Tin tức

Lập kế hoạch tổ chức sự kiện tết thiếu nhi 1 tháng 6

Tổ chức tết thiếu nhi 1 - 6 là một sự kiện dành cho các bé, để vui chơi thoả thích trong ngày thiếu nhi. Nếu bạn đang có dự định hoặc có kế hoạch tổ chức sự kiện thiếu nhi thì có thể liên hệ công ty PR Việt, chúng tôi sẽ lên ý tưởng, bố cục và thiết kế toàn bộ trọn gói.

tổ chức tết thiếu nhi

Tổ chức tết thiếu nhi

Bạn sẽ có một hoạt động vui chơi thu hút nhiều trẻ nhỏ đang mong đời ngày này. Đồng thời các bậc phụ huynh sẽ chú ý đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn trong tương lai hay hiện tại.

Tổ chức tết thiếu nhi 1/6

Ngày 1 tháng 6 là ngày gì? Tại sao lại tổ chức sự kiện?

1 / 6 là ngày dành cho các trẻ em trên toàn thế giới, ngày này các bé sẽ được cha mẹ dẫn đi chơi hoặc tham gia các hoạt động / sự kiện thiếu nhi (tết thiếu nhi). Thường các nhà trường hay doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm trẻ em hay liên quan đến trẻ em sẽ tổ chức tết thiếu nhi cho bé. Đây được xem là động thái thu hút các bậc phụ huynh cũng như tạo sự chú ý về sản phẩm của mình.

Lập kế hoạch tổ chức tết thiếu nhi đơn giản, hiệu quả

Trong lứa tuổi mới lớn các bé thường sẽ năng động và thích làm tham gia các hoạt động làm đổ mồ hôi. Một trong những hình thức đó gồm có: vẽ tranh, tô tượng, nặn đất sét. Chính vì thế ý tưởng tổ chức tết thiếu nhi rất khó không dễ như bạn nghĩ.

Để tổ chức tết thiếu nhi thành công thì nên chuẩn bị nhiều trò chơi đề phòng các bé chán. Nên chọn những trò chơi thu hút các bé hay tạo nhiều màu sắc các bé sẽ chăm chú hơn.

Các vấn đề dưới đây bạn cần phải chú ý:

- Độ tuổi: trẻ thuộc nhóm độ tuổi sẽ có sỡ thích khác nhau.
- Quy mô tổ chức: thống kế số lương người tham dự, phần quà (nếu có) và kinh phí tổ chức tuỳ thuộc từng doanh nghiệp.
- Thời gian – địa điểm: tuỳ chọn vị trí thích hợp chương trình. Tuy nhiên, để đảm bảo các bé không quên thì gửi cho phụ huynh để chú ý giờ giấc.
- Nội dung: lên danh sách check list để theo dõi cũng như đưa ra ý tưởng sao thu hút các bé và phụ huynh.
- Yêu cầu: chương trình phải theo độ tuổi sở thích các em thiếu nhi; đồng thời tạo không khí thân thiện khi vui chơi với các em.
- Trang trí và chuẩn bị : lắp dựng backdrop và trang trí bong bóng xung quanh hoặc theo ý tưởng của chủ đề phù hợp với tuổi thơ.

Trò chơi vận động cho trẻ

Kịch bản ngày quốc tế thiếu nhi thường hay sử dụng tại Việt Nam

1.Cắm trại hay các hoạt động ngoài trời tết thiếu nhi 1/6

Cắm trại vào dịp tết thiếu nhi 1/6 sẽ giúp các bé hoà mình vào thiên nhiên trong lành hay chơi các trò chơi dã ngoại. Các trò vận động như: nhảy ba bố, đá banh, nhảy sạp, thẩy vòng ... và một số trò chơi trí tuệ khác.

Các trò kết hợp giữa hoạt động và trí tuệ như vượt rào chứa ngại vật, phóng phi tiêu, sờ đoán con vật... đó là những trò các trẻ rất yêu thích.

Lễ hoá trang ngày thiếu nhi 1/6

2.Lễ hội hoá trang thành nhân vật yêu thích

Đây là trò chơi giúp các bé đoàn kết lại với nhau để cho ra những ý tưởng về trang phục. Nhằm hoá trang thành các nhân vật mà các bé yêu thích như: người hùng, công chúa, vua hay các nhân vật hoạt hình.

Lựa nơi nơi tổ chức phù hợp với trẻ

Tuỳ theo hoạt động tết thiếu nhi 1/6 và quy mô trò chơi mà ta chọn lựa những nơi thích hợp dành cho bé. Thường là ở công viên, sân vận động hay sân trống của trường tạo cảm giác thoải mái cho trẻ. Khi tổ chức sự kiện cho trẻ các nơi này sẽ ít ồn ào cùng với bầu không khí thoáng mát và trong lành.

