Dịch vụ

CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp khai trương, sự kiện, hội thảo, hội họp ... PR Việt sử dụng công nghệ âm thanh mới nhất cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhiều năm. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những dàn âm thanh chất lượng cùng ánh sáng chuyên nghiệp.

cho thuê âm thanh ánh sáng
Một dàn hệ thống cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp.

Cho thuê âm thanh là gì?

Cho thuê âm thanh là dịch vụ cho phép khách hàng thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng để sử dụng trong các sự kiện như hội thảo, lễ kỷ niệm, buổi trình diễn âm nhạc, tiệc cưới, hội chợ, vv. Các thiết bị âm thanh bao gồm loa, mixer, ampli, micro, đầu phát nhạc, vv. Dịch vụ này thường được cung cấp bởi các công ty chuyên cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Khách hàng có thể thuê thiết bị trong một khoảng thời gian cụ thể và trả tiền cho sự sử dụng của chúng.

Các loại thiết bị âm thanh được cho thuê

Tùy theo chương trình và quy mô lớn hay nhỏ mà sử dụng dàn âm thanh ánh sáng sự kiện thích hợp nhất. Tiêu chuẩn các loại thiết bị âm thanh sự kiện được cho thuê bao gồm:

  1. Loa: là thiết bị phát ra âm thanh. Các loại loa thường được cho thuê bao gồm loa thông thường, loa vệ tinh, loa subwoofer, loa di động, vv.
  2. Mixer: là thiết bị điều chỉnh âm thanh từ các nguồn khác nhau. Mixer cho phép kết nối nhiều nguồn âm thanh khác nhau như micro, đàn guitar, đàn piano, vv.
  3. Ampli: là thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh từ mixer để tạo ra âm thanh chất lượng lớn hơn. Ampli có thể tích hợp sẵn trong loa hoặc là một thiết bị riêng biệt.
  4. Micro: là thiết bị thu âm thanh và chuyển đổi thành tín hiệu âm thanh điện. Các loại micro thường được cho thuê gồm micro cài áo, micro cầm tay, micro không dây, vv.
  5. Đầu phát nhạc: là thiết bị phát nhạc từ các nguồn khác nhau như đĩa CD, USB, Bluetooth, vv.
  6. Thiết bị xử lý âm thanh: là các thiết bị giúp xử lý âm thanh tốt nhất để tăng cường chất lượng âm thanh như bộ xử lý âm thanh, equalizer, vv.
  7. Phụ kiện: bao gồm các thiết bị phụ trợ hệ thống âm thanh ánh sáng như dây cáp kết nối, chân loa, bàn mixer, bộ chuyển đổi tín hiệu, vv.

Tùy thuộc vào nhu cầu tổ chức sự kiện của khách hàng mà công ty cho thuê âm thanh ánh sáng của chúng tôi, có thể cung cấp đầy đủ các thiết bị trên hoặc chỉ cho thuê một số loại thiết bị cụ thể. Hoặc theo yêu cầu báo giá thuê âm thanh ánh sáng dựa trên kinh phí mà khách hàng đưa ra yêu cầu cho chúng tôi thực hiện.

Cho thuê âm thanh có giá cả như thế nào?

Giá cả cho thuê âm thanh thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước của sự kiện, số lượng thiết bị âm thanh ánh sáng cần thuê, thời lượng thuê, địa điểm, và chất lượng của thiết bị âm thanh. Tuy nhiên, mức giá cho thuê âm thanh thường dao động từ vài triệu đồng đến hàng chục triệu đồng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, PR Việt cho thuê âm thanh ánh sáng cũng có thể tính thêm phí vận chuyển, lắp đặt và tháo dỡ thiết bị. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên để hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu, sự kiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty tổ chức sự kiện PR Việt cung cấp dịch vụ này để được tư vấn và báo giá cụ thể.

