Tin tức

Tăng cường tiếp thị cho hoạt động kinh doanh

Để sản phẩm và mặt hàng của người đến tay người tiêu dùng thì đòi hỏi phải tiếp thị hay quảng cáo. Thời gian lâu dần sẽ có nhiều người biết nhưng đối với những doanh nghiệp/ cửa hàng mới thì khác. Chi phí tiếp thị hay quảng cáo gọi tắt là marketing thì tốn nhiều chi phí cho quảng cáo. Dưới đây là những cách tiếp thị với kinh phí dưới 10 triệu cho cửa hàng/ doanh nghiệp của bạn.

tăng cường tiếp thị cho hoạt động kinh doanh

Khảo sát khu vực để tiếp thị hay quảng cáo

Để thành công thì cần có số liệu để tiến hành vì vậy việc khảo sát hết sức quan trọng. Bạn cần cho đội ngũ khảo sát xem những nơi có khả năng thu hút khách hàng để marketing. Và bạn đừng quên đăng ký giấy phép trước mỗi khi bạn muốn tiếp thị hay quảng cáo tại đó.

treo băng rôn

Quảng cáo ngoài trời thông qua biểu ngữ, banner

Để quảng cáo thành công có thể sử dụng các hình ảnh làm nổi bật thương hiệu hay sản phẩm. Hay có thể nói quá về sản phẩm (ở mức độ cho phép) để thu hút mọi người chú ý. Dưới đây là các loại hình marketing ngoài trời thu hút tại Việt Nam.

treo băng rôn

Treo băng rôn, banner quảng cáo

Sử dụng băng rôn như để giới thiệu, thông báo hay chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng mới. Kinh phí khi treo băng rôn quảng cáo cũng rẻ vì vậy ta có thể quảng cáo cả tuyến đường. Nếu vượt quá ngân sách thì có thể treo băng rôn các điểm gần cửa hàng để tăng doanh thu.

Đối với các chương trình ngắn hạn có thể treo biểu ngữ trước cửa hàng để tạo sự chú ý. Như vậy doanh số bán hàng sẽ tăng hơn nhiều so với ngày bình thường chưa treo banner quảng cáo.

treo cờ phướn

Cờ phướn

Là những biểu ngữ, băng rôn, banner được trải dài và liên tục nhau trên một tuyến đường nào đó. Ta cũng có thể sử dụng cờ phướn để treo trong cửa hàng để gây sự chú ý của khách.

Hay đại loại những banner treo trên trần nhà hay treo trên cao cửa một trung tâm thương mại. Đây là hình thức marketing thường được thấy trong siêu thị hay các toà nhà/ văn phòng cho thuê.

standee

Standee

Standee là các giá để treo ảnh hoặc khung ảnh để giới thiệu một cái gì hấp dẫn nhất. Có thể in 2 mặt để treo trên cao ở các trung tâm thương mại, sân bay hay siêu thị. Hoặc ở bất cư nơi đâu mà bạn cảm thấy mọi người có thể thấy và đọc qua nó.

mascots linh vật

Mascot

Được gọi là linh vật hay biểu tượng của thương hiệu do người mặc vào đứng trước cửa hàng. Để thu hút mọi người chú ý đến cửa hàng và tìm cơ hội bán hàng từ những người xem.

Mascot có thể bất cứ thứ gì miễn nó thể hiện được thương hiệu của bạn là được. Ở Việt Nam thì đa số sẽ là thú bông, người mặc đồ thú bông, người hơi .v..v..

rối hơi đặt trước cửa hàng

Mời gọi thu hút khách bằng rối hơi hay người hơi

Với những cửa hàng nhỏ không được sự chú ý mấy hoặc bị che khuất bởi tầm nhìn khác. Thì sử dụng rối hơi là giải pháp hiệu quả và sử dụng được thời gian dài, quảng cáo suốt.

Để sở hữu một con rối hơi chi phí bỏ ra tầm dưới 5 triệu (tuỳ loại và kích cỡ). Nếu không có nhu cầu sử dụng lâu dài thì có thể thuê rối hơi để sử dụng ngắn hạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dung rối hơi để quảng cáo 24/24h mà không tiền nhân sự. Như vẫy gọi khách hàng, chào mừng khách tới cửa hàng và nhất là thu hút khách hàng từ xa.

cổng chào hơi

Cổng chào hơi

Là cổng được bơm bằng hơi hay còn gọi tắt là cổng hơi để chào mừng các khách mời. Cổng hơi thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp đối với các khách hàng, để bổ sung cho hoàn hảo hơn thì có thể kết hợp cùng 2 con rối hai bên.

