

Roadshow xe đạp: Hội đồng Anh khai...

Tổ chức chạy roadshow xe đạp cho Hội đồng Anh nhân dịp khai trương cơ sở tại Cộng Hòa Garden. Lộ trình chạy qua các đoạn đường đông dân cư thu hút mọi người.

Xem thêm

Thiết kế gian hàng: Intesco tại triển...

Thiết kế và thi công gian cho Intesco ứng dụng theo dõi điều trị IVF dành cho bệnh nhân tại triển lãm FLC Hạ Long. Tông màu xanh bầu trời đã thu hút mọi người.

Xem thêm

Tổ chức roadshow: Ahamove 8 năm không...

Vào 12/08 Ahamove tổ chức roadshow 8 năm không ngừng tâm giao. Đây cũng là bước đánh dấu Ahamove 8 năm hoạt động phục vụ cho khách hàng khắp các nơi.

Xem thêm

Thiết kế gian hàng: OCB tại triển...

Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ cho OCB giới thiệu đến các khách hàng trong và ngoài nước tại triển lãm quốc tế Vietbuild 2023, lần thứ 3.

Xem thêm

Roadshow xe đạp: Khai trương chi nhánh...

Tổ chức roadshow xe đạp khai trương chi nhánh Chuỗi Cầm đồ Người Bạn Vàng tại Củ Chi và Long Khánh. Cửa hàng được tọa lạc trong không gian sang trọng tại PNJ.

Xem thêm

Thiết kế gian hàng: Canada tại hội...

Đại sứ quán Canada tham gia hội chợ EWEC tại Đà Nẵng, cùng với đó là các thương hiệu nổi tiếng tại Canada. Với mong muốn hợp tác tại Việt Nam.

Xem thêm

Tổ chức sự kiện: Hội nghị OCB...

Vào 29/07 OCB tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2023, cùng bữa tiệc trà teabreak nhẹ và các tiết mục đặc sắc khác dành cho toàn thể nhân viên.

Xem thêm

Thiết kế gian hàng triển lãm: AMELIA...

Thiết kế và thi công gian hàng hàng hội chợ cho thương hiệu AMELIA thuộc công ty AMMON INTERNATIONAL INC. Triển lãm diễn ra vào 27/07 - 29/07/2023.

Xem thêm

Tổ chức roadshow: Chạy xe Kombi giới...

Chạy roadshow xe Kombi giới thiệu sản phẩm KLAIRS Việt Nam, chân ái cho mọi làn da, với chủ đề tình đầu quốc dân. Lộ trình chạy khắp các tuyến đường trọng điểm.

Xem thêm

Tổ chức lễ khai trương: Elken văn...

Vào 20/07 tổ chức lễ khai trương và decor cho Elken, văn phòng mới Hồ Chí Minh tại 290/15 Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Múa lân khai trương và nhiều tiết mục đặc sắc khác.

Xem thêm

Roadshow xe đạp: VPBank Bình Dương...

Tổ chức roadshow quảng cáo ngoài trời cho VPBank Bình Dương chinh phục thành công Rising Star 1000 tỷ. Cùng với nhiều hoạt động khác cho toàn thể nhân viên.

Xem thêm

Tổ chức sự kiện: Lễ hội mì Acecook...

Thiết kế và tổ chức sự kiện lễ hội mì Acecook 2023 tại văn phòng chính của Acecook Việt Nam. Đây là hoạt động kỷ niệm 28 năm ngày bán hàng đầu tiên của công ty.

Xem thêm

Tổ chức sự kiện: trải nghiệm...

Vào 01 và 02/07 tổ chức sự kiện trải nghiệm ô tô điện Wuling Hongguang Mini EV, cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng.

Xem thêm

Tổ chức sự kiện: Prom Night của...

Vào 27/06 tổ chức sự kiện Prom Night, với chủ đề Glizt and Glamour 2023 của các bạn học sinh trường BVIS diễn ra tại Asiana Plaza Bình Thạnh.

Xem thêm

Roadshow xe máy: Dự án Vũng Tàu Centre...

Chương trình chạy roadshow xe máy quảng cáo cho dự án Vũng Tàu Centre Point căn hộ biển cao cấp. Đây là căn hộ gần biển đầu tiên tại Vũng Tàu.

Xem thêm

Khách hàng của chúng tôi

AEON Việt Nam
PNJ
PHƯƠNG NAM BOOK
Hưng Thịnh
CELADON
PHONG VŨ
Owen
TRÀ SỮA TOCOTOCO
BIBOMART
ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ VUS
Pizza company
GRAB
Pizza hut
CGV
ABBANK
Từ Dũ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2
TRANSVIET
THIÊN HÒA
Viễn Thông A
Chevrolet
Me-O
KINDERLAND
ELKEN
THẨM MỸ VIỆN NGỌC PHÚ
VINPRO
VINCOM
Hotline: 090 639 7327
Zalo: 090 639 7327 SMS: 090 639 7327 Để lại tin nhắn/Liên hệ