Dịch vụ

KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ

Tổ chức lễ khai trương siêu thị thu hút, chuyên nghiệp thì cần phải có chuyên môn và kế hoạch. Để sao cho ngày đầu khai trương mọi thứ được thuận lợi và thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh.

Dưới đây là các kế hoạch tổ chức lễ khai trương siêu thị mà PR Việt đã thực hiện qua. Bạn thể áp dụng cho cửa hàng hay siêu thị của mình để tạo sự thu hút và thành công.

lễ khai trương siêu thị

Lên kế hoạch tổ chức khai trương siêu thị

Làm gì thì làm cũng phải vạch ra một kế hoạch cụ thể để cho mọi việc suôn sẻ. Các bước dưới đây PR Việt thường làm ở các siêu thị (tuỳ từng siêu thị có thể khác) như:

- Mở đầu là lễ cúng khai trương siêu thị.
- Đón khách mời và quý đại diện tham dự lễ.
- Giới thiệu về công ty, mô hình và sản phẩm kinh doanh (tuỳ mỗi siêu thị mà khác nhau)
- Bài phát biểu khai trương siêu thị cho mọi người nghe.
- Đại diện siêu thị và khách danh dự cắt băng khai trương.
- Nếu tổ chức có ăn nhẹ thì đến đây là phần khai tiệc.

Cuối cùng là lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên, các khách mời và đại diện tham dự của các công ty.

Đối tượng khách mời

Lên danh sách khách mời và dự đoán số lượng khách hàng sẽ tới trong ngày khai trương siêu thị. Để có thể tính toán không gian, sân khấu tổ chức sao cho phù hợp với số lượng tham dự.

Thông điệp muốn truyền tải khai trương siêu thị

Cần phải nói rõ thông điệp muốn chuyền tải sao cho chỉnh chu nhất để thu hút mọi người. Thông điệp cần phải tối giản để mọi người có thể hiểu rõ thông qua sự kiện lễ khai trương.

Kế hoạch cho lễ khai trương siêu thị

Mọi thứ chuẩn bị tốt sẽ giúp buổi lễ khai trương được tốt đẹp, thu hút các khách tham dự. Chính vì thế khâu chuẩn bị rất là quan trọng và kiểm tra kỹ càng trước khi diễn ra lễ. Đừng để mất điểm trong ngày khai trương khiến khách hàng đánh giá thấp hay để lại ấn tượng xấu.

Địa điểm tổ chức lễ khai trương

Nếu có không gian rộng lớn thì tổ chức bên trong hoặc đằng trước siêu thị để thu hút mọi người. Trường hợp không có thì ta vẫn có thể tổ chức nhỏ trước siêu thị sao cho phù hợp.

cho thuê quạt hơi nước

Hãy chú ý đến không gian phải thoáng mát để cho khách ở thể tham dự thời gian lâu. Siêu thị có thể thuê nhà lều, nhà bạt để che và thuê quạt hơi nước để làm mát.

Chọn ngày khai trương siêu thị

Tuỳ theo quang điểm của mỗi chủ siêu thị hay doanh nghiệp mà họ chọn một ngày phù hợp. Sau khi chọn ngày sẽ tới chọn thời gian, phong thuỷ và bày cúng sao cho làm ăn phát đạt.

Doanh nghiệp nên chọn những ngày cuối tuần thứ 7 hoặc chủ nhật trùng với ngày tốt đã xem. Để mọi người có thời gian rảnh để tham dự hoặc dân địa phương có thể tham dự nhiều.

Chuẩn bị hoặc thuê những thiết bị sự kiện cần thiết

Những thiết bị cần thiết cho buổi khai trương như: âm thanh, ánh sáng, loa, micro... là những vật không thể thiếu trong sự kiện. Nếu doanh nghiệp chưa có thì có thể thuê thiết bị sự kiện hoặc dùng những thứ đã có.

Lưu ý: nếu làm ngoài trời thì chú ý đến điều hoà nhiệt độ, kẻo khách ra về sớm vì quá nóng.

chạy roadshow khai trương siêu thị

Quảng cáo marketing cho ngày khai trương siêu thị

Lên kế hoạch quảng cáo để cho mọi người biết đến ngày khai trương siêu thị, thời gia, địa điểm. Một trong các hình thức thường hay được áp dụng như: treo băng rôn, tổ chức roadshow hay phát tờ rơi.

Tuỳ theo kinh phí của doanh nghiệp, ta có thể truyền thông trên báo chí hay trên đài truyền hình. Bởi những hình thức trên là cách tiếp cận khách hàng mục tiêu và đối tác một cách nhanh nhất.

Để gần gữi với dân địa phương tại siêu thị thì hình thức chạy roadshow xe đạp thường được dùng. Chương trình roadshow sẽ chạy liên tục 3 ngày cho đến thời điểm khai trương siêu thị diễn ra.

