Dịch vụ

ROADSHOW XE ĐẠP

Roadshow xe đạp là phương thức đạp xe đạp đã decor phía trước, hông và sau xe để quảng cáo. Đây được xem là một trong những phương thức marketing hiệu quả trên đường phố. Vậy nó có những lợi ích gì khiến các chủ doanh nghiệp/ cửa hàng yêu thích đến như vậy? PR Việt sẽ chia sẻ qua bài viết này để bạn có thể hiểu rõ hơn về hình thức này.

roadshow xe đạp

Roadshow xe đạp là gì?

Roadshow xe đạp là các xe đạp được dán Decal phía trước, hông và gắn cờ phướn phía sau. Sau khi dán Decal và gắn cờ phướn sau xe, các PB / PG roadshow sẽ đạp xe khắp các tuyến đường. Các tuyến đường được khách hàng lựa chọn hoặc PR Việt sẽ lên lộ trình các tuyến đường trọng điểm. Các tuyến đường trọng điểm thường nằm trong khu đông dân cư sinh sống hoặc tấp nập xe qua lại.

Ưu và nhược điểm khi chạy roadshow xe đạp

Để chạy roadshow quảng cáo hiệu quả thì bạn phải nắm rõ ưu điểm và nhược của roadshow xe đạp. Từ đó ta có thể nắm rõ và áp dụng hình thức này một cách hợp lý, để áp dụng thành công và đạt hiệu quả như mong đợi.

Ưu điểm

 • Thu hút khách hàng nhanh chóng và sự chú ý của mọi người trên đường phố.
 • Xe đạp chạy chậm và từ từ giúp truyền tải thông điệp trọn vẹn đến người đọc.
 • Hạn chế được tối đa cản trở giao thông, thủ tục xin giấy phép cũng dễ dàng hơn ô tô.
 • Xe đạp nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển khắp mọi nơi, đặc biệt các con hẻm nhỏ và hẹp.
 • Ngoài đoàn xe đạp thì các pg roadshow cũng là điểm nhấn cho cả chiến dịch.
 • Góp phần tham gia vào chiến dịch bảo vệ môi trường thiên nhiên trong lành.

Nhược điểm

 • Khi tổ chức roadshow xe đạp ta chỉ di chuyển với đoạn đường ngắn.
 • Chịu sự ảnh hưởng của thời tiết, sự cố trên đường và sức khoẻ của PG chạy roadshow.
 • Kém thu hút hơn so với các chương trình roadshow xe máy, ô tô, xe tải hay xe buýt. Bởi xe đạp tốn chi phí thấp hơn các loại xe khác, vì vậy sự lặp đi lặp lại khiến người xem cảm thấy chán khi quá quen thuộc.
 • Số lượng người quá ít sẽ kém thu hút mà chẳng đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp. Thông thường khi chạy xe đạp tối thiểu từ 9 xe trở lên mới tạo thành đoàn xe thu hút.

ý nghĩa chạy roadshow xe đạp

Chọn thời gian chạy roadshow xe đạp để đạt hiệu quả

Chọn thời gian chạy roadshow xe đạp cũng là chiến lược để tạo nên sự thành công. Tuỳ theo khu vực và mật độ dân số mỗi nơi khác nhau sẽ có một thời gian thích hợp.

Bạn hãy bỏ thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định ngày chạy và thời gian để chạy. Sau khi tìm hiểu kỹ ta chọn thời gian thích hợp cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn thu hút. Ngoài ra, PR Việt chia sẻ checklist dưới đây để tạo nên sự thành công trong chiến dịch.

 • Khảo sát vị trí và địa điểm đông dân cư hoặc các tuyến đường nhiều xe cộ qua lại.
 • Xe đạp không thể đoạn dài sẽ khiến người xem nhanh chóng quên mất vì vậy chỉ chạy đoạn đường ngắn và lặp đi lặp lại.
 • Đồng nhất một loại xe và thiết kế giống nhau cho đến đồng phục, trang phục để tăng gợi nhớ. Giúp người xem chú ý và có ấn tượng giúp lưu giữ thương hiệu/ sản phẩm lâu hơn.
 • Tìm đơn vị tổ chức roadshow chuyên nghiệp, uy tín và giàu kinh nghiệm.
 • Tuyển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có kinh nghiệm hoặc ít nhất cũng có một sức khoẻ tốt.
 • Luôn có người giám sát đoàn xe chạy hay xử lý các tình huống xảy ra trên đường đi.

