Sự kiện đã tổ chức

TỔ CHỨC DECOR XE 45 CHỖ CHẠY ROADSHOW

Bài viết khác

Thiết kế Booth quảng cáo: Dự án...

Booth quảng cáo được thiết kế và thi công duy nhất tại PR Việt, giới thiệu dự án Xuân Thảo Residence, cùng đơn vị phát triển công ty CP GM Holdings.

Xem thêm

Tổ chức roadshow ô tô: Mỹ Quyền...

Tổ chức roadshow ô tô đồng hành chương trình PNJ “Mỹ Quyền Không Cần Khuôn Mẫu” nhân ngày 08/03 và những activegame tại các trung tâm thương mại.

Xem thêm

Thiết kế gian hàng hội chợ: SIC...

Thiết kế và thi công gian hàng triển lãm SIC Global Textiles tại hội chợ VIFA EXPO 2023 tổ chức tại TP.HCM, gian hàng đã thu hút nhiều sự chú ý.

Xem thêm

Thiết kế Booth quảng cáo: Shinhan...

Thiết kế và thi công Booth quảng cáo mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 theo phong khách xưa dành cho khách hàng và nhân viên nữ của ngân hàng Shinhan.

Xem thêm

Tổ chức Roadshow: Siêu thị GO Việt...

Tổ chức chạy roadshow quảng cáo siêu thị GO Việt Nam Nguyễn Thị Thập, Hồ Chí Minh. Cùng các hoạt động khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Xem thêm

Tổ chức khai trương: Cửa hàng OWEN...

Vào ngày 2/3/2023 chính thức khai trương cửa hàng OWEN Tân An tại tỉnh Long An, giảm đến 50% và quà tặng hấp dẫn cho khách hàng đến mua sắm trực tiếp.

Xem thêm

Tổ chức sự kiện: Lễ ra quân Digiworld...

Năm 2023, chúng tôi rất vinh dự đồng hành cùng Digiworld tổ chức sự kiện LỬA THỬ VÀNG, cùng với nhiều tiết mục đặc sắc hơn hoà nhịp cùng mọi người.

Xem thêm

Tổ chức sự kiện: Hội nghị Kick-Off...

Tổ chức sự kiện hội nghị tổng kết, kết quả kinh doanh 2022 và kick off 2023 vinh danh cá nhân xuất sắc, cùng định hướng phát triển trong năm mới.

Xem thêm

Tổ chức tiệc tân niên: Melody Logistics...

Tổ chức tiệc tân niên cho Melody Logistics với kịch bản mới lạ, MC truyền thống kết hợp các nhóm nhảy hiện đại và các hoạt náo viên thu hút mọi người.

Xem thêm

Lễ ra mắt: AMD 05 và không gian làm...

Tổ chức lễ ra mắt AMD 05 và không gian văn phòng làm việc mới của Chứng khoán Phú Hưng. Với nhiều khoảnh khắc đẹp thu hút khách hàng chứng khoán.

Xem thêm

Luxury roadshow: Xe buýt 2 tầng nhận...

Tổ chức Luxury roadshow ô tô 45 chỗ xe buýt hai tầng tại các tỉnh thành “100% NHẬN LỘC KHAI XUÂN – TỔNG TÀI LỘC ĐẾN 2023 MIẾNG VÀNG” chỉ có tại PNJ.

Xem thêm

Decor trang trí tiệc tất niên 2022...

Thiết kế và trang trí tiệc tất niên cho Netcompany, kết hợp cùng bong bóng và hashtag chụp hình được đặt từ ngoài cho đến bên trong sân khấu.

Xem thêm

Trang trí Noel: Lavida khu đô thị kiểu...

Thiết kế và trang trí tiểu cảnh Noel Lavida khu đô thị kiểu mới đầu tiên tại Vũng Tàu. Với thiết kế booth quảng cáo chụp hình được đặt trước sảnh.