Các hình thức quảng cáo miễn phí doanh nghiệp có thể áp dụng như:

- Viết bài trên website, facebook, zalo.. hay phương tiện truyền thông nào của siêu thị.
- Phát tờ rơi giảm giá hay giới thiệu đến mua ở siêu thị.
- Dán những tờ rơi, poster hay bảng hiệu ngoài trời trong khuôn siêu thị.

Với những cách trên sẽ giúp cho bạn quảng cáo tốt siêu thị và thu hút lượng người đến tham dự hay khách hàng tiềm năng.

Trang trí siêu thị

Làm nổi bật bên trong và ngoài siêu thị để khách nhận biết ngay hôm nay là ngày khai trương. Để các sologan và dùng standee cho khách hàng thấy những khuyến mãi hay ưu đãi trong ngày khai trương.

Nên trang trí nhẹ nhàng tao nhã không quá loè loẹt để tạo không khí thư giản cho người xem. Và dĩ nhiên là điều này cần phải làm trước ngày tổ chức lễ khai trương siêu thị.

tổ chức lễ khai trương

Lên danh sách nhân sự cho lễ khai trương

Ban đầu ta đã tính và ước lượng được số khách trong ngày khai trương, vì vậy hãy bố trí nhân sự những nơi để chào đón khách hay phục vụ ăn nhẹ trong lễ khai trương. Đảm bảo khách hàng hài lòng trong ngày khai trương và không khách nào phải phàn nàn về đón tiếp.

Dự trù ngân sách cho lễ khai trương

Thường khi tổ chức sự kiện khai trương sẽ có phát sinh thêm lượng khách hay những vấn đề khác. Vì thế nên xin ngân sách dự trữ khi duyệt để có thể xử lý vấn đề khi phát sinh.

Lập kịch bản chi tiết trong lễ khai trương

Phối hợp cùng MC để lên kịch bản tổ chức để cho mọi việc được trôi chảy và hoàn hảo.

- MC sẽ phát biểu các đại diện tham dự và các khách mời dự lễ khai trương.
- Nếu không có mời MC thì cửa hàng trưởng sẽ đứng ra phát biểu thay cho MC.
- Các chương trình, tiết mục biểu diễn trong lễ khai trương siêu thị.
- Cuối cùng là lúc cắt băng khánh thành siêu thị.

Đến với công ty TNHH PR Việt quý khách hàng sẽ được báo giá trọn gói lễ khai trương siêu thị. Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức các lễ khai trương cửa hàng hay động thổ cho doanh nghiệp.

Chat tư vấn trực tuyến

Bài viết khác

Trang trí tiệc tất niên

Việc tổ chức và trang trí tiệc tất niên không hề đơn giản. Trang trí đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng để bữa tiệc trở nên nổi bật, thu hút và ấn tượng hơn.

Xem thêm

Trang trí tiểu cảnh tết

Trang trí tiểu cảnh tết mang lại vẻ ngoài thẩm mỹ, tạo điểm nhấn thu hút. Bên cạnh đó giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Xem thêm

Trang trí tết cho cửa hàng và văn...

Thời khắc chuyển giao mùa đã đến, trang trí tết cho biết một mùa xuân nữa đã về. Đã đến lúc thay bộ áo mới cho văn phòng cũng như cửa hàng của bạn.

Xem thêm

XE BÁN CÀ PHÊ TAKE AWAY

Xe bán cà phê take away là giải pháp kinh doanh bán cafe lưu động với vốn ít ỏi. Chính vì thế nhu cầu tìm mua, thiết kế và sản xuất nhiều.

Xem thêm

XE BÁN CÀ PHÊ DI ĐỘNG

Xe bán cà phê di động hiện nay được sử dụng khá phổ biến dành và tăng trưởng cao. PR Việt đáp ứng nhu cầu sản xuất và thiết xe đẩy cà phê.

Xem thêm

TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG

Tổ chức lễ khai trương cửa hàng, công ty, siêu thị và cách tổ chức khai trương cửa hàng đúng cách tạo sự thu hút và ấn tượng cho buổi lễ.

Xem thêm

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG

Khai trương cửa hàng là dịp giới thiệu cho mọi người biết đến doanh nghiệp. Khai trương cửa hàng cần làm gì và kế hoạch tổ chức khai trương hiệu quả.

Xem thêm

QUẢNG CÁO BÁO

Quảng cáo báo online và báo giấy in rất được chú trọng trong quảng cáo truyền thông lượt đọc giả lớn. Hay dùng trong tiếp cận khách hàng mới và tiềm năng.

