Sự kiện đã tổ chức

Tổ chức Lễ ký kết hợp tác SCB và Hội doanh nghiệp Quận 6

Lễ ký kết hợp tác giữa SCB và Hội doanh nghiệp Quận 6: Theo thỏa thuận, SCB sẽ mang đến cho các nhà đầu tư, doanh nhân và doanh nghiệp các gói giải pháp sản phẩm, dịch vụ vượt trội và cạnh tranh, cam kết mang đến nguồn vốn ưu đãi, hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác kiểm soát dòng tiền, phục vụ sản xuất kinh doanh.

Xem thêm

Tổ chức Lễ giới thiệu tuyến phố thương mại Royal Vạn Phúc

Tổ chức Lễ giới thiệu tuyến phố thương mại Royal Vạn Phúc và bàn giao nhà khu đô thị Vạn Phúc. Kèm tiệc trà cho khách hàng đến tham dự.

Xem thêm

Lễ hội dừa Bến Tre 2019: Thiết kế gian hàng gian hàng cho ACP

Lễ hội dừa Bến Tre quy tụ những nhà phân phối khác, tất cả đều là sản phẩm làm từ dừa nguyên chất. Đặc biệt là nghệ nhân, người thợ, người nông dân đã gắn bó hết mình cho cây dừa.

Xem thêm

Tổ chức sự kiện: Khai trương cửa hàng OWEN Dầu Tiếng

Khai trương OWEN Dầu Tiếng Tỉnh Bình Dương kết hợp với nhóm múa lân khai trương ngày và đêm. Cùng với nhóm hát làm thu hút khán giả đi đường.

Xem thêm

Tổ chức roadshow: Phòng khám đa khoa Y Dược 99

Mới đây Hệ thống phòng khám Việt Á quảng bá Phòng khám đa khoa Y dược 99 nằm trong chuỗi hệ thống của mình. Đã cho chạy roadshow quáng bá xung quanh phòng khám Quận 11 của mình.

Xem thêm

Tổ chức sự kiện: Khai trương cửa hàng OWEN Thủ Đức

Khai trương OWEN 158 Võ Văn Ngân , Bình Thọ, Quận Thủ Đức. Với các dàn âm thanh sống động cùng tiết mục ca hát và nhảy múa giúp cho cửa hàng hút khách hơn.

Xem thêm

Sampling giới thiệu nước dừa Vico tại các chuỗi Circle K

Sampling giới thiệu nước dừa Vico của công ty ACP tại các chuỗi của hàng Circle K trên toàn quốc. Với khẩu hiệu "Nước dừa thật từ Bến Tre" được chú ý rộng rãi.

Xem thêm

Hello Weekend chạy roadshow chuẩn bị cho Halloween

Tổ chức chạy roadshow cho Hello Weekend để chuẩn bị cho Halloween sắp tới vào ngày 30/10/2019 khắp các Quận trong Hồ Chí Minh như: Q.1, Bình Thanh, Gò Vấp...

Xem thêm

Tổ chức lễ bàn giao dự án KING BAY lần 2

Tổ chức lễ bàn giao dự án KING BAY lần 2 tại Xã Long Tân, Đồng Nai. Với teabreak cùng các nhóm múa đã tạo nên sự thành công tốt đẹp cho buổi lễ.

Xem thêm

Tổ chức sự kiện: KOYU & UNITEK kỷ niệm 5 năm thành lập

KOYU & UNITEK kỷ niệm 5 năm thành lập vào ngày 16/10/2019 với nhiều đối tác và đại lý. Đẩy mạnh sự phát triển của công ty trong nhưng năm vừa qua.

Xem thêm

Tổ chức sự kiện: Giao lưu ra mắt và ký tặng sách của Vinschool

Cuốn sách Anh ngữ đầu tay “So That I Will Roar You Gently” do các em học sinh ở độ tuổi cấp 2, cấp 3 đến từ Vinschool sáng tác, đã chính thức ra mắt công chúng và độc giả cả nước. Thời gian chương trình: ngày12/10/2019, Địa điểm: Phố sách Hà Nội, địa chỉ 19 tháng 12, Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Xem thêm

Thiết kế gian hàng Uniflour: tại triển lãm quốc tế chuyên ngành thiết bị làm b...

Thiết kế gian hàng Uniflour tại triển lãm quốc tế chuyên ngành thiết bị làm bánh. Uniflour giới thiệu thị trường bánh kẹo tại đang trên đà tăng trưởng ổn định và thu hút nhiều đối tác hơn.

Xem thêm

Khách hàng của chúng tôi

VINPRO
THẨM MỸ VIỆN NGỌC PHÚ
TRÀ SỮA TOCOTOCO
ELKEN
KINDERLAND
Me-O
GRAB
PHÚ QUÝ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2
TRANSVIET
VINCOM
CELADON
BIBOMART
THIÊN HÒA
ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ VUS
PHONG VŨ
PNJ
PHƯƠNG NAM BOOK
Hưng Thịnh
Từ Dũ
Chevrolet
Viễn Thông A
ABBANK
Pizza company
CGV
Pizza hut
Hotline: 090 739 7327
SMS: 090 739 7327 Để lại tin nhắn/Liên hệ