Tin tức

Lập kế hoạch tổ chức sự kiện tết thiếu nhi 1 tháng 6

Tổ chức tết thiếu nhi 1 - 6 là một sự kiện dành cho các bé, để vui chơi thoả thích trong ngày thiếu nhi. Nếu bạn đang có dự định hoặc có kế hoạch tổ chức tết thiếu nhi thì có thể liên hệ công ty PR Việt, chúng tôi sẽ lên ý tưởng, bố cục và thiết kế toàn bộ trọn gói.

Bạn sẽ có một hoạt động vui chơi thu hút nhiều trẻ nhỏ đang mong đời ngày này. Đồng thời các bậc phụ huynh sẽ chú ý đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn trong tương lai hay hiện tại.

Tổ chức tết thiếu nhi 1/6

Ngày 1 tháng 6 là ngày gì? Tại sao lại tổ chức sự kiện?

1 / 6 là ngày dành cho các trẻ em trên toàn thế giới, ngày này các bé sẽ được cha mẹ dẫn đi chơi hoặc tham gia các hoạt động / sự kiện thiếu nhi (tết thiếu nhi). Thường các nhà trường hay doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm trẻ em hay liên quan đến trẻ em sẽ làm một chương tết thiếu nhi cho bé. Đây được xem là động thái thu hút các bậc phụ huynh cũng như tạo sự chú ý về sản phẩm của mình.

Lập kế hoạch tết thiếu nhi đơn giản, hiệu quả và chuyên nghiệp

Trong lứa tuổi mới lớn các bé thường sẽ năng động và thích làm tham gia các hoạt động làm đổ mồ hôi. Một trong những hình thức đó gồm có: vẽ tranh, tô tượng, nặn đất sét. Chính vì thế ý tưởng tổ chức tết thiếu nhi rất khó không dễ như bạn nghĩ.

Các vấn đề dưới đây bạn cần phải chú ý:

- Độ tuổi: trẻ thuộc nhóm độ tuổi sẽ có sỡ thích khác nhau.
- Quy mô tổ chức: thống kế số lương người tham dự, phần quà (nếu có) và kinh phí tổ chức tuỳ thuộc từng doanh nghiệp.
- Thời gian – địa điểm: tuỳ chọn vị trí thích hợp chương trình. Tuy nhiên, để đảm bảo các bé không quên thì gửi cho phụ huynh để chú ý giờ giấc.
- Nội dung: lên danh sách check list để theo dõi cũng như đưa ra ý tưởng sao thu hút các bé và phụ huynh.
- Yêu cầu: chương trình phải theo độ tuổi sở thích các em thiếu nhi; đồng thời tạo không khí thân thiện khi vui chơi với các em.
- Trang trí và chuẩn bị : lắp dựng backdrop và trang trí bong bóng xung quanh hoặc theo ý tưởng của chủ đề phù hợp với tuổi thơ.

Trò chơi vận động cho trẻ

Kịch bản ngày quốc tế thiếu nhi thường hay sử dụng tại Việt Nam

1.Cắm trại hay các hoạt động ngoài trời

Cắm trại sẽ giúp các bé hoà mình vào thiên nhiên trong lành hay chơi các trò chơi dã ngoại. Các trò vận động như: nhảy ba bố, đá banh, nhảy sạp, thẩy vòng ... và một số trò chơi trí tuệ khác.

Các trò kết hợp giữa hoạt động và trí tuệ như vượt rào chứa ngại vật, phóng phi tiêu, sờ đoán con vật... đó là những trò các trẻ rất yêu thích.

Lễ hoá trang ngày thiếu nhi 1/6

2.Lễ hội hoá trang thành nhân vật yêu thích

Đây là trò chơi giúp các bé đoàn kết lại với nhau để cho ra những ý tưởng về trang phục. Nhằm hoá trang thành các nhân vật mà các bé yêu thích như: người hùng, công chúa, vua hay các nhân vật hoạt hình.

Lựa nơi nơi tổ chức phù hợp với trẻ

Tuỳ theo hoạt động và quy mô trò chơi mà ta chọn lựa những nơi thích hợp dành cho bé. Thường là ở công viên, sân vận động hay sân trống của trường tạo cảm giác thoải mái cho trẻ.

Các nơi đây đều có không gian rộng lớn để tổ chức nhiều trò chơi cho bé hoạt động. Nếu có kinh phí có thể tổ chức tại khu vui chơi giải trí thiếu nhi để cuốn hút bé.

Lưu ý nên chọn những địa điểm gần nhà hay nổi tiếng để phụ huynh có thể yên tâm. Hoặc có ba mẹ tham gia cùng bé thì càng tốt để tạo không khí gia đình cho bé.

Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện thiếu nhi chuyên nghiệp

Công ty TNHH PR Việt có kinh nghiệm tổ chức sự kiện, event hơn 10 năm đem lại thành công cho nhiều khách hàng. Lên kế hoạch tổ chức lễ quốc tế thiếu nhi 1/6, lễ sinh nhật, tất niên, tết trung thu, lễ noel ... Chúng tôi có mặt tại các tỉnh thành Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương .... và các tỉnh thành khác.

tổ chức tết thiếu nhi trọn gói

PR Việt Chuyên tổ chức sự kiện trọn gói

Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói :

 • Khai Trương, Khánh Thành, Khởi Công - Động Thổ
 • Hội Nghị Khách Hàng – Kỷ Niệm Thành Lập – Ra Mắt Sản Phẩm.
 • Fashion Show – Trung Thu – Halloween.
 • Giáng sinh
 • Tân Niên – Tất Niên.

Nhân Sự Sự Kiện :

 • Chú hề bong bóng, chú hề ảo thuật.
 • Nhân sự activation chuyên nghiêp.
 • MC – Hoạt Náo Viên.
 • Promotion Boy (PB ) - Promotion Girl ( PG ) – Model - PG Roadshow.
 • Nhóm Múa – Vũ Đoàn.
 • Nhạc Công – Band Nhạc.
 • Ca sĩ – Nhóm Nhạc.
 • Nhân Tượng - Ảo Thuật – Xiếc

Thiết Bị Sự Kiện :

 • Âm Thanh – Ánh Sáng
 • Cho thuê tivi LCD, Smart Tivi.
 • Sân Khấu – Bàn Ghế
 • Cổng Bong Bóng – Cổng Hơi – Rối Hơi

Công ty chúng tôi hoạt động trên khắp các tỉnh thành và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng. Liên hệ với chúng tôi để trao đổi và có một sự kiện thật khác biệt.

Chat tư vấn trực tuyến

Công ty TNHH PR Việt
Bạn thành công - Chúng tôi thành công

Hotline/Zalo: 0906397327
Tel: (028) 2229 7376
E-mail: info@prviet.com.vn

Bài viết khác

23 September 2021

Quy trình tổ chức Lễ khai trương...

Để tổ chức lễ khai trương thành công cần có quy trình cho lễ khai trương, để tránh sai sót và thành công cho doanh nghiệp, cửa hàng.

Xem thêm
14 June 2021

Những lợi ích khi thuê ca sĩ nổi...

Những lợi ích khi thuê ca sĩ nổi tiếng đó là giúp tăng truyền thông và lượng khách hàng sẽ đến trong dịp khai trương hay sự kiện lớn được tổ chức.

Xem thêm
24 May 2021

Tổ chức sự kiện Halloween thu hút...

Tổ chức sự kiện Halloween thu hút người xem và đem lại thành công cho thương hiệu hay sản phẩm. PR Việt sẽ nói cách thức qua bài viết này.

Xem thêm
04 May 2021

Ý tưởng tổ chức sự kiện cho ngày...

Ý tưởng tổ chức sự kiện cho ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 thu hút mọi người tham gia. Những ý tưởng mà chúng tôi đã dùng nay chia sẻ trong bài viết này.

Xem thêm
20 April 2021

Lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương,...

Công ty TNHH PR Việt trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ giải phòng miền nam 30/4 và 1/5 năm 2021.

Xem thêm
12 April 2021

Cho thuê Tivi 80 Inch xem Bóng đá hay...

PR Việt cho thuê tivi 80 inch cỡ lớn trình chiếu trong sự kiện hay thưởng thức các giải bóng đá. Nhiều thương hiệu tivi đời mới độ phân giải cho bạn lựa c...

Xem thêm
09 April 2021

Tổ chức sự kiện ngày quốc tế...

Bạn đã có ý tưởng lên kế hoạch tổ chức sự kiện ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 chưa? Công ty PR Việt chuyên lên kịch bản và ý tưởng cho sự kiện trẻ em.

Xem thêm
08 April 2021

Tăng cường tiếp thị cho hoạt động...

Để sản phẩm và mặt hàng của người đến tay người tiêu dùng thì đòi hỏi phải tiếp thị hay quảng cáo. Bài này nói về cách tăng cường tiếp thị hiệu qu...

Xem thêm
30 March 2021

18 Ý tưởng Tổ Chức Sự Kiện cho...

Ngày quốc tế thiếu nhi sắp đến gần và mọi em nhỏ sẽ háo hức với những cuộc vui. Dưới đây là 18 ý tưởng tổ chức sự kiện ngày tết thiếu nhi cho các ...

Xem thêm
15 March 2021

Cho thuê Tivi 60 Inch đầy đủ các...