roadshow xe đạp

Đơn vị tổ chức roadshow xe đạp chuyên nghiệp và uy tín

Nhìn chung roadshow xe đạp đơn giản đến lạ thường nhưng thật ra tốn rất nhiều công đoạn chuẩn bị. Hay xử lý các tình huống xấu xảy ra trên đường đi hoặc thiếu giấy phép chạy roadshow quảng cáo. Khiến cho việc quảng cáo bị tạm dừng hoặc chậm trễ để giải quyết vấn đề xảy ra. Vì vậy bạn hãy tìm đến các đơn vị tổ chức roadshow chuyên nghiệp để đem lại hiệu quả hơn.

PR Việt là một trong những công ty tổ chức sự kiện có tiếng tại Hồ Chí Minh. Với hơn 11 năm kinh nghiệm đã tổ chức cho các tập đoàn lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thậm chí cả chủ cửa hàng chúng tôi đều đã tổ chức qua hết, chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ roadshow chuyên nghiệp.

Khi khách hàng đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn kỹ càng cùng những ưu đãi giá. Các chương trình roadshow sẽ được lên kế hoạch gồm:

 • Tư vấn số lượng xe đạp chạy và vẽ lộ trình tối ưu thu hút khách hàng.
 • Thiết kế xe hoàn toàn miễn phí (tuỳ theo số lượng thuê).
 • Hỗ trợ quảng cáo sau chương trình (đăng tải thông tin trên webisite của chúng tôi).
 • Chúng tôi tổ chức roadshow hoặc cho thuê xe đạp làm roadshow và cung cấp PB/ PG Roadshow chuyên nghiệp.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về tổ chức roadshow xe đạp hoặc thắc mắc gì, đừng ngần ngại kết nối với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn qua.

Chat tư vấn trực tuyến

Bài viết khác

Gian hàng hội chợ

Gian hàng hội chợ được thiết kế có thể giúp bạn tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và thu hút sự chú ý của họ đến sản phẩm và dịch vụ.

Xem thêm

Trang trí tiểu cảnh tết

Trang trí tiểu cảnh tết mang lại vẻ ngoài thẩm mỹ, tạo điểm nhấn thu hút. Bên cạnh đó giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Xem thêm

XE BÁN CÀ PHÊ TAKE AWAY

Xe bán cà phê take away là giải pháp kinh doanh bán cafe lưu động với vốn ít ỏi. Chính vì thế nhu cầu tìm mua, thiết kế và sản xuất nhiều.

Xem thêm

XE BÁN CÀ PHÊ DI ĐỘNG

Xe bán cà phê di động hiện nay được sử dụng khá phổ biến dành và tăng trưởng cao. PR Việt đáp ứng nhu cầu sản xuất và thiết xe đẩy cà phê.

Xem thêm

TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói với kịch bản khai trương cửa hàng, doanh nghiệp, siêu thị chuyên nghiệp tạo sự thu hút đạt hiệu quả cao.

Xem thêm

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG

Khai trương cửa hàng là dịp giới thiệu cho mọi người biết đến doanh nghiệp. Khai trương cửa hàng cần làm gì và kế hoạch tổ chức khai trương hiệu quả.

Xem thêm

QUẢNG CÁO BÁO

Quảng cáo báo online và báo giấy in rất được chú trọng trong quảng cáo truyền thông lượt đọc giả lớn. Hay dùng trong tiếp cận khách hàng mới và tiềm năng.

Xem thêm

Nhà bạt trụ tròn

Nhà bạt trụ tròn được xem là phiên bản gọn nhẹ của nhà bạt không gian chiếm nhiều diện tích. Thì nhà bạt ống tròn chỉ chiếm diện tích nhỏ và vừa để làm.

Xem thêm

Nhà bạt di động

Nhà bạt di động thích hợp quảng bá các sản phẩm mới hay chương trình giảm giá đặc biệt trưng bày trước cửa hàng ngoài trời, giúp cho việc che nắng mưa.

Xem thêm

Cho thuê nhà bạt

Cho thuê nhà bạt sự kiện được sử dụng nhiều để che nắng mưa cho người bên trong nhà bạt. Đồng thời tạo không khí mát mẻ và lưu thông không khí.

