Tin tức

Tết thiếu nhi

Ngày Tết Thiếu nhi có ý nghĩa quan trọng trong việc khơi dậy niềm vui và sự yêu thương đối với các em nhỏ, tạo điều kiện cho trẻ em được phát triển toàn diện về mặt tinh thần, tình cảm và sức khỏe. Chính vì lẽ đó mà ngày 1/6 của thiếu nhi cũng được tổ chức hằng năm ở mỗi nơi.

Đồng thời, truyền bá ngày 1 tháng 6 là ngày gì đến các bé thiếu nhi. Quốc tế Thiếu nhi cũng là dịp để xã hội nhắc nhở về việc bảo vệ quyền lợi của trẻ em, đảm bảo môi trường sống an toàn, lành mạnh và đầy đủ tiềm năng cho trẻ em phát triển.

tet thieu nhi

Tết Thiếu nhi là gì?

Ngày Tết Thiếu nhi là một ngày lễ dành riêng cho trẻ em tại Việt Nam, tổ chức vào ngày 1/6 hàng năm để kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi. Trong ngày Tết Thiếu nhi, các bé thường được nhận quà, được tổ chức các hoạt động vui chơi, trò chơi, thi đấu thể thao, xem phim, tham gia các lớp học về kỹ năng sống và các hoạt động xã hội khác.

Ngoài ra, trong mùng 1 tháng 6 là ngày Tết Thiếu nhi, các trường học, các tổ chức tôn giáo và các tổ chức phi lợi nhuận gì khác cũng tổ chức các chương trình văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật, các hoạt động gây quỹ từ thiện để giúp đỡ trẻ em khó khăn.

chuong trinh thieu nhi 1 6

Chương trình thiếu nhi 1/6 là gì?

Ngày 1/6 được chọn làm ngày Quốc tế thiếu nhi, là ngày đầu tiên được dành riêng để tôn vinh và bảo vệ quyền lợi của trẻ em trên toàn thế giới. Sự kiện này được tổ chức hằng năm như nhắc nhở chúng ta phải có trách nhiệm với các bé.

Chương trình này có thể bao gồm các hoạt động như chơi đùa, thi đấu thể thao, xem phim hoạt hình, học tập về quyền lợi của trẻ em, tham quan các địa điểm vui chơi giải trí và các hoạt động xã hội khác. Ngoài ra, chương trình cũng có thể tập trung vào việc giúp trẻ em hiểu rõ hơn về đời sống, các vấn đề xã hội và môi trường, khuyến khích trẻ em tham gia vào các hoạt động tình nguyện và giúp đỡ cộng đồng.

Chương trình nhằm mang lại cho trẻ em một ngày đặc biệt và vui vẻ, đồng thời giúp trẻ em hiểu rõ hơn về tình yêu thương, sự quan tâm và sự chăm sóc của gia đình, cộng đồng và xã hội bảo vệ thiếu nhi đối với sự phát triển và hạnh phúc của họ.

chuog trinh tet thieu nhi 1 6

Mục đích của chương trình Tết Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Trên thế giới chương trình Thiếu nhi thường được tổ chức vào ngày 1/6 hàng năm, để kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi. Ngày này là ngày được dành riêng để tôn vinh và bảo vệ quyền lợi của trẻ em trên toàn thế giới.

Chương trình có thể được tổ chức bởi các trường học, các tổ chức tôn giáo, các câu lạc bộ trẻ em và các tổ chức phi lợi nhuận khác. Chương trình tổ chức tết thiếu nhi này thường bao gồm các hoạt động vui chơi, thể thao, học tập, nghệ thuật, kỹ năng sống và các hoạt động xã hội khác, nhằm giúp trẻ em phát triển toàn diện về mặt vật lý, tinh thần và xã hội.

Mục đích của các liên đoàn, tổ chức là các trẻ thiếu niên nhi đồng và tạo ra một ngày đặc biệt và vui vẻ cho trẻ em, đồng thời giúp trẻ em hiểu rõ hơn về tình yêu thương, sự quan tâm và sự chăm sóc của gia đình, cộng đồng và xã hội các nước đối với sự phát triển và hạnh phúc của họ.

to chuc su kien cho tre em

Mẫu chương trình chúc mừng Quốc tế Thiếu nhi

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đã trở thành một ngày vui chơi, học tập và thể hiện tình yêu thương dành cho trẻ em trên toàn thế giới. Để sự kiện được thành công ta cần có một kế hoạch tổ chức thật tốt. Dưới đây là một số mẫu thường được dùng để tổ chức.

1. Lễ khai mạc

Thời gian: 8:00 - 8:30 sáng

Nội dung:

 • Mở đầu bằng màn biểu diễn văn nghệ của các em thiếu nhi
 • Phát biểu từ ban tổ chức và những lời chúc từ các nhà tài trợ

2. Các hoạt động ngoài trời

Thời gian: 8:30 - 11:30 sáng

Nội dung:

 • Các trò chơi dân gian, vận động như kéo co, nhảy bao bố, đá cầu, bật nhún,...
 • Các gian hàng vui chơi giải trí như xây hình, vẽ tranh, tô màu, làm đồ thủ công,...

3. Chương trình văn nghệ

Thời gian: 1:30 - 3:00 chiều

Nội dung:

 • Các tiết mục biểu diễn ca hát, nhảy múa, kịch, múa rối, ảo thuật,...
 • Các tiết mục biểu diễn của các nhóm nhạc thiếu nhi nổi tiếng

4. Trò chơi trí tuệ

Thời gian: 3:00 - 4:30 chiều

Nội dung:

 • Các trò chơi giáo dục như ô chữ, đuổi hình bắt chữ, trắc nghiệm về kiến thức,...
 • Cuộc thi "Tìm hiểu về ngày Quốc tế thiếu nhi và quyền trẻ em"

5. Trao giải và bế mạc

Thời gian: 4:30 - 5:00 chiều

Nội dung:

 • Trao giải cho các em xuất sắc trong các hoạt động đã tham gia
 • Phát biểu bế mạc từ ban tổ chức và lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, hướng dẫn viên, phụ huynh

Đây chỉ là một chương trình mẫu, bạn có thể điều chỉnh kế hoạch tổ chức tết thiếu nhi 1/6 và bổ sung các hoạt động phù hợp với điều kiện và nguồn lực của mình.

Dịch vụ Tổ chức Tết Quốc tế Thiếu nhi chuyên nghiệp tại PR Việt

Tết Quốc tế Thiếu nhi là một ngày lễ được tổ chức để tôn vinh và kỷ niệm trẻ em trên toàn thế giới. Ngày lễ này được tổ chức vào ngày 1/6 hàng năm và được coi là một dịp để tôn vinh các em nhỏ, đồng thời cũng giúp những người lớn có thể trao quà và tặng phẩm cho các em.

Dịch vụ tổ chức Tết Quốc tế Thiếu nhi của PR Việt bao gồm lập kế hoạch tổ chức sự kiện cho trẻ em và nhiều hoạt động khác nhau như: trò chơi, thi đấu thể thao, các buổi biểu diễn nghệ thuật, quà tặng, trình diễn văn nghệ, các hoạt động tình nguyện và nhiều hoạt động khác nhằm mang đến cho các em nhỏ một ngày lễ đầy niềm vui và ý nghĩa.

Các đơn vị hoặc doanh nghiệp muốn tổ chức sự kiện Thiếu nhi, sẽ được tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình lên ý tưởng, thiết kế, chuẩn bị và tổ chức các hoạt động liên quan đến ngày lễ này. Chúc bạn tổ chức thành công chương trình Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ và ý nghĩa!

Chat tư vấn trực tuyến

Công ty TNHH PR Việt

Trụ sở: 31/14 Nguyễn Triệu Luật, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện

 • VP Hồ Chí Minh: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
 • VP Hà Nội: 42/9 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
 • VP Đà Nẵng: 179/8 Nguyễn Chí Thanh, Phường Hải Châu, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

 • Hotline/Zalo: 0906397327
 • Tel: (028) 2229 7376
 • E-mail: info@prviet.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/prviet
Website: https://www.prviet.com.vn

Một số chương trình Tết Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đã được PR Việt thực hiện:

Bài viết khác

31 August 2023

Thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc khánh...

Mừng lễ Quốc khánh 2/9 sắp đến, PR Việt xin chào mừng và thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc khánh mùng 2/9 năm 2023 là ngày 1/9 và 2/9 trân trọng cảm ơn.

Xem thêm
18 April 2023

Lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương,...

Công ty TNHH PR Việt trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ giải phòng miền nam 30/4 và 1/5 năm 2023.

Xem thêm
30 March 2023

Treo băng rôn sự kiện là gì? Các...

Treo băng rôn sự kiện là một hoạt động quảng cáo, tiếp thị, hoặc quảng bá sự kiện bằng cách treo các băng rôn, biển quảng cáo lên các tuyến đường.

Xem thêm
28 March 2023

Booth quảng cáo là gì? Thi công Booth...

Booth quảng cáo được vẽ trên máy tính, sau đó đội ngũ thi công booth quảng cáo sẽ thực hiện dựa trên bảng vẽ tạo một không gian trưng bày sản phẩm.

Xem thêm
15 March 2023

5 mẹo để tổ chức Event cho trẻ...

Top 5 mẹo tổ chức Event cho trẻ em khác nhau, nhưng để tổ chức chúng thành công, có một số khía cạnh thiết yếu bạn nên luôn ghi nhớ.

Xem thêm
07 March 2023

Thủ tục xin giấy phép treo banner,...

Thủ tục xin giấy phép treo banner, băng rôn quảng cáo ngoài trời thế nào là đúng luật. Cần thực hiện các bước ra sao theo chuẩn xét duyệt.

Xem thêm
28 February 2023

10 Ý tưởng & Hoạt động sự kiện...

Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ năm 2023 bằng một sự kiện tập trung vào việc thúc đẩy bình đẳng. Tìm những ý tưởng truyền cảm hứng và tổ chức từ PR V...

Xem thêm
27 February 2023

Treo phướn dọc quảng cáo ngoài ...

Treo phướn dọc ngoài trời giúp cửa hàng hay doanh nghiệp có một lượng khánh hàng nhanh chóng trong dịp khai trương, ra mắt sản phẩm mới.

Xem thêm
04 January 2023

Lịch nghỉ Tết Âm lịch 2023

PR Việt xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ tết Âm lịch 2023 như sau: Thứ Sáu ngày 20 - 25/01 công ty sẽ hoạt động trở lại.

Xem thêm
22 December 2022

Lịch nghỉ tết Dương lịch 2023

Công ty TNHH PR Việt trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ tết Dương lịch 2023 cụ thể như sau: Chủ nhật ngày 01/01 - hết ngày 03/01/2023.

Xem thêm
08 December 2022

Tiệc tất niên là gì? Ý nghĩa tổ...

Tiệc tất niên hay còn gọi là Year End Party đây là dịp để để công ty thay cho lời cảm ơn, các nhân viên và vinh danh NV xuất sắc trong năm vừa qua.

Xem thêm
11 October 2022

Trang trí Noel cửa kính

Dịch vụ thiết kế và trang trí Noel trên cửa kính văn phòng, toà nhà, cửa hàng hay TTTM ... thiết kế độc đáo, mới lạ thu hút người xem.

Xem thêm
25 August 2022

Thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc khánh...

Mừng lễ Quốc khánh 2/9 sắp đến, PR Việt xin chào mừng và thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc khánh mùng 2/9 năm 2022 là ngày 1/9 và 2/9 trân trọng cảm ơn.

Xem thêm
04 July 2022

Tổ chức sự kiện là gì? Xây dựng...

Tổ chức sự kiện chính là một kênh truyền thông với mức chi phí bỏ ra tương đối cao chính vì thế cần có một quy trình tổ chức sự kiện để đạt hiệu.

Xem thêm
03 May 2022

Cho thuê xe đạp ở Sài Gòn

Cho thuê xe đạp ở Sài Gòn phát triển mạnh và sôi nổi của xe đạp công cộng, bên cạnh đó hình thức chạy roadshow xe đạp cũng phát triển theo.

Xem thêm
18 April 2022

Cho thuê xe SH tại TPHCM

Cho thuê xe SH tại TPHCM đi công tác, đi phượt tại các tỉnh, chụp hình ngoại cảnh hay mục đích khác. Thuê xe đơn giản và giao xe tận nơi.

Xem thêm
12 April 2022

Cho thuê xe mui trần tại TPHCM

Cho thuê xe mui trần tự lái tphcm hay chạy chương trình roadshow quảng cáo dịp lễ khai trương, ra mắt sản phẩm mới, xe hoa 2 chỗ và 4 chỗ.

Xem thêm
09 April 2022

Cho thuê xe Vision

Cho thuê xe máy Vespa, Vision, SH TPHCM và các loại xe máy khác chạy roadshow hay chụp hình cưới, du lịch và dã ngoại tại các tỉnh thành phố.

Xem thêm
04 April 2022

Cho thuê xe Vespa

Cho thuê xe Vespa cổ tphcm hay tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Cho thuê và trang trí xe máy Vespa số lượng lớn theo yêu cầu.

Xem thêm
04 April 2022

Lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương,...

Công ty TNHH PR Việt trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ giải phòng miền nam 30/4 và 1/5 năm 2022.

Xem thêm
31 March 2022

Treo băng rôn lễ phật đản

Các mẫu treo băng rôn mừng đại lễ Phật Đản tại các tỉnh thành và dịch vụ treo banner quảng cáo hay tuyên truyền cho đại lễ đến các phật tử.

Xem thêm
29 March 2022

Bài hát tết thiếu nhi 1/6 dùng trong...

Các bài hát tết thiếu nhi sử dụng trong ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 không thể nào thiếu. Bởi các bài này tạo bầu không khí vui vẻ cho các bé.

Xem thêm
21 March 2022

Tổ chức sự kiện cho trẻ em cùng...

Lên kế hoạch tổ chức sự kiện cho trẻ em hợp độ tuổi các bé rất khó khăn, bởi trẻ rất nhanh chán sau mỗi trò hãy cùng chúng tôi thay đổi nó bây giờ.

Xem thêm
14 March 2022

Cho thuê xe đạp Hồ Tây ở đâu tốt...

Cho thuê xe đạp Hồ Tây có nhiều cửa hàng và đơn vị cho thuê xe rèn luyện sức khoẻ hay tổ chức roadshow xe đạp chạy quảng cáo quanh Hồ Tây.

Xem thêm

Khách hàng của chúng tôi

AEON Việt Nam
PNJ
PHƯƠNG NAM BOOK
Hưng Thịnh
CELADON
PHONG VŨ
Owen
TRÀ SỮA TOCOTOCO
BIBOMART
ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ VUS
Pizza company
GRAB
Pizza hut
CGV
ABBANK
Từ Dũ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2
TRANSVIET
THIÊN HÒA
Viễn Thông A
Chevrolet
Me-O
KINDERLAND
ELKEN
THẨM MỸ VIỆN NGỌC PHÚ
VINPRO
VINCOM
Hotline: 090 639 7327
Zalo: 090 639 7327 SMS: 090 639 7327 Để lại tin nhắn/Liên hệ