Dịch vụ

Gian hàng hội chợ

Gian hàng hội chợ được thiết kế có thể giúp bạn tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và thu hút sự chú ý của họ đến sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Một gian hàng được thiết kế chuyên nghiệp cũng có thể giúp tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng và nâng cao khả năng bán hàng của bạn.

gian hàng hội chợ
Hình: Gian hàng hội chợ bánh ít ngọt Omeli.

Gian hàng hội chợ là gì?

Gian hàng hội chợ là một khu vực được thiết kế để các doanh nghiệp hoặc tổ chức giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin về chương trình của họ cho khách hàng hoặc khách tham quan trong một sự kiện hoặc hội chợ. Gian hàng hội chợ có thể là các gian hàng động hoặc tĩnh, được trang bị đầy đủ vật dụng, hiệu quả quảng cáo để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Các gian hàng hội chợ thường được bố trí sát cạnh nhau trong một không gian lớn, cùng với các khu vực ăn uống, vui chơi giải trí và các hoạt động khác trong sự kiện để tạo một không gian hoạt động đầy sôi động và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và khách tham quan. Gian hàng hội chợ thường là một công cụ hiệu quả để quảng bá và tăng doanh số bán hàng cho các doanh nghiệp và tổ chức.

gian hàng hội chợ
Hình: Gian hàng triển lãm công ty cổ phẩn sản xuất và xuất nhập khẩu H.A.T+

Vì sao phải thiết kế gian hàng hội chợ

Nếu bạn muốn tham gia hội chợ và đạt được hiệu quả cao trong việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình, thì việc thiết kế gian hàng triển lãm là rất cần thiết.

Một số yếu tố thiết kế cần được xem xét khi thiết kế gian hàng hội chợ bao gồm:

 • Quy mô, kích thước của gian hàng.
 • Thông tin về sản phẩm và dịch vụ, trưng bày sản phẩm và thiết kế thương hiệu.
 • Sắp xếp các khối đối tượng trên gian hàng, từ khu vực tiếp đón, khu vực hướng dẫn, khu vực trưng bày đại diện cho sản phẩm hay dịch vụ.
 • Các góc phòng ngủ, bàn làm việc hay các tinh xảo và tiện ích khác.

Nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc kiến thức về thiết kế gian hàng hội chợ, hãy tìm đến các công ty chuyên về thiết kế và thi công gian hàng hội chợ để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế gian hàng cho sự kiện của bạn.

Tóm lại, thiết kế gian hàng hội chợ có tầm quan trọng rất lớn trong việc tăng cường sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm và dịch vụ của bạn tại hội chợ.

gian hàng hội chợ

Những lợi ích khi có thiết kế gian hàng triển lãm

Có thể dùng thiết kế 3D gian hàng đó để tham dự hội chợ triển lãm mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và khách hàng, bao gồm:

 • Tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng: Hội chợ triển lãm là nơi các doanh nghiệp có thể giới thiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình cho một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Đồng thời, hội chợ còn mang đến nhiều cảm xúc đối với khách hàng như thú vị, phấn khích, giúp tạo dấu ấn trong tâm trí của khách hàng.
 • Tăng tính nhìn thấy và tầm nhìn thương hiệu: Tham gia hội chợ triển lãm giúp doanh nghiệp có cơ hội được tăng tính nhìn thấy và tầm nhìn thương hiệu, giúp khách hàng nhận được sự chú ý của mình nhiều hơn. Điều này giúp cho doanh nghiệp cải thiện khả năng tiếp cận các khách hàng mới và làm rộng thị trường.
 • Tương tác khách hàng: Trong khi tham gia hội chợ triển lãm, các doanh nghiệp có cơ hội tương tác với khách hàng trực tiếp, điều này giúp cho doanh nghiệp hiểu khách hàng hơn và cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Giới thiệu sản phẩm mới: Hội chợ triển lãm là nơi các doanh nghiệp có thể giới thiệu các sản phẩm mới. Việc giới thiệu sản phẩm mới giúp khách hàng cảm thấy quan tâm và hiểu thêm về sản phẩm mới, từ đó sẽ đặt hàng hoặc quay lại sau này để mua sản phẩm.
 • Kết nối với đối tác và các doanh nghiệp khác: Tham gia hội chợ triển lãm mang lại cơ hội để doanh nghiệp kết nối với các đối tác tiềm năng, các doanh nghiệp khác trong cùng ngành hoặc ngành khác. Việc kết nối này có thể dẫn đến các hợp tác trong tương lai và kinh doanh mong muốn.

Tóm lại, khi tham dự hội chợ triển lãm mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và khách hàng, bao gồm tạo trang trí gian hàng hội chợ dấu ấn, tăng tính nhìn thấy và tầm nhìn thương hiệu, tương tác khách hàng, giới thiệu sản phẩm mới và kết nối với đối tác và các doanh nghiệp khác.