Xem thêm

Thiết kế booth trưng bày sản ph...

Thiết kế gian hàng booth trưng bày cho triển lãm, hội chợ và thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp từ booth nhỏ đến lớn tại PR Việt.

Xem thêm

Trang trí gian hàng hội chợ

Trang trí gian hàng hội chợ nhằm tô điểm thêm cho thiết kế gian hàng. Bên cạnh đó cũng gây sự chú ý nhằm thu hút khách đến gian hàng của mình.

Xem thêm

TREO BANNER , PHƯỚN , BĂNG RÔN QUẢNG...

Cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời như treo banner, băng rôn, cờ phướn quảng cáo với giá rẻ. Nhận thi công băng rôn tại Hà Nội và các tỉnh thành.

Xem thêm

CHO THUÊ XE ĐẠP VÀ XE MÁY CHẠY R...

Công ty cho thuê xe đạp, xe máy tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp phục vụ hoạt động quảng cáo ngoài trời trên các tuyến đường, bằng việc chạy xe.

Xem thêm

TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH

Lên ý tưởng kịch bản, thiết bị tổ chức lễ khánh thành toà nhà, nhà máy, bệnh viện, trường học, cầu đường, chùa, khánh thành nhà thu hút mọi người.

Xem thêm

KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ

Tổ chức lễ khai trương siêu thị thu hút, chuyên nghiệp thì cần phải có chuyên môn. Nhất là sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các nhân viên.

Xem thêm

Trang trí tiệc tất niên

Việc tổ chức và trang trí tiệc tất niên không hề đơn giản. Trang trí đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng để bữa tiệc trở nên nổi bật, thu hút và ấn tượng hơn.

Xem thêm

TIỆC TEABREAK

Tiệc teabreak có thể gọi là một tiệc trà nhỏ, bữa ăn nhẹ hay nghỉ ngơi giữa sự kiện. Qua đó nói lên sự quan tâm của bạn dành cho khách mời.

Xem thêm

QUẢNG CÁO BILLBOARD

Quảng cáo billboard là quảng cáo bảng hiệu ngoài trời, có thể sự dụng bằng: giấy dán, decal, tivi, sơn, màn hình led ... được gắn dọc trên các tuyến đường.

Xem thêm

Cho thuê nhà bạt không gian

Cho thuê nhà bạt không gian được biết đến nhiều khi tổ chức sự kiện hay chương trình ngoài trời. Thường sẽ thấy ở triển lãm, cấm trại, biểu diễn ngoài trời.

Xem thêm

BÁN VÀ CHO THUÊ RỐI HƠI, NGƯỜI ...

Bán và cho thuê rối hơi, người hơi, cổng hơi các loại với nhiều loại kích thước, màu sắc. Đặc biệt nhận thiết kế và may rối hơi theo yêu cầu của bạn.

Xem thêm

TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI

Tổ chức sự kiện ngoài trời cần phải lập kế hoạch kỹ càng, từ giấy phép đến việc chuẩn bị cho thời tiết xấu. Hãy xem qua với những lời khuyên này.

Xem thêm

Trang trí tết cho cửa hàng và văn...

Thời khắc chuyển giao mùa đã đến, trang trí tết cho biết một mùa xuân nữa đã về. Đã đến lúc thay bộ áo mới cho văn phòng cũng như cửa hàng của bạn.

Xem thêm

TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG...

Lễ khởi công, động thổ là một ngày lễ lớn và có ý nghĩa quan trọng trong ngành xây dựng. Dịch vụ tổ chức sự kiện với kịch bản động thổ chuyên nghiệp.

Xem thêm

Khách hàng của chúng tôi

PNJ
AEON Việt Nam
PHƯƠNG NAM BOOK
Hưng Thịnh
CELADON
PHONG VŨ
Owen
TRÀ SỮA TOCOTOCO
BIBOMART
ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ VUS
Pizza company
GRAB
Pizza hut
CGV
ABBANK
Từ Dũ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2
TRANSVIET
THIÊN HÒA
Viễn Thông A
Chevrolet
Me-O
KINDERLAND
ELKEN
THẨM MỸ VIỆN NGỌC PHÚ
VINPRO
VINCOM
Hotline: 090 639 7327
Zalo: 090 639 7327 SMS: 090 639 7327 Để lại tin nhắn/Liên hệ