Sự kiện đã tổ chức

KHAI TRƯƠNG OWEN GRAND OPENING LONG AN

Tổ chức sự kiện khai trương Owen Grand Opening

Owen Grand Opening là sự kiện do Prviet tổ chức sự kiện khai trương Owen là nhãn hàng quần áo cho Nam được đánh dấu sự mở rộng của Owen ở khu vực phía Nam tại Long An. Prviet đã giúp công ty cho việc khai trương và khánh thành đóng vai trò quan trọng trong việc bán hàng của những bên kinh doanh và buôn bán đạt doanh thu cao, thuận lợi trong việc mua bán và tiếp xúc với đối tác mới và việc tổ chức event phải cần chuyên nghiệp và độc đáo là lý do chính.

Vì sao phải cần một đơn vị PR chuyên nghiệp

Lễ khai trương đóng vai trò rất quan trọng mang lại ấn tượng để mọi người có thể biết đến nhiều hơn với các thương hiệu nổi bật được giá trị nhiều hơn với các sản phẩm mặt hàng mà các cty đơn vị cung cấp ra thị trường. Tất cả các công việc đã được Pr việt đã được công ty tiến hành setup từ đầu tới cuối với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và thực hiện chúng một cách bài bản và chuyên nghiệp mang lại một phong cách riêng nổi bật khác với những thương hiệu còn lại.

Chúng tôi với đội ngũ lâu năm trong việc Pr luôn hướng tới sự chuyên nghiệp cho mỗi sự kiện mà mình tổ chức. Mỗi khâu và mỗi giai đoạn của sự kiện được công ty tổ chức khảo sát toàn bộ và đưa ra những phân tích nhằm đưa ra những giải pháp hợp lý với hoàn cảnh. Với những khâu chăm chút cho từng công đoạn được công ty chúng tôi đạt được sự nhiều dấu ấn với nhiều công ty và thương hiệu lớn trên thị trường và được họ thường xuyên lựa chọn công ty Prviet tổ chức các sự kiện lớn nhỏ của mình.

Prviet cung cấp tất cả các dịch vụ với nhiều hạng mục từ lớn đến nhỏ lẻ tới việc cung cấp việc trọn gói mọi khâu từ việc lên ý tưởng trong việc xây dựng dàn dựng các kịch bản, đến việc thiết kế các trang thiết bị, sân khấu nhân sự phục vụ khai trương và khánh thành mọi thứ từ âm thanh và ánh sáng nhóm nhạc và nhóm nhảy, MC, màn hình Led cho toàn bộ các nghi thức cắt băng khánh thành, cho thuê xe đạp chạy roadshow, thiết kế cổng chào hoặc thiết kế theo yêu cầu cho mỗi giai đoạn riêng, tùy theo yêu cầu mà chúng tôi đưa ra các phương án thích hợp với hoàn cảnh và bối cảnh cho việc tổ chức sự kiện.

Bài viết khác

Roadshow xe đạp: Tập đoàn Nhà phố...

Tổ chức chạy roadshow xe đạp trước ngày 6/6 khai trương chi nhánh Hồ Chí Minh cho Tập đoàn Nhà phố Việt Nam. Cùng với đó các hoạt động quảng cáo khác.

Xem thêm

Lễ khai trương: Tập đoàn Nhà phố...

Vào 6/6 PR Việt rất vui khi tổ chức lễ khai trương chi nhánh Hồ Chí Minh cho Tập đoàn Nhà phố Việt Nam. Cùng với đó các tiết mục múa lân và chào đón khách dự.

Xem thêm

Cho thuê âm thanh ánh sáng: Lễ tốt...

Cung cấp và cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức lễ tốt nghiệp VINSCHOOL CENTRAL PARK Class of 2024. Với dàn âm thanh kết hợp cùng đèn LED tạo không khí sôi động.

Xem thêm

Tổ chức lễ khai trương: Kho lạnh...

Vào 16/05 tại Vĩnh Long chúng tôi đã tổ chức lễ khai trương Kho lạnh LOTTE GLOBAL LOGISTICS. Với các mục đặc sắc thu hút mọi người và khách hàng.

Xem thêm

Tổ chức lễ khai trương: Nhà sách...

Vào 19/5 chúng tôi đã tổ chức lễ khai trương Nhà sách Phương Nam tại 44 Hoàng Việt, P4, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh. Cùng nhiều ưu đãi khác trong dịp khai trương.

Xem thêm

Tổ chức sự kiện: PNJ Trạm gắn...

PNJ tổ chức sự kiện Trạm gắn kết gia đình Việt, xoá đi mọi bận rộn để dành thời gian, vui chơi cùng nhau. Qua đó, khách hàng có thể nhận những phần quà hấp dẫn.

Xem thêm

Tổ chức sự kiện: Khoảnh khắc...

Vào 11-12/05/2024 Cùng ghi lại dấu ấn khoảnh khắc đáng nhớ của mùa hoa anh đào nở rộ cùng cô nàng Hello Kitty. Cùng nhiều phần quà hấp dẫn của PNJ.

Xem thêm

Roadshow xe đạp: Khai trương trà sữa...

Vào 25-26/4 tổ chức roadshow xe đạp khai trương trà sữa MayCha chi nhánh tại Cần Thơ. Cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong ngày khai trương.

Xem thêm

Thiết kế gian hàng hội chợ: Vstyle...

Thiết kế và thi công gian hàng Vstyle tại Hội chợ Quốc tế Global Sourcing Fair tại Việt Nam 2024. Thu hút mọi người từ cái nhìn đầu tiên với tông màu đỏ.

Xem thêm

Booth quảng cáo: LANEIGE TikTok Shop Vietnam...

Vào 11.04 thiết kế và thi công booth quảng cáo LANEIGE tại sự kiện TikTok Shop Vietnam Summit 2024, diễn ra thành công và thu hút nhiều khách hàng.

Xem thêm

Múa lân khai trương: Cơm niêu Thiên...

Vào 03.04 chính thức khai trương Cơm niêu Thiên Lý chi nhánh Quận 6, Hồ Chí Minh. PR Việt tổ chức trống hội và múa lân khai trương thu hút khách hàng.

Xem thêm

Booth quảng cáo: Cổng chào và decor...

Thiết kế cổng chào đón khách và decor xe đạp chạy roadshow quảng cáo khai trương chi nhánh Today Fitness. Với màu xanh theo tông nền Logo thu hút, tạo sự chú ý.

Xem thêm

Booth quảng cáo: Khải Hoàn Land - Căn...

Booth quảng cáo giới thiệu dự án Khải Hoàn Prime căn hộ Resort ven sông liền kề Phú Mỹ Hưng. Ưu đãi lên đến 12% cho khách hàng cùng nhiều chính sách khác.

Xem thêm

Múa lân khai trương: Cơm niêu Thiên...

Vào 22.03 chính thức khai trương Cơm niêu Thiên Lý chi nhánh Quận 7, Hồ Chí Minh. PR Việt tổ chức múa lân khai trương hồng phát thu hút khách hàng.

Xem thêm

Roadshow xe đạp: meiji giới thiệu...

Phủ thương hiệu sữa meiji thông qua roadshow xe đạp giới thiệu sản phẩm mới mang tên MeiBalance. Cùng với đó nhiều phần quà khác dành cho khách hàng.

Xem thêm

Booth quảng cáo: meiji giới thiệu...

Thương hiệu sữa meiji làm booth quảng cáo giới thiệu sản phẩm mới mang tên MeiBalance. Cùng với đó nhiều phần quà và khuyến mãi khác dành cho khách hàng.

Xem thêm

Múa lân khai trương: Cơm niêu Thiên...

Vào 13.03 chính thức khai trương Cơm niêu Thiên Lý chi nhánh Quận 1, Hồ Chí Minh. Chúng tôi rất vui khi tổ chức múa lân khai trương cho quán thành công thu hút.

Xem thêm

Tổ chức sự kiện: PNJ Vượt trùng...

Dịp lễ 8/3 PNJ tổ chức sự kiện Vượt trùng khơi không vơi khí chất với sự thấu hiểu các bạn nữ. Giúp các bạn nữ tự tin và khẳng định bản thân mình hơn.

Xem thêm

Tổ chức sự kiện: Lễ ra quân Digiworld...

Năm 2024, chúng tôi rất vinh dự đồng hành cùng Digiworld tổ chức sự kiện LEVEL UP, cùng với nhiều tiết mục đặc sắc hơn hoà nhịp cùng mọi người.

Xem thêm

Tổ chức sự kiện: Truyền thông...

Tổ chức loạt các hoạt động truyền thông điệp Tết thảnh thơi cùng OCB. Hàng ngàn bao lì xì và những phần quà may mắn dành cho tặng cho khách hàng.

Xem thêm

Thiết kế gian hàng: SIC Textile (HANGZHOU)...

Vào 26/02 gian hàng quảng cáo cho SIC Textile (HANGZHOU) CO.,LTD đặt tại Triển lãm nội thất quốc tế VIFA EXPO lần thứ 15, diễn ra tại Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Tổ chức sự kiện: Hành trình thần...

Vào 17/02 hành trình thần tài PNJ du xuân xuyên việt chính thức có mặt tại Vincom Cần Thơ. Mang đến niềm vui và quà tặng dành cho khách hàng du xuân cùng PNJ.

Xem thêm

Tổ chức sự kiện: Ngày hội tình...

Vào 13/02 tổ chức sự kiện ngày hội tình yêu nhìn lên hạnh phúc một đời. Với sự góp mặt của ca sĩ Đức Phúc trải nghiệm ngày hội Tình Yêu cùng hoạt động khác.

Xem thêm

Tổ chức sự kiện: Hành trình Thần...

Tổ chức sự kiện hành trình thần tài PNJ du xuân xuyên Việt tại Aeon. Với sự góp mặt của ca sĩ Anh Tú và các nhóm nhảy, cùng nhiều hoạt động khác.

Xem thêm

Khách hàng của chúng tôi

AEON Việt Nam
PNJ
PHƯƠNG NAM BOOK
Hưng Thịnh
CELADON
PHONG VŨ
Owen
TRÀ SỮA TOCOTOCO
BIBOMART
ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ VUS
Pizza company
GRAB
Pizza hut
CGV
ABBANK
Từ Dũ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2
TRANSVIET
THIÊN HÒA
Viễn Thông A
Chevrolet
Me-O
KINDERLAND
ELKEN
THẨM MỸ VIỆN NGỌC PHÚ
VINPRO
VINCOM
Hotline: 090 639 7327
Zalo: 090 639 7327 SMS: 090 639 7327 Để lại tin nhắn/Liên hệ