Đơn vị thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp tại PR Việt

PR Việt đã thiết kế và thi công nhiều gian hàng hội chợ khác nhau, từ dự án lớn đến nhỏ cho nhiều doanh nghiệp. Để thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp, chúng tôi áp dụng các bước sau:

 1. Tìm hiểu nhu cầu thị trường và yêu cầu của khách hàng: Để thiết kế thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp, bạn cần phải tìm hiểu nhu cầu của thị trường và yêu cầu của khách hàng. Bạn cần phải biết được khách hàng đang tìm kiếm gì, sản phẩm của mình phải được trưng bày ra sao để thu hút sự chú ý của khách hàng.
 2. Lập kế hoạch thiết kế và thi công: Với nhu cầu và yêu cầu của khách hàng đã tìm hiểu được, bạn có thể lên kế hoạch thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Bạn nên có một kế hoạch cụ thể về vị trí, kích thước, thiết kế và quy trình thi công.
 3. Xác định ngân sách và tài chính: Xác định ngân sách và tài chính là rất quan trọng khi thi công gian hàng hội chợ. Bạn nên đưa ra một bảng kế hoạch chi tiêu để kiểm soát chi phí và tài chính phù hợp cho thi công.
 4. Thực hiện thiết kế và thử nghiệm: Sau khi đã được phê duyệt bởi khách hàng, bạn có thể tiến hành thiết kế, phân phối, thi công và kiểm tra. Bạn cần phải chọn những người thi công và trong thi công cần sử dụng các dụng cụ và vật liệu chất lượng để tạo ra gian hàng ấn tượng và chuyên nghiệp.
 5. Kiểm tra, bảo trì và cải tiến sản phẩm: Sau khi thi công xong, bạn cần phải kiểm tra sản phẩm của mình, đảm bảo rằng chúng đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng và thị trường. Bạn cũng nên thường xuyên bảo trì và cải tiến sản phẩm để đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Để thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm bạn cần phải cung cấp yêu cầu cho chúng tôi. Từ đó, chúng tôi sẽ lập kế hoạch thiết kế và thi công, xác định ngân sách và tài chính, thực hiện thiết kế và thử nghiệm, kiểm tra, bảo trì và cải tiến sản phẩm. Cuối cùng, PR Việt có thể tạo ra một gian hàng hội chợ đẹp mắt, chuyên nghiệp và thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Chat tư vấn trực tuyến

Công ty TNHH PR Việt

Trụ sở: 31/14 Nguyễn Triệu Luật, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện

 • VP Hồ Chí Minh: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
 • VP Hà Nội: 42/9 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
 • VP Đà Nẵng: 179/8 Nguyễn Chí Thanh, Phường Hải Châu, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Thông tin liên hệ cũng như trao đổi làm việc

 • Hotline/Zalo: 0906397327
 • Tel: (028) 2229 7376
 • E-mail: info@prviet.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/prviet
Website: https://www.prviet.com.vn

Bài viết khác

Trang trí tiểu cảnh tết

Trang trí tiểu cảnh tết mang lại vẻ ngoài thẩm mỹ, tạo điểm nhấn thu hút. Bên cạnh đó giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Xem thêm

XE BÁN CÀ PHÊ TAKE AWAY

Xe bán cà phê take away là giải pháp kinh doanh bán cafe lưu động với vốn ít ỏi. Chính vì thế nhu cầu tìm mua, thiết kế và sản xuất nhiều.

Xem thêm

XE BÁN CÀ PHÊ DI ĐỘNG

Xe bán cà phê di động hiện nay được sử dụng khá phổ biến dành và tăng trưởng cao. PR Việt đáp ứng nhu cầu sản xuất và thiết xe đẩy cà phê.

Xem thêm

TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói với kịch bản khai trương cửa hàng, doanh nghiệp, siêu thị chuyên nghiệp tạo sự thu hút đạt hiệu quả cao.

Xem thêm

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG

Khai trương cửa hàng là dịp giới thiệu cho mọi người biết đến doanh nghiệp. Khai trương cửa hàng cần làm gì và kế hoạch tổ chức khai trương hiệu quả.

Xem thêm

QUẢNG CÁO BÁO

Quảng cáo báo online và báo giấy in rất được chú trọng trong quảng cáo truyền thông lượt đọc giả lớn. Hay dùng trong tiếp cận khách hàng mới và tiềm năng.

Xem thêm

Nhà bạt trụ tròn

Nhà bạt trụ tròn được xem là phiên bản gọn nhẹ của nhà bạt không gian chiếm nhiều diện tích. Thì nhà bạt ống tròn chỉ chiếm diện tích nhỏ và vừa để làm.

Xem thêm

Nhà bạt di động

Nhà bạt di động thích hợp quảng bá các sản phẩm mới hay chương trình giảm giá đặc biệt trưng bày trước cửa hàng ngoài trời, giúp cho việc che nắng mưa.