Xem thêm

BILLBOARD NGOÀI TRỜI

Billboard ngoài trời là biển quảng cáo ngoài trời gồm có bảng hiệu, tivi led hay dán giấy decal. Độ phủ quảng cáo rộng rãi thu về lợi nhuận cao cho mình.

Xem thêm

Nhà bạt trụ tròn

Nhà bạt trụ tròn được xem là phiên bản gọn nhẹ của nhà bạt không gian chiếm nhiều diện tích. Thì nhà bạt ống tròn chỉ chiếm diện tích nhỏ và vừa để làm.

Xem thêm

Nhà bạt di động

Nhà bạt di động thích hợp quảng bá các sản phẩm mới hay chương trình giảm giá đặc biệt trưng bày trước cửa hàng ngoài trời, giúp cho việc che nắng mưa.

Xem thêm

Cho thuê nhà bạt

Cho thuê nhà bạt được sử dụng nhiều để che nắng mưa cho người bên trong nhà bạt. Đồng thời tạo không khí mát mẻ và bảo vệ các thiết bị trong nhà.

Xem thêm

CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG

Cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện, hội họp, khai trương... Với những dàn âm thanh ánh sáng mới cùng công nghệ mới liên tục được áp dụng.

Xem thêm

CHO THUÊ QUẠT HƠI NƯỚC

Cho thuê quạt hơi nước hay máy làm mát khi tổ chức sự kiện ngoài trời nắng nóng thì quạt hơi nước sẽ giúp bạn giảm sự nóng bức cho cơ thể mát hơn.

Xem thêm

Thiết kế gian hàng trưng bày

Thiết kế booth trưng bày cho triển lãm, hội chợ và thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp. Thiết kế từ booth nhỏ đến lớn có tại PR Việt.

Xem thêm

Thiết kế 3D gian hàng triển lãm

Thiết kế 3D gian hàng triển lãm hội chợ đòi hỏi các gian hàng phải khác nhau về thiết kế. Vì thế thiết kế gian hàng rất quan trọng, phải được tỉ mỉ.

Xem thêm

Trang trí gian hàng hội chợ

Trang trí gian hàng hội chợ nhằm tô điểm thêm cho thiết kế gian hàng. Bên cạnh đó cũng gây sự chú ý nhằm thu hút khách đến gian hàng của mình.

Xem thêm

QUẢNG CÁO TRÊN XE UBER & QUẢNG CÁO...

Quảng cáo trên xe Grab & Uber là sự kết hợp hoàn hảo giữa quảng cáo ngoài trời truyền thống cùng với tác động của tiếp thị trực tiếp thông qua quảng cáo trên xe ô tô cá nhân giúp mang lại kết quả...

Xem thêm

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN...

Nhận thi công và thiết kế gian hàng triển lãm, gian hàng trưng bày sản phẩm cho các khách hàng.

Xem thêm

BÁN VÀ CHO THUÊ RỐI HƠI, NGƯỜI ...

Bán và cho thuê rối hơi, người hơi, cổng hơi các loại với nhiều loại kích thước, màu sắc. Đặc biệt nhận thiết kế và may rối hơi, cổng hơi riêng biệt.

Xem thêm

BÁN VÀ CHO THUÊ CỔNG HƠI

Bán và cho thuê các loại cổng hơi, cổng rồng 8m, 10m , 12m...

Xem thêm

TREO BANNER QUẢNG CÁO, TREO PHƯỚN QUẢNG...

Cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời như treo banner, treo băng rôn, treo phướn quảng cáo với giá rẻ. Nhận treo phướn tại Hà Nội và các tỉnh thành.

Xem thêm

CHO THUÊ XE ĐẠP VÀ CHO THUÊ XE MÁY...

Công ty cho thuê xe đạp, xe máy tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp phục vụ hoạt động quảng cáo ngoài trời trên các tuyến đường, bằng việc chạy xe.

Xem thêm

TIỆC TEABREAK

Tiệc teabreak có thể gọi là một tiệc trà nhỏ, bữa ăn nhẹ hay nghỉ ngơi giữa sự kiện. Qua đó nói lên sự quan tâm của bạn dành cho khách mời.

Xem thêm

Khách hàng của chúng tôi

VINPRO
THẨM MỸ VIỆN NGỌC PHÚ
TRÀ SỮA TOCOTOCO
ELKEN
KINDERLAND
Me-O
GRAB
PHÚ QUÝ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2
TRANSVIET
VINCOM
CELADON
BIBOMART
THIÊN HÒA
ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ VUS
PHONG VŨ
PNJ
PHƯƠNG NAM BOOK
Hưng Thịnh
Từ Dũ
Chevrolet
Viễn Thông A
ABBANK
Pizza company
CGV
Pizza hut
Hotline: 090 639 7327
SMS: 090 639 7327 Để lại tin nhắn/Liên hệ