Cho thuê tivi 60 inch các thương hiệu từ LCD, Smart Tivi hay Tivi cảm ứng phục vụ cho sự kiện, hội thảo, hội nghị và chương trình bóng đá.

Xem thêm
15 March 2021

Thuê Tivi 55 Inch cho sự kiện hay giải...

Cho thuê tivi 55 inch để trình chiếu trong sự kiện nhỏ hay trải nghiệm một lần với tivi kích thước lớn. Thoả sức thể hiện cùng PR Việt.

Xem thêm
09 March 2021

Kế hoạch tổ chức ngày cá tháng...

Kế hoạch tổ chức ngày cá tháng tư hấp dẫn và thu hút. Là cơ hội vàng cho doanh nghiệp muốn đẩy hình ảnh, thương hiệu đến với công chúng.

Xem thêm
03 March 2021

Lập kế hoạch tổ chức sự ki...

Lập kế hoạch tổ chức sự kiện chính là quá trình đánh giá thành quả một chương trình. Dù quy mô nào đi nữa thì chuẩn bị chu toàn vẫn là ưu tiên hàng đầ...

Xem thêm
01 March 2021

Trang trí tiểu cảnh tổ chức tiệc...

Trang trí tiểu cảnh sự kiện 8/3 hay tổ chức tiệc văn phòng nhân ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam 8/3 chuyên nghiệp, đặc sắc và thu hút mọi người xem.

Xem thêm
25 February 2021

Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thầy...

Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thầy thuốc là dịp tôn vinh công lao của những y, bác sĩ. Công tác chuẩn bị kĩ càng sẽ giúp buổi lễ kỉ niệm diễn ra thuận lợi.

Xem thêm
22 February 2021

Lịch triển lãm hội chợ quốc tế...

Lịch triển lãm hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2021, thiết kế thi công gian hàng triển lãm hội chợ, cho thuê thiết bị sự kiện trên toàn quốc.

Xem thêm
20 February 2021

Tổ chức sự kiện 8/3 với những...

Tổ chức sự kiện 8/3 độc lạ không những tạo được ấn tượng đẹp cho chị em phụ nữ. Mà ý tưởng tốt còn mang lại một ngày Quốc tế phụ nữ đáng nh...

Xem thêm
19 February 2021

Cho thuê thiết bị sự kiện, event...

Cho thuê thiết bị sự kiện là hình thức tổ chức được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi sự tiện lợi và hiệu quả mà dịch vụ trọn gói này mang lại.

Xem thêm
01 February 2021

Sampling sản phẩm là gì? Thiết kế...

Sampling sản phẩm là hình thức marketing ưa chuộng tại Việt Nam. Đưa sản phẩm mới đến người dùng thông qua booth trưng bày luôn tạo được sự ấn tượng.

Xem thêm
29 January 2021

Múa lân khai trương trọn gói chuyên...

Múa lân khai trương đem đến sự thịnh vượng, tài lộc cho ngày trọng đại. Dịch vụ múa lân trọn gói chuyên nghiệp là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp.

Xem thêm
28 January 2021

Dịch vụ múa lân khai trương và cho...

Dịch vụ múa lân khai trương, lễ hội, múa lân tết hay cho sự kiện, chương trình chuyên nghiệp, với các đoàn lân sự rồng nổi tiếng mọi nơi.

Xem thêm
20 January 2021

Tổ chức khai trương đầu năm cần...

Tổ chức khai trương đầu năm là bước khởi đầu mạnh mẽ cho doanh nghiệp. Cần có công tác chuẩn bị đẩy đủ đàm bảo buổi lễ khai trương diễn ra thuận l...

Xem thêm
19 January 2021

Lịch nghỉ Tết Tân Sửu 2021 (Tết...

Công ty TNHH PR Việt trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác từ 10/02 đến hết ngày 16/02/2021 công ty sẽ nghỉ tết Nguyên Đán. Trân trọng

Xem thêm
07 January 2021

Tiệc tất niên ngoài trời dành cho...

Tiệc tất niên ngoài trời là xu hướng tổ chức được nhiều công ty áp dụng. Đơn vị tổ chức chuyên nghiệp chính là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Xem thêm

Khách hàng của chúng tôi

VINPRO
THẨM MỸ VIỆN NGỌC PHÚ
TRÀ SỮA TOCOTOCO
ELKEN
KINDERLAND
Me-O
GRAB
PHÚ QUÝ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2
TRANSVIET
VINCOM
CELADON
BIBOMART
THIÊN HÒA
ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ VUS
PHONG VŨ
PNJ
PHƯƠNG NAM BOOK
Hưng Thịnh
Từ Dũ
Chevrolet
Viễn Thông A
ABBANK
Pizza company
CGV
Pizza hut
Hotline: 090 639 7327
SMS: 090 639 7327 Để lại tin nhắn/Liên hệ