Các nơi đây đều có không gian rộng lớn để tổ chức nhiều trò chơi cho bé hoạt động. Nếu có kinh phí có thể tổ chức tại khu vui chơi giải trí thiếu nhi để cuốn hút bé.

Lưu ý khi tổ chức tết thiếu nhi nên chọn những địa điểm gần nhà hay nổi tiếng để phụ huynh có thể yên tâm. Hoặc có ba mẹ tham gia cùng bé thì càng tốt để tạo không khí gia đình cho bé.

Lựa chọn công ty tổ chức tết thiếu nhi chuyên nghiệp

Công ty TNHH PR Việt có kinh nghiệm tổ chức sự kiện, event hơn 10 năm đem lại thành công cho nhiều khách hàng. Lên kế hoạch tổ chức lễ quốc tế thiếu nhi 1/6, lễ sinh nhật, tất niên, tết trung thu, lễ noel ... Chúng tôi có mặt tại các tỉnh thành Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương .... và các tỉnh thành khác.

tổ chức tết thiếu nhi trọn gói

PR Việt Chuyên tổ chức sự kiện trọn gói

Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói :

 • Khai Trương, Khánh Thành, Khởi Công - Động Thổ
 • Hội Nghị Khách Hàng – Kỷ Niệm Thành Lập – Ra Mắt Sản Phẩm.
 • Fashion Show – Trung Thu – Halloween.
 • Giáng sinh
 • Tân Niên – Tất Niên.

Nhân Sự Sự Kiện :

 • Chú hề bong bóng, chú hề ảo thuật.
 • Nhân sự activation chuyên nghiêp.
 • MC – Hoạt Náo Viên.
 • Promotion Boy (PB ) - Promotion Girl ( PG ) – Model - PG Roadshow.
 • Nhóm Múa – Vũ Đoàn.
 • Nhạc Công – Band Nhạc.
 • Ca sĩ – Nhóm Nhạc.
 • Nhân Tượng - Ảo Thuật – Xiếc

Thiết Bị Sự Kiện :

 • Âm Thanh – Ánh Sáng
 • Cho thuê tivi LCD, Smart Tivi.
 • Sân Khấu – Bàn Ghế
 • Cổng Bong Bóng – Cổng Hơi – Rối Hơi

Công ty chúng tôi hoạt động trên khắp các tỉnh thành và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng. Liên hệ với chúng tôi để trao đổi cũng như tổ chức tết thiếu nhi thật khác biệt.

Chat tư vấn trực tuyến

Công ty TNHH PR Việt
Bạn thành công - Chúng tôi thành công

Hotline/Zalo: 0906397327
Tel: (028) 2229 7376
E-mail: info@prviet.com.vn

Bài viết khác

08 April 2024

Lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương,...

Công ty TNHH PR Việt trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ giải phòng miền nam 30/4 và 1/5 năm 2024.

Xem thêm
26 March 2024

Lễ cúng động thổ khởi công xây...

Lễ cúng động thổ khởi công xây nhà cần chuẩn bị như thế nào? Cách cúng động thổ xây nhà đúng bài bản để thuận lợi làm ăn phát đạt, yên nhà yên cử...

Xem thêm
21 March 2024

Cho thuê tivi 50 Inch giá tốt ở TP...

Cung cấp và cho thuê tivi 50 inch giá ưu đãi tốt tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác. PR Việt còn cung cấp thiết bị phụ phòng hư hỏng.

Xem thêm
28 February 2024

Đơn vị cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp...

Đơn vị cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp cung cấp khả năng tận dụng tối đa tiềm năng của không gian và tạo ra hiệu ứng ánh sáng đa dạng cho từng dự án.

Xem thêm
29 January 2024

Trang trí khai trương cửa hàng thu...

Trang trí khai trương cửa hàng trọn gói thích hợp cho mọi cửa hàng khỏi bận tâm về giá. Lại phù hợp với kinh phí của từng cửa hàng nhỏ hay lớn.

Xem thêm
18 January 2024

Trang trí Tết văn phòng: Tạo không...

Trang trí Tết văn phòng tạo không gian phấn khởi và ấm cúng cho doanh nghiệp. Đồng thời tạo điểm nhấn để thu hút các khách hàng mới và tri ân khách hàng cũ.

Xem thêm
15 January 2024

Lịch nghỉ Tết Âm lịch 2024

PR Việt xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ tết Âm lịch 2024 như sau: Thứ Tư ngày 14/02 công ty sẽ hoạt động trở lại.

Xem thêm
08 January 2024

Mascot Thần Tài - Biểu tượng của...

Mascot Thần Tài đem lại may mắn tài lộc cho cửa hàng nhân dịp tết, vía thần tài, khai trương. với mong muốn mang lại may mắn và tài lộc cho mọi người.

Xem thêm
19 December 2023

Lịch nghỉ tết Dương lịch 2024

Công ty TNHH PR Việt trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ tết Dương lịch 2024 cụ thể như sau: Chủ nhật ngày 31/12 - hết ngày 01/01/2024.