âm thanh ánh sáng sân khấu

Cho thuê âm thanh ánh sáng

Cho thuê âm thanh ánh sáng là dịch vụ cho phép khách hàng thuê các thiết bị âm thanh và chiếu sáng sân khấu để sử dụng trong các sự kiện như hội thảo, buổi trình diễn nghệ thuật, tiệc cưới, hội chợ, vv. Thiết bị hệ thống âm thanh ánh sáng sự kiện bao gồm loa, mixer, ampli, micro, đầu phát nhạc, vv. Các thiết bị chiếu sáng bao gồm đèn LED, đèn sân khấu, đèn pha, đèn trang trí, vv.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu sự kiện thường được chúng tôi cung cấp thiết bị âm thanh và chiếu sáng chuyên nghiệp. Khách hàng có thể thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng phù hợp với nhu cầu của mình trong một khoảng thời gian cụ thể và trả tiền cho sự sử dụng của chúng.

Việc cho thuê âm thanh và ánh sáng sân khấu cùng lúc giúp khách hàng tiết kiệm thời gian lắp đặt và chi phí trong việc tìm kiếm các đối tác cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng, cung cấp dịch vụ riêng lẻ. Ngoài ra, dịch vụ này còn đảm bảo chất lượng âm thanh và ánh sáng tốt nhất cho sự kiện của khách hàng.

Sự kiện tổ chức buổi chiều hay chỗ tối là sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống âm thanh ánh sáng. Nếu kết hợp đúng nhịp sẽ tạo nên một điểm thu hút đáng kế nhất là buổi diễn cho sự kiện. PR Việt có nhiều năm kinh nghiệm cho thuê âm thanh ánh sáng tại sự kiện và làm việc với nhiều đối tác lớn.

cho thuê âm thanh ánh sáng
Cung cấp và cho thuê âm thanh ánh sáng hội trường.

PR Việt có nhiều tuỳ chọn cho khách hàng linh động về gói cước âm thanh ánh sáng sự kiện phù hợp kinh phí công ty. Chúng tôi cũng hiểu khách hàng thuộc phân khúc của mình vì vậy, PR Việt tạo nên gói Thuê âm thanh ánh sáng TPHCM và tổ chức sự kiện trọn gói. Khách hàng có thể biết được tổng chi phí cho toàn bộ sự kiện mà không phải bận tân về giá nữa.

Cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp

Vào buổi chiều tối thiết bị chiếu sáng rất quan trọng nếu chỉ có âm thanh không thì ít thu hút người xem trong sự kiện. Nắm bắt được điều đó ngoài việc cho thuê loa sân khấu chúng tôi còn kết hợp cho thuê luôn ánh sáng. Giúp khách hàng thuận tiện quản lý sự kiện của mình một cách linh động hơn.

thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Đây là một gói tổ chức sự kiện tiết kiệm và tiện lợi cho khách hàng khi muốn thuê cùng một đơn vị. Giúp cho việc dễ dàng quản lý, điều chỉnh âm thanh và ánh sáng phù hợp từng thời điểm trong sự kiện cũng như trao đổi trong lúc làm việc. Điều quan trọng không kém là giúp cho doanh nghiệp đơn tốn thêm kinh phí.

Cho thuê âm thanh ánh sáng có thể được đặt trước bao lâu?

Thời gian đặt trước cho dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô của sự kiện, số lượng thiết bị cần thuê, thời lượng thuê, địa điểm, vv. Tuy nhiên, để đảm bảo khách hàng có đủ thiết bị và thời gian chuẩn bị sự kiện, nên đặt trước dịch vụ từ 1 đến 2 tuần trước ngày diễn ra sự kiện.

Nếu sự kiện của khách hàng là một sự kiện quy mô lớn và có nhiều yêu cầu đặc biệt, khách hàng nên đặt trước dịch vụ ít nhất 1 tháng trước để đảm bảo thiết bị và dịch vụ được chuẩn bị kĩ lưỡng và đầy đủ.

âm thanh ánh sáng hội trường

Quá trình đặt trước dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng thường bao gồm thỏa thuận giá, số lượng thiết bị cần thuê trong sự kiện, thời gian thuê và các yêu cầu khác của khách hàng. Khách hàng nên liên hệ trực tiếp với công ty tổ chức sự kiện PR Việt để được tư vấn và đặt trước dịch vụ một cách chính xác và nhanh chóng.

Để liên hệ báo giá về dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng cũng như lựa chọn thiết bị sự kiện, