Tin tức

Tăng cường tiếp thị cho hoạt động kinh doanh

Để sản phẩm và mặt hàng của người đến tay người tiêu dùng thì đòi hỏi phải tiếp thị hay quảng cáo. Thời gian lâu dần sẽ có nhiều người biết nhưng đối với những doanh nghiệp/ cửa hàng mới thì khác. Chi phí tiếp thị hay quảng cáo gọi tắt là marketing thì tốn nhiều chi phí cho quảng cáo. Dưới đây là những cách tiếp thị với kinh phí dưới 10 triệu cho cửa hàng/ doanh nghiệp của bạn.

tăng cường tiếp thị cho hoạt động kinh doanh

Khảo sát khu vực để tiếp thị hay quảng cáo

Để thành công thì cần có số liệu để tiến hành vì vậy việc khảo sát hết sức quan trọng. Bạn cần cho đội ngũ khảo sát xem những nơi có khả năng thu hút khách hàng để marketing. Và bạn đừng quên đăng ký giấy phép trước mỗi khi bạn muốn tiếp thị hay quảng cáo tại đó.

treo băng rôn

Quảng cáo ngoài trời thông qua biểu ngữ, banner

Để quảng cáo thành công có thể sử dụng các hình ảnh làm nổi bật thương hiệu hay sản phẩm. Hay có thể nói quá về sản phẩm (ở mức độ cho phép) để thu hút mọi người chú ý. Dưới đây là các loại hình marketing ngoài trời thu hút tại Việt Nam.

treo băng rôn

Treo băng rôn, banner quảng cáo

Sử dụng băng rôn như để giới thiệu, thông báo hay chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng mới. Kinh phí khi treo băng rôn quảng cáo cũng rẻ vì vậy ta có thể quảng cáo cả tuyến đường. Nếu vượt quá ngân sách thì có thể treo băng rôn các điểm gần cửa hàng để tăng doanh thu.

Đối với các chương trình ngắn hạn có thể treo biểu ngữ trước cửa hàng để tạo sự chú ý. Như vậy doanh số bán hàng sẽ tăng hơn nhiều so với ngày bình thường chưa treo banner quảng cáo.

treo cờ phướn

Cờ phướn

Là những biểu ngữ, băng rôn, banner được trải dài và liên tục nhau trên một tuyến đường nào đó. Ta cũng có thể sử dụng cờ phướn để treo trong cửa hàng để gây sự chú ý của khách.

Hay đại loại những banner treo trên trần nhà hay treo trên cao cửa một trung tâm thương mại. Đây là hình thức marketing thường được thấy trong siêu thị hay các toà nhà/ văn phòng cho thuê.

standee

Standee

Standee là các giá để treo ảnh hoặc khung ảnh để giới thiệu một cái gì hấp dẫn nhất. Có thể in 2 mặt để treo trên cao ở các trung tâm thương mại, sân bay hay siêu thị. Hoặc ở bất cư nơi đâu mà bạn cảm thấy mọi người có thể thấy và đọc qua nó.

mascots linh vật

Mascot

Được gọi là linh vật hay biểu tượng của thương hiệu do người mặc vào đứng trước cửa hàng. Để thu hút mọi người chú ý đến cửa hàng và tìm cơ hội bán hàng từ những người xem.

Mascot có thể bất cứ thứ gì miễn nó thể hiện được thương hiệu của bạn là được. Ở Việt Nam thì đa số sẽ là thú bông, người mặc đồ thú bông, người hơi .v..v..

rối hơi đặt trước cửa hàng

Mời gọi thu hút khách bằng rối hơi hay người hơi

Với những cửa hàng nhỏ không được sự chú ý mấy hoặc bị che khuất bởi tầm nhìn khác. Thì sử dụng rối hơi là giải pháp hiệu quả và sử dụng được thời gian dài, quảng cáo suốt.

Để sở hữu một con rối hơi chi phí bỏ ra tầm dưới 5 triệu (tuỳ loại và kích cỡ). Nếu không có nhu cầu sử dụng lâu dài thì có thể thuê rối hơi để sử dụng ngắn hạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dung rối hơi để quảng cáo 24/24h mà không tiền nhân sự. Như vẫy gọi khách hàng, chào mừng khách tới cửa hàng và nhất là thu hút khách hàng từ xa.

cổng chào hơi

Cổng chào hơi

Là cổng được bơm bằng hơi hay còn gọi tắt là cổng hơi để chào mừng các khách mời. Cổng hơi thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp đối với các khách hàng, để bổ sung cho hoàn hảo hơn thì có thể kết hợp cùng 2 con rối hai bên.

Hầu hết các đơn vị cho thuê cổng chào hơi đều có nhiều mẫu mã, màu sắc và kích cỡ. Nên bạn có thể tuỳ chọn dễ dàng hoặc ghi những chữ thích hợp lên cổng hơi như mong muốn.

bóng bay khinh khí cầu

Bóng bay khinh khí cầu

Bóng bay khinh khí cầu không năng động như rối hơi đưa qua đưa lại thu hút mọi người. Nhưng quả bóng bay ở trên hoài sẽ gây được sự chú ý cao với kích thước khổng lồng và màu sắc. Có thể bạn đã từng nhìn thấy ở các sự kiện lớn, cửa hàng ô tô hay hội chợ.

Mặc dù hình dạng hạn chế (thường là hình cầu), bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được một quả bóng khí heli với logo hoặc tên thương hiệu trên quả bóng khinh khí cầu. Bóng có kích thước cao được thổi bằng khí heli hoặc hydro có khả năng bay lên cao và đứng yên một chỗ khi cột cố định.

Đơn vị cho thuê các sản phẩm tiếp thị thương hiệu

Công ty TNHH PR Việt là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện và cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện. Nhằm quảng bá thương hiệu hay tiếp thị thương hiệu đến với mọi người ở bất kỳ tỉnh thành nào. Nếu cần thuê hay sử dụng các dịch vụ kể trên xin vui lòng liện hệ với chúng tôi.

Chat tư vấn trực tuyến

Công ty TNHH PR Việt

Trụ sở: 31/14 Nguyễn Triệu Luật, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
VP Hồ Chí Minh: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: 42/9 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 179/8 Nguyễn Chí Thanh, Phường Hải Châu, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Tel: (028) 2229 7376
Hotline/Zalo: 0906397327
E-mail: info@prviet.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/prviet
Website: https://www.prviet.com.vn

Bài viết khác

14 June 2021

Những lợi ích khi thuê ca sĩ nổi...

Những lợi ích khi thuê ca sĩ nổi tiếng đó là giúp tăng truyền thông và lượng khách hàng sẽ đến trong dịp khai trương hay sự kiện lớn được tổ chức.

Xem thêm
24 May 2021

Tổ chức sự kiện Halloween thu hút...

Tổ chức sự kiện Halloween thu hút người xem và đem lại thành công cho thương hiệu hay sản phẩm. PR Việt sẽ nói cách thức qua bài viết này.

Xem thêm
05 May 2021

Lập kế hoạch tổ chức sự kiện...

Kế hoạch tổ chức sự kiện tết thiếu nhi 1 tháng 6 sao cho thành công, đòi hỏi cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng rất nhiều bởi trẻ nhỏ rất nhanh chán.

Xem thêm
04 May 2021

Ý tưởng tổ chức sự kiện cho ngày...

Ý tưởng tổ chức sự kiện cho ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 thu hút mọi người tham gia. Những ý tưởng mà chúng tôi đã dùng nay chia sẻ trong bài viết này.

Xem thêm
20 April 2021

Lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương,...

Công ty TNHH PR Việt trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ giải phòng miền nam 30/4 và 1/5 năm 2021.

Xem thêm
12 April 2021

Cho thuê Tivi 80 Inch xem Bóng đá hay...

PR Việt cho thuê tivi 80 inch cỡ lớn trình chiếu trong sự kiện hay thưởng thức các giải bóng đá. Nhiều thương hiệu tivi đời mới độ phân giải cho bạn lựa c...

Xem thêm
09 April 2021

Tổ chức sự kiện ngày quốc tế...

Bạn đã có ý tưởng lên kế hoạch tổ chức sự kiện ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 chưa? Công ty PR Việt chuyên lên kịch bản và ý tưởng cho sự kiện trẻ em.

Xem thêm
30 March 2021

18 Ý tưởng Tổ Chức Sự Kiện cho...

Ngày quốc tế thiếu nhi sắp đến gần và mọi em nhỏ sẽ háo hức với những cuộc vui. Dưới đây là 18 ý tưởng tổ chức sự kiện ngày tết thiếu nhi cho các ...

Xem thêm
15 March 2021

Cho thuê Tivi 60 Inch đầy đủ các...

Cho thuê tivi 60 inch các thương hiệu từ LCD, Smart Tivi hay Tivi cảm ứng phục vụ cho sự kiện, hội thảo, hội nghị và chương trình bóng đá.

Xem thêm
15 March 2021

Thuê Tivi 55 Inch cho sự kiện hay giải...

Cho thuê tivi 55 inch để trình chiếu trong sự kiện nhỏ hay trải nghiệm một lần với tivi kích thước lớn. Thoả sức thể hiện cùng PR Việt.

Xem thêm
09 March 2021

Kế hoạch tổ chức ngày cá tháng...

Kế hoạch tổ chức ngày cá tháng tư hấp dẫn và thu hút. Là cơ hội vàng cho doanh nghiệp muốn đẩy hình ảnh, thương hiệu đến với công chúng.

Xem thêm
03 March 2021

Lập kế hoạch tổ chức sự ki...

Lập kế hoạch tổ chức sự kiện chính là quá trình đánh giá thành quả một chương trình. Dù quy mô nào đi nữa thì chuẩn bị chu toàn vẫn là ưu tiên hàng đầ...

Xem thêm
01 March 2021

Trang trí tiểu cảnh tổ chức tiệc...

Trang trí tiểu cảnh sự kiện 8/3 hay tổ chức tiệc văn phòng nhân ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam 8/3 chuyên nghiệp, đặc sắc và thu hút mọi người xem.

Xem thêm
25 February 2021

Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thầy...

Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thầy thuốc là dịp tôn vinh công lao của những y, bác sĩ. Công tác chuẩn bị kĩ càng sẽ giúp buổi lễ kỉ niệm diễn ra thuận lợi.

Xem thêm
22 February 2021

Lịch triển lãm hội chợ quốc tế...

Lịch triển lãm hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2021, thiết kế thi công gian hàng triển lãm hội chợ, cho thuê thiết bị sự kiện trên toàn quốc.

Xem thêm
20 February 2021

Tổ chức sự kiện 8/3 với những...

Tổ chức sự kiện 8/3 độc lạ không những tạo được ấn tượng đẹp cho chị em phụ nữ. Mà ý tưởng tốt còn mang lại một ngày Quốc tế phụ nữ đáng nh...

Xem thêm
19 February 2021

Cho thuê thiết bị sự kiện, event...

Cho thuê thiết bị sự kiện là hình thức tổ chức được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi sự tiện lợi và hiệu quả mà dịch vụ trọn gói này mang lại.

Xem thêm
01 February 2021

Sampling sản phẩm là gì? Thiết kế...

Sampling sản phẩm là hình thức marketing ưa chuộng tại Việt Nam. Đưa sản phẩm mới đến người dùng thông qua booth trưng bày luôn tạo được sự ấn tượng.

Xem thêm
29 January 2021

Múa lân khai trương trọn gói chuyên...

Múa lân khai trương đem đến sự thịnh vượng, tài lộc cho ngày trọng đại. Dịch vụ múa lân trọn gói chuyên nghiệp là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp.

Xem thêm
28 January 2021

Dịch vụ múa lân khai trương và cho...

Dịch vụ múa lân khai trương, lễ hội, múa lân tết hay cho sự kiện, chương trình chuyên nghiệp, với các đoàn lân sự rồng nổi tiếng mọi nơi.

Xem thêm
20 January 2021

Tổ chức khai trương đầu năm cần...

Tổ chức khai trương đầu năm là bước khởi đầu mạnh mẽ cho doanh nghiệp. Cần có công tác chuẩn bị đẩy đủ đàm bảo buổi lễ khai trương diễn ra thuận l...

Xem thêm
19 January 2021

Lịch nghỉ Tết Tân Sửu 2021 (Tết...

Công ty TNHH PR Việt trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác từ 10/02 đến hết ngày 16/02/2021 công ty sẽ nghỉ tết Nguyên Đán. Trân trọng

Xem thêm
07 January 2021

Tiệc tất niên ngoài trời dành cho...

Tiệc tất niên ngoài trời là xu hướng tổ chức được nhiều công ty áp dụng. Đơn vị tổ chức chuyên nghiệp chính là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Xem thêm
05 January 2021

Tiệc cuối năm của công ty là gì?...

Tiệc cuối năm của công ty là thước đo thành quả suốt một năm của doanh nghiệp. Vậy cần lưu ý gì để buổi tiệc tất niên diễn ra thuận lợi và hiệu quả...

Xem thêm

Khách hàng của chúng tôi

VINPRO
THẨM MỸ VIỆN NGỌC PHÚ
TRÀ SỮA TOCOTOCO
ELKEN
KINDERLAND
Me-O
GRAB
PHÚ QUÝ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2
TRANSVIET
VINCOM
CELADON
BIBOMART
THIÊN HÒA
ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ VUS
PHONG VŨ
PNJ
PHƯƠNG NAM BOOK
Hưng Thịnh
Từ Dũ
Chevrolet
Viễn Thông A
ABBANK
Pizza company
CGV
Pizza hut
Hotline: 090 639 7327
SMS: 090 639 7327 Để lại tin nhắn/Liên hệ