Xem thêm

Trang trí Tết: Chuỗi cafe Diamond tại...

Thiết kế và trang trí tiểu cảnh tết chuỗi cà phê Diamond tại Long An, với thiết kế tết đơn giản nhưng thu hút khách hàng trong dịp đón chào năm mới.

Xem thêm

Thiết kế và trang trí tiểu cảnh...

Thiết kế và trang trí tiểu cảnh tết tại văn phòng Acecook Việt Nam, với thiết kế và trang trí từ ngoài cho đến trong sảnh văn phòng đón chào năm mới.

Xem thêm

Trang trí sự kiện: Crayola Asia Supplier...

Thiết kế và thi công booth quảng cáo giới thiệu bộ màu nghệ thuật Crayola. Những sản phẩm màu mỹ thuật sáng tạo đến từ Mỹ nay đã có mặt tại Asian.

Xem thêm

Hội nghị chuyến thăm và làm việc...

Chiều 13/12, setup hội nghị chuyến thăm và làm việc của Phó Thủ tướng Lào cùng lãnh đạo UBND TP.HCM tại khu đô thị Vạn Phúc (Van Phuc City).

Xem thêm

Tổ chức chương trình: Chuyến xe...

Tổ chức sự kiện ngoài trời “Hành trình trang sức - Tôn vinh vẻ đẹp riêng” của PNJ. Khách hàng đã sở hữu trang sức của PNJ sẽ được vệ sinh miễn phí.

Xem thêm

Tổ chức sự kiện: Digiworld Bước...

Rạng sáng 4/12 tổ chức giải chạy “Bước chân ươm mầm xanh 2022” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khu đô thị Sala, Thủ Đức với hơn 1.200 vận động viên.

Xem thêm

Tổ chức sự kiện: Ra mắt ứng dụng...

Vào 1/12 tổ chức sự kiện ra mắt Ứng dụng Đầu tư Chứng khoán KB Buddy dành cho nhà đầu tư mới. Kết hợp cùng với chương trình roadshow quảng cáo App.

Xem thêm

Trang trí Noel: Văn phòng Acecook Viet...

Thiết kế và thi công trang trí noel văn phòng Acecook Việt Nam, từ chỗ tiếp tân, phòng chờ khách hàng. Cho đến trang trí cửa kính chào đón giáng sinh.

Xem thêm

Trang trí Noel: Chuỗi cửa hàng The...

Thiết kế và thi công trang trí noel cho chuỗi cửa hàng The Coffee House với chủ đề Merry CloudTea. Mừng diện mạo mới, ưu đãi hấp dẫn khi mua trà sữa.

Xem thêm

Tổ chức roadshow: Khai trương Showroom...

Tổ chức roadshow xe Kombi quảng cáo khai trương Showroom Thế giới SkinFood Bình Thạnh. Cùng nhiều chương trình giảm giá trong ngày khai trương.

Xem thêm

Thiết kế gian hàng triển lãm: Yizumi...

Thiết kế và thi công gian hàng triển lãm Yizumi tại triển lãm Nhựa & Cao su hàng đầu VietnamPlas 2022. Địa điểm tổ chức hội chợ tại SECC quận 7.

Xem thêm

Khách hàng của chúng tôi

AEON Việt Nam
PNJ
PHƯƠNG NAM BOOK
Hưng Thịnh
CELADON
PHONG VŨ
Owen
TRÀ SỮA TOCOTOCO
BIBOMART
ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ VUS
Pizza company
GRAB
Pizza hut
CGV
ABBANK
Từ Dũ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2
TRANSVIET
THIÊN HÒA
Viễn Thông A
Chevrolet
Me-O
KINDERLAND
ELKEN
THẨM MỸ VIỆN NGỌC PHÚ
VINPRO
VINCOM
Hotline: 090 639 7327
Zalo: 090 639 7327 SMS: 090 639 7327 Để lại tin nhắn/Liên hệ