Xem thêm

Cho thuê nhà bạt

Cho thuê nhà bạt sự kiện được sử dụng nhiều để che nắng mưa cho người bên trong nhà bạt. Đồng thời tạo không khí mát mẻ và lưu thông không khí.

Xem thêm

Thiết kế booth trưng bày sản ph...

Thiết kế gian hàng booth trưng bày cho triển lãm, hội chợ và thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp từ booth nhỏ đến lớn tại PR Việt.

Xem thêm

Trang trí gian hàng hội chợ

Trang trí gian hàng hội chợ nhằm tô điểm thêm cho thiết kế gian hàng. Bên cạnh đó cũng gây sự chú ý nhằm thu hút khách đến gian hàng của mình.

Xem thêm

TREO BANNER , PHƯỚN , BĂNG RÔN QUẢNG...

Cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời như treo banner, băng rôn, cờ phướn quảng cáo với giá rẻ. Nhận thi công băng rôn tại Hà Nội và các tỉnh thành.

Xem thêm

CHO THUÊ XE ĐẠP VÀ XE MÁY CHẠY R...

Công ty cho thuê xe đạp, xe máy tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp phục vụ hoạt động quảng cáo ngoài trời trên các tuyến đường, bằng việc chạy xe.

Xem thêm

ROADSHOW XE ĐẠP

Roadshow xe đạp là các xe đạp được dán Decal phía trước, hông và gắn cờ phướn phía sau để chạy quảng cáo trên các tuyến đường trọng điểm.

Xem thêm

TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH

Lên ý tưởng kịch bản, thiết bị tổ chức lễ khánh thành toà nhà, nhà máy, bệnh viện, trường học, cầu đường, chùa, khánh thành nhà thu hút mọi người.

Xem thêm

KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ

Tổ chức lễ khai trương siêu thị thu hút, chuyên nghiệp thì cần phải có chuyên môn. Nhất là sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các nhân viên.

Xem thêm

Trang trí tiệc tất niên

Việc tổ chức và trang trí tiệc tất niên không hề đơn giản. Trang trí đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng để bữa tiệc trở nên nổi bật, thu hút và ấn tượng hơn.

Xem thêm

TIỆC TEABREAK

Tiệc teabreak có thể gọi là một tiệc trà nhỏ, bữa ăn nhẹ hay nghỉ ngơi giữa sự kiện. Qua đó nói lên sự quan tâm của bạn dành cho khách mời.

Xem thêm

QUẢNG CÁO BILLBOARD

Quảng cáo billboard là quảng cáo bảng hiệu ngoài trời, có thể sự dụng bằng: giấy dán, decal, tivi, sơn, màn hình led ... được gắn dọc trên các tuyến đường.

Xem thêm

Cho thuê nhà bạt không gian

Cho thuê nhà bạt không gian được biết đến nhiều khi tổ chức sự kiện hay chương trình ngoài trời. Thường sẽ thấy ở triển lãm, cấm trại, biểu diễn ngoài trời.

Xem thêm

BÁN VÀ CHO THUÊ RỐI HƠI, NGƯỜI ...

Bán và cho thuê rối hơi, người hơi, cổng hơi các loại với nhiều loại kích thước, màu sắc. Đặc biệt nhận thiết kế và may rối hơi theo yêu cầu của bạn.

Xem thêm

TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI

Tổ chức sự kiện ngoài trời cần phải lập kế hoạch kỹ càng, từ giấy phép đến việc chuẩn bị cho thời tiết xấu. Hãy xem qua với những lời khuyên này.

Xem thêm

Trang trí tết cho cửa hàng và văn...

Thời khắc chuyển giao mùa đã đến, trang trí tết cho biết một mùa xuân nữa đã về. Đã đến lúc thay bộ áo mới cho văn phòng cũng như cửa hàng của bạn.

Xem thêm

TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG...

Lễ khởi công, động thổ là một ngày lễ lớn và có ý nghĩa quan trọng trong ngành xây dựng. Dịch vụ tổ chức sự kiện với kịch bản động thổ chuyên nghiệp.

Xem thêm

Khách hàng của chúng tôi

AEON Việt Nam
PNJ
PHƯƠNG NAM BOOK
Hưng Thịnh
CELADON
PHONG VŨ
Owen
TRÀ SỮA TOCOTOCO
BIBOMART
ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ VUS
Pizza company
GRAB
Pizza hut
CGV
ABBANK
Từ Dũ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2
TRANSVIET
THIÊN HÒA
Viễn Thông A
Chevrolet
Me-O
KINDERLAND
ELKEN
THẨM MỸ VIỆN NGỌC PHÚ
VINPRO
VINCOM
Hotline: 090 639 7327
Zalo: 090 639 7327 SMS: 090 639 7327 Để lại tin nhắn/Liên hệ