Hầu hết các đơn vị cho thuê cổng chào hơi đều có nhiều mẫu mã, màu sắc và kích cỡ. Nên bạn có thể tuỳ chọn dễ dàng hoặc ghi những chữ thích hợp lên cổng hơi như mong muốn.

bóng bay khinh khí cầu

Bóng bay khinh khí cầu

Bóng bay khinh khí cầu không năng động như rối hơi đưa qua đưa lại thu hút mọi người. Nhưng quả bóng bay ở trên hoài sẽ gây được sự chú ý cao với kích thước khổng lồng và màu sắc. Có thể bạn đã từng nhìn thấy ở các sự kiện lớn, cửa hàng ô tô hay hội chợ.

Mặc dù hình dạng hạn chế (thường là hình cầu), bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được một quả bóng khí heli với logo hoặc tên thương hiệu trên quả bóng khinh khí cầu. Bóng có kích thước cao được thổi bằng khí heli hoặc hydro có khả năng bay lên cao và đứng yên một chỗ khi cột cố định.

Đơn vị cho thuê các sản phẩm tiếp thị thương hiệu

Công ty TNHH PR Việt là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện và cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện. Nhằm quảng bá thương hiệu hay tiếp thị thương hiệu đến với mọi người ở bất kỳ tỉnh thành nào. Nếu cần thuê hay sử dụng các dịch vụ kể trên xin vui lòng liện hệ với chúng tôi.

Chat tư vấn trực tuyến

Công ty TNHH PR Việt

Trụ sở: 31/14 Nguyễn Triệu Luật, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
VP Hồ Chí Minh: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: 42/9 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 179/8 Nguyễn Chí Thanh, Phường Hải Châu, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Tel: (028) 2229 7376
Hotline/Zalo: 0906397327
E-mail: info@prviet.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/prviet
Website: https://www.prviet.com.vn

Bài viết khác

18 January 2022

5 bước để biến buổi khai trương...

Các cách biến buổi khai trương thành công rực rở và thu hút mọi người tham dự, chỉ với năm bước đơn giản nhưng đem lại thành công ngoài mong đợi.

Xem thêm
15 January 2022

Những ý tưởng tổ chức sự kiện...

Tổ chức sự kiện 8/3 độc lạ không những tạo được ấn tượng đẹp cho chị em phụ nữ. Mà ý tưởng tốt còn mang lại một ngày Quốc tế phụ nữ đáng nh...

Xem thêm
12 January 2022

Ý nghĩa chạy roadshow xe đạp quảng...

Hình thức marketing bằng roadshow xe đạp giúp tăng độ phủ của thương hiệu đến mọi người. Tạo lợi thế phát triển so với các đối thủ khác cùng ngành.

Xem thêm
10 January 2022

Tại sao phải trang trí xe đạp chạy...

Khi trang trí xe đạp chạy roadshow giúp mọi người thấy được thương hiệu, sản phẩm, nội dung cần truyền tải và thiết kế các theo phong cách riêng biệt.

Xem thêm
05 January 2022

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần...

Công ty TNHH PR Việt xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ tết Âm lịch 2022 cụ thể như sau: Thứ Hai ngày 31/01/2021 - Thứ Bảy ngày 05/02/2021...

Xem thêm
03 January 2022

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm...

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty chuyên nghiệp và uy tín. Đây cũng là dịp để chúc mừng doanh nghiệp có một năm làm ăn tốt đẹp trong năm qua.

Xem thêm
29 December 2021

Thông báo lịch nghỉ tết Dương lịch...

Công ty TNHH PR Việt trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ tết Dương lịch 2022 cụ thể như sau: Thứ Bảy ngày 01/01/2021 - Thứ Hai ngày 03/01/2021...

Xem thêm
28 December 2021

Lịch triển lãm hội chợ và hội...

Triển lãm là dịp để quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm mới đến các đại lý, khách hàng mới. Giúp cho thương hiệu được mọi người biết đến và trải n...

Xem thêm
28 December 2021

Tổ chức roadshow xe đạp tại Hồ...

Đơn vị tổ chức roadshow xe đạp tại Hồ Chí Minh và Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín. PR Việt là một trong những nhà tổ chức sự kiện có tiếng tại HCM và HN.

Xem thêm
22 December 2021

Tổ chức lễ cúng khai trương đầu...

Đầu năm cửa hàng tổ chức lễ cúng khai trương đầu năm để cầu mọi chuyện được thuận lợi. Đồng thời cầu tài lộc, và thu hút mọi người đến cửa h...

Xem thêm
20 December 2021

Tổ chức tiệc tất niên trọn g...

Chúng tôi nhận tổ chức tiệc tất niên cuối năm trọn gói chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, cửa hàng. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Xem thêm
17 December 2021

Dịch vụ cho thuê xe đạp công cộng...

Dịch vụ cho thuê xe đạp công cộng TP.HCM đã được triển khai chính thức vào 16/12. Dự án nhằm bảo vệ môi trường và thu hút khách du lịch tham quan.

Xem thêm
14 December 2021

Điểm nhấn cho tiệc tất niên cuối...

Tiệc tất niên là dịp để mọi người giải toả căng thẳng trong một năm làm việc vất vả. Trang trí tiệc tất niên chu đáo thể hiện sự chân thành và cảm ...

Xem thêm
30 November 2021

Những cách trang trí tết cửa hàng...

Những cách trang trí tết giúp thu hút khách hàng ngày tết đến mua sắm hay tham quan cửa hàng. Giúp cửa hàng tăng cơ hội bán hàng hơn trong dịp tết.

Xem thêm
25 November 2021

Trang trí Tết đêm giao thừa đẹp...

Trang trí Tết đêm giao thừa là trang trí lại nhà thật trang hoàng để đón giao thừa lúc nữa đêm. Cùng gia đình ăn uống bên nhau đón chào năm mới.

Xem thêm
22 November 2021

Trang trí giáng sinh

Tạo một không gian theo phong cách riêng của bạn với thiết kế trang trí Giáng sinh từ PR Việt. Biến văn phòng thành nơi thu hút mọi người đến công ty.

Xem thêm
17 November 2021

Cách dùng đồ nội thất trang trí...

Trang trí noel bằng nhưng đồ nội thất sẵn có cho hội trường thêm độc đáo và lung linh. Tiết kiệm chi phí lại thu hút và gần gũi với mọi người.

Xem thêm
15 November 2021

Thi công trang trí Noel

Lễ giáng sinh sắp tới là lúc ta hay tìm thi công trang trí noel nhiều đơn vị. Để thiết kế trang trí Noel đón chào mùa giáng sinh và năm mới sắp đến.

Xem thêm
04 November 2021

Treo băng rôn ngang

Dịch vụ treo băng rôn ngang quảng cáo, banner khuyến mãi giảm giá cho chương trình tại cửa hàng hay siêu thị mới ra mắt, kèm đăng ký giấy phép treo.

Xem thêm
03 November 2021

Tại sao phải trang trí tết mỗi khi...

Cuối năm dịp để trang trí tết gắn kết mọi người mọi nhà chuận bị sửa sang đón chào năm mới đến. Và cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến thông qua dọn...

Xem thêm
01 November 2021

Treo băng rôn hưởng ứng ngày pháp...

Hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam như treo băng rôn và bản tin tuyên truyền pháp luật cho mọi người hiểu biết. Dịch vụ treo banner chuyên nghiệp.

Xem thêm
28 October 2021

Treo banner chào mừng ngày nhà giáo...

Treo banner chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 để mừng ngày lễ các thầy cô giáo, cũng là dịp để các học trò bày tỏ lòng biết ơn đến giáo viên.

Xem thêm
12 October 2021

Quảng cáo billboard là gì? Ưu điểm...

Quảng cáo billboard là chiến lược marketing tốn nhiều chi phí nhất. Tuy nhiên hiệu quả và tầm ảnh hưởng mà billboard mang lại vô cùng xứng đáng.

Xem thêm
08 October 2021

Cho thuê tivi 100 Inch - Dịch vụ cho...

Cho thuê tivi 100 Inch đang được nhiều cá nhân, đơn vị tổ chức sự kiện quan tâm. Bởi chi phí tiết kiệm cũng như hiệu quả tivi 100 Inch mang lại.

Xem thêm

Khách hàng của chúng tôi

Owen
VINPRO
THẨM MỸ VIỆN NGỌC PHÚ
TRÀ SỮA TOCOTOCO
ELKEN
KINDERLAND
Me-O
GRAB
PHÚ QUÝ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2
TRANSVIET
VINCOM
CELADON
BIBOMART
THIÊN HÒA
ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ VUS
PHONG VŨ
PNJ
PHƯƠNG NAM BOOK
Hưng Thịnh
Từ Dũ
Chevrolet
Viễn Thông A
ABBANK
Pizza company
CGV
Pizza hut
Hotline: 090 639 7327
SMS: 090 639 7327 Để lại tin nhắn/Liên hệ