Xem thêm
07 November 2023

Cho thuê cây thông Noel trang trí tại...

Dịch vụ cho thuê cây thông noel tại tphcm trang trí giáng sinh tại văn phòng, trung tâm thương mại hay tại nhà. Với nhiều mẫu mã sẵn có cho bạn lựa chọn.

Xem thêm
27 September 2023

PR là gì trong marketing? Tất tật những...

PR là gì trong marketing? PR là hình thức Marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp nhanh chóng tăng nhận diện thương hiệu và giữ chân khách hàng trung thành.

Xem thêm
31 August 2023

Thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc khánh...

Mừng lễ Quốc khánh 2/9 sắp đến, PR Việt xin chào mừng và thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc khánh mùng 2/9 năm 2023 là ngày 1/9 và 2/9 trân trọng cảm ơn.

Xem thêm
18 April 2023

Lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương,...

Công ty TNHH PR Việt trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ giải phòng miền nam 30/4 và 1/5 năm 2023.

Xem thêm
17 April 2023

Tết thiếu nhi

Tết Thiếu nhi là một ngày Quốc tế Thiếu nhi dành riêng cho trẻ em tại Việt Nam, cùng các chương trình thiếu nhi được tổ chức vào ngày 1/6 hàng năm.

Xem thêm
30 March 2023

Treo băng rôn sự kiện là gì? Các...

Treo băng rôn sự kiện là một hoạt động quảng cáo, tiếp thị, hoặc quảng bá sự kiện bằng cách treo các băng rôn, biển quảng cáo lên các tuyến đường.

Xem thêm
28 March 2023

Booth quảng cáo là gì? Thi công Booth...

Booth quảng cáo được vẽ trên máy tính, sau đó đội ngũ thi công booth quảng cáo sẽ thực hiện dựa trên bảng vẽ tạo một không gian trưng bày sản phẩm.

Xem thêm
15 March 2023

5 mẹo để tổ chức Event cho trẻ...

Top 5 mẹo tổ chức Event cho trẻ em khác nhau, nhưng để tổ chức chúng thành công, có một số khía cạnh thiết yếu bạn nên luôn ghi nhớ.

Xem thêm
07 March 2023

Thủ tục xin giấy phép treo banner,...

Thủ tục xin giấy phép treo banner, băng rôn quảng cáo ngoài trời thế nào là đúng luật. Cần thực hiện các bước ra sao theo chuẩn xét duyệt.

Xem thêm
28 February 2023

10 Ý tưởng & Hoạt động sự kiện...

Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ năm 2023 bằng một sự kiện tập trung vào việc thúc đẩy bình đẳng. Tìm những ý tưởng truyền cảm hứng và tổ chức từ PR V...

Xem thêm
27 February 2023

Treo phướn dọc quảng cáo ngoài ...

Treo phướn dọc ngoài trời giúp cửa hàng hay doanh nghiệp có một lượng khánh hàng nhanh chóng trong dịp khai trương, ra mắt sản phẩm mới.

Xem thêm
04 January 2023

Lịch nghỉ Tết Âm lịch 2023

PR Việt xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ tết Âm lịch 2023 như sau: Thứ Sáu ngày 20 - 25/01 công ty sẽ hoạt động trở lại.

Xem thêm
22 December 2022

Lịch nghỉ tết Dương lịch 2023

Công ty TNHH PR Việt trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ tết Dương lịch 2023 cụ thể như sau: Chủ nhật ngày 01/01 - hết ngày 03/01/2023.

Xem thêm
08 December 2022

Tiệc tất niên là gì? Ý nghĩa tổ...

Tiệc tất niên hay còn gọi là Year End Party đây là dịp để để công ty thay cho lời cảm ơn, các nhân viên và vinh danh NV xuất sắc trong năm vừa qua.

Xem thêm
11 October 2022

Trang trí Noel cửa kính

Dịch vụ thiết kế và trang trí Noel trên cửa kính văn phòng, toà nhà, cửa hàng hay TTTM ... thiết kế độc đáo, mới lạ thu hút người xem.

Xem thêm

Khách hàng của chúng tôi

AEON Việt Nam
PNJ
PHƯƠNG NAM BOOK
Hưng Thịnh
CELADON
PHONG VŨ
Owen
TRÀ SỮA TOCOTOCO
BIBOMART
ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ VUS
Pizza company
GRAB
Pizza hut
CGV
ABBANK
Từ Dũ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2
TRANSVIET
THIÊN HÒA
Viễn Thông A
Chevrolet
Me-O
KINDERLAND
ELKEN
THẨM MỸ VIỆN NGỌC PHÚ
VINPRO
VINCOM
Hotline: 090 639 7327
Zalo: 090 639 7327 SMS: 090 639 7327 Để lại tin nhắn/Liên hệ