Tin tức

Tăng cường tiếp thị cho hoạt động kinh doanh

Để sản phẩm và mặt hàng của người đến tay người tiêu dùng thì đòi hỏi phải tiếp thị hay quảng cáo. Thời gian lâu dần sẽ có nhiều người biết nhưng đối với những doanh nghiệp/ cửa hàng mới thì khác. Chi phí tiếp thị hay quảng cáo gọi tắt là marketing thì tốn nhiều chi phí cho quảng cáo. Dưới đây là những cách tiếp thị với kinh phí dưới 10 triệu cho cửa hàng/ doanh nghiệp của bạn.

tăng cường tiếp thị cho hoạt động kinh doanh

Khảo sát khu vực để tiếp thị hay quảng cáo

Để thành công thì cần có số liệu để tiến hành vì vậy việc khảo sát hết sức quan trọng. Bạn cần cho đội ngũ khảo sát xem những nơi có khả năng thu hút khách hàng để marketing. Và bạn đừng quên đăng ký giấy phép trước mỗi khi bạn muốn tiếp thị hay quảng cáo tại đó.

treo băng rôn

Quảng cáo ngoài trời thông qua biểu ngữ, banner

Để quảng cáo thành công có thể sử dụng các hình ảnh làm nổi bật thương hiệu hay sản phẩm. Hay có thể nói quá về sản phẩm (ở mức độ cho phép) để thu hút mọi người chú ý. Dưới đây là các loại hình marketing ngoài trời thu hút tại Việt Nam.

treo băng rôn

Treo băng rôn, banner quảng cáo

Sử dụng băng rôn như để giới thiệu, thông báo hay chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng mới. Kinh phí khi treo băng rôn quảng cáo cũng rẻ vì vậy ta có thể quảng cáo cả tuyến đường. Nếu vượt quá ngân sách thì có thể treo băng rôn các điểm gần cửa hàng để tăng doanh thu.

Đối với các chương trình ngắn hạn có thể treo biểu ngữ trước cửa hàng để tạo sự chú ý. Như vậy doanh số bán hàng sẽ tăng hơn nhiều so với ngày bình thường chưa treo banner quảng cáo.

treo cờ phướn

Cờ phướn

Là những biểu ngữ, băng rôn, banner được trải dài và liên tục nhau trên một tuyến đường nào đó. Ta cũng có thể sử dụng cờ phướn để treo trong cửa hàng để gây sự chú ý của khách.

Hay đại loại những banner treo trên trần nhà hay treo trên cao cửa một trung tâm thương mại. Đây là hình thức marketing thường được thấy trong siêu thị hay các toà nhà/ văn phòng cho thuê.

standee

Standee

Standee là các giá để treo ảnh hoặc khung ảnh để giới thiệu một cái gì hấp dẫn nhất. Có thể in 2 mặt để treo trên cao ở các trung tâm thương mại, sân bay hay siêu thị. Hoặc ở bất cư nơi đâu mà bạn cảm thấy mọi người có thể thấy và đọc qua nó.

mascots linh vật

Mascot

Được gọi là linh vật hay biểu tượng của thương hiệu do người mặc vào đứng trước cửa hàng. Để thu hút mọi người chú ý đến cửa hàng và tìm cơ hội bán hàng từ những người xem.

Mascot có thể bất cứ thứ gì miễn nó thể hiện được thương hiệu của bạn là được. Ở Việt Nam thì đa số sẽ là thú bông, người mặc đồ thú bông, người hơi .v..v..

rối hơi đặt trước cửa hàng

Mời gọi thu hút khách bằng rối hơi hay người hơi

Với những cửa hàng nhỏ không được sự chú ý mấy hoặc bị che khuất bởi tầm nhìn khác. Thì sử dụng rối hơi là giải pháp hiệu quả và sử dụng được thời gian dài, quảng cáo suốt.

Để sở hữu một con rối hơi chi phí bỏ ra tầm dưới 5 triệu (tuỳ loại và kích cỡ). Nếu không có nhu cầu sử dụng lâu dài thì có thể thuê rối hơi để sử dụng ngắn hạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dung rối hơi để quảng cáo 24/24h mà không tiền nhân sự. Như vẫy gọi khách hàng, chào mừng khách tới cửa hàng và nhất là thu hút khách hàng từ xa.

cổng chào hơi

Cổng chào hơi

Là cổng được bơm bằng hơi hay còn gọi tắt là cổng hơi để chào mừng các khách mời. Cổng hơi thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp đối với các khách hàng, để bổ sung cho hoàn hảo hơn thì có thể kết hợp cùng 2 con rối hai bên.

Hầu hết các đơn vị cho thuê cổng chào hơi đều có nhiều mẫu mã, màu sắc và kích cỡ. Nên bạn có thể tuỳ chọn dễ dàng hoặc ghi những chữ thích hợp lên cổng hơi như mong muốn.

bóng bay khinh khí cầu

Bóng bay khinh khí cầu

Bóng bay khinh khí cầu không năng động như rối hơi đưa qua đưa lại thu hút mọi người. Nhưng quả bóng bay ở trên hoài sẽ gây được sự chú ý cao với kích thước khổng lồng và màu sắc. Có thể bạn đã từng nhìn thấy ở các sự kiện lớn, cửa hàng ô tô hay hội chợ.

Mặc dù hình dạng hạn chế (thường là hình cầu), bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được một quả bóng khí heli với logo hoặc tên thương hiệu trên quả bóng khinh khí cầu. Bóng có kích thước cao được thổi bằng khí heli hoặc hydro có khả năng bay lên cao và đứng yên một chỗ khi cột cố định.

Đơn vị cho thuê các sản phẩm tiếp thị thương hiệu

Công ty TNHH PR Việt là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện và cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện. Nhằm quảng bá thương hiệu hay tiếp thị thương hiệu đến với mọi người ở bất kỳ tỉnh thành nào. Nếu cần thuê hay sử dụng các dịch vụ kể trên xin vui lòng liện hệ với chúng tôi.

Chat tư vấn trực tuyến

Công ty TNHH PR Việt

Trụ sở: 31/14 Nguyễn Triệu Luật, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
VP Hồ Chí Minh: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: 42/9 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 179/8 Nguyễn Chí Thanh, Phường Hải Châu, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Tel: (028) 2229 7376
Hotline/Zalo: 0906397327
E-mail: info@prviet.com.vn
Facebook: facebook.com/prviet
Website: https://www.prviet.com.vn

Bài viết khác

18 April 2023

Lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương,...

Công ty TNHH PR Việt trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ giải phòng miền nam 30/4 và 1/5 năm 2023.

Xem thêm
17 April 2023

Tết thiếu nhi

Tết Thiếu nhi là một ngày Quốc tế Thiếu nhi dành riêng cho trẻ em tại Việt Nam, cùng các chương trình thiếu nhi được tổ chức vào ngày 1/6 hàng năm.

Xem thêm
30 March 2023

Treo băng rôn sự kiện là gì? Các...

Treo băng rôn sự kiện là một hoạt động quảng cáo, tiếp thị, hoặc quảng bá sự kiện bằng cách treo các băng rôn, biển quảng cáo lên các tuyến đường.

Xem thêm
28 March 2023

Booth quảng cáo là gì? Thi công Booth...

Booth quảng cáo được vẽ trên máy tính, sau đó đội ngũ thi công booth quảng cáo sẽ thực hiện dựa trên bảng vẽ tạo một không gian trưng bày sản phẩm.

Xem thêm
15 March 2023

5 mẹo để tổ chức Event cho trẻ...

Top 5 mẹo tổ chức Event cho trẻ em khác nhau, nhưng để tổ chức chúng thành công, có một số khía cạnh thiết yếu bạn nên luôn ghi nhớ.

Xem thêm
07 March 2023

Thủ tục xin giấy phép treo banner,...

Thủ tục xin giấy phép treo banner, băng rôn quảng cáo ngoài trời thế nào là đúng luật. Cần thực hiện các bước ra sao theo chuẩn xét duyệt.

Xem thêm
28 February 2023

10 Ý tưởng & Hoạt động sự kiện...

Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ năm 2023 bằng một sự kiện tập trung vào việc thúc đẩy bình đẳng. Tìm những ý tưởng truyền cảm hứng và tổ chức từ PR V...

Xem thêm
27 February 2023

Treo phướn dọc quảng cáo ngoài ...

Treo phướn dọc ngoài trời giúp cửa hàng hay doanh nghiệp có một lượng khánh hàng nhanh chóng trong dịp khai trương, ra mắt sản phẩm mới.

Xem thêm
04 January 2023

Lịch nghỉ Tết Âm lịch 2023

PR Việt xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ tết Âm lịch 2023 như sau: Thứ Sáu ngày 20 - 25/01 công ty sẽ hoạt động trở lại.

Xem thêm
22 December 2022

Lịch nghỉ tết Dương lịch 2023

Công ty TNHH PR Việt trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ tết Dương lịch 2023 cụ thể như sau: Chủ nhật ngày 01/01 - hết ngày 03/01/2023 công...

Xem thêm
08 December 2022

Tiệc tất niên là gì? Ý nghĩa tổ...

Tiệc tất niên hay còn gọi là Year End Party đây là dịp để để công ty thay cho lời cảm ơn, các nhân viên và vinh danh NV xuất sắc trong năm vừa qua.

Xem thêm
11 October 2022

Trang trí Noel cửa kính

Dịch vụ thiết kế và trang trí Noel trên cửa kính văn phòng, toà nhà, cửa hàng hay TTTM ... thiết kế độc đáo, mới lạ thu hút người xem.

Xem thêm
25 August 2022

Thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc khánh...

Mừng lễ Quốc khánh 2/9 sắp đến, PR Việt xin chào mừng và thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc khánh mùng 2/9 năm 2022 là ngày 1/9 và 2/9 trân trọng cảm ơn.

Xem thêm
04 July 2022

Tổ chức sự kiện là gì? Xây dựng...

Tổ chức sự kiện chính là một kênh truyền thông với mức chi phí bỏ ra tương đối cao chính vì thế cần có một quy trình tổ chức sự kiện để đạt hiệu.

Xem thêm
03 May 2022

Cho thuê xe đạp ở Sài Gòn

Cho thuê xe đạp ở Sài Gòn phát triển mạnh và sôi nổi của xe đạp công cộng, bên cạnh đó hình thức chạy roadshow xe đạp cũng phát triển theo.

Xem thêm
18 April 2022

Cho thuê xe SH tại TPHCM

Cho thuê xe SH tại TPHCM đi công tác, đi phượt tại các tỉnh, chụp hình ngoại cảnh hay mục đích khác. Thuê xe đơn giản và giao xe tận nơi.

Xem thêm
12 April 2022

Cho thuê xe mui trần tại TPHCM

Cho thuê xe mui trần tự lái tphcm hay chạy chương trình roadshow quảng cáo dịp lễ khai trương, ra mắt sản phẩm mới, xe hoa 2 chỗ và 4 chỗ.

Xem thêm
09 April 2022

Cho thuê xe Vision

Cho thuê xe máy Vespa, Vision, SH TPHCM và các loại xe máy khác chạy roadshow hay chụp hình cưới, du lịch và dã ngoại tại các tỉnh thành phố.

Xem thêm
04 April 2022

Cho thuê xe Vespa

Cho thuê xe Vespa cổ tphcm hay tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Cho thuê và trang trí xe máy Vespa số lượng lớn theo yêu cầu.

Xem thêm
04 April 2022

Lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương,...

Công ty TNHH PR Việt trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ giải phòng miền nam 30/4 và 1/5 năm 2022.

Xem thêm
31 March 2022

Treo băng rôn lễ phật đản

Các mẫu treo băng rôn mừng đại lễ Phật Đản tại các tỉnh thành và dịch vụ treo banner quảng cáo hay tuyên truyền cho đại lễ đến các phật tử.

Xem thêm
29 March 2022

Bài hát tết thiếu nhi 1/6 dùng trong...

Các bài hát tết thiếu nhi sử dụng trong ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 không thể nào thiếu. Bởi các bài này tạo bầu không khí vui vẻ cho các bé.

Xem thêm
21 March 2022

Tổ chức sự kiện cho trẻ em cùng...

Lên kế hoạch tổ chức sự kiện cho trẻ em hợp độ tuổi các bé rất khó khăn, bởi trẻ rất nhanh chán sau mỗi trò hãy cùng chúng tôi thay đổi nó bây giờ.

Xem thêm
14 March 2022

Cho thuê xe đạp Hồ Tây ở đâu tốt...

Cho thuê xe đạp Hồ Tây có nhiều cửa hàng và đơn vị cho thuê xe rèn luyện sức khoẻ hay tổ chức roadshow xe đạp chạy quảng cáo quanh Hồ Tây.

Xem thêm

Khách hàng của chúng tôi

AEON Việt Nam
PNJ
PHƯƠNG NAM BOOK
Hưng Thịnh
CELADON
PHONG VŨ
Owen
TRÀ SỮA TOCOTOCO
BIBOMART
ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ VUS
Pizza company
GRAB
Pizza hut
CGV
ABBANK
Từ Dũ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2
TRANSVIET
THIÊN HÒA
Viễn Thông A
Chevrolet
Me-O
KINDERLAND
ELKEN
THẨM MỸ VIỆN NGỌC PHÚ
VINPRO
VINCOM
Hotline: 090 639 7327
Zalo: 090 639 7327 SMS: 090 639 7327 Để lại tin nhắn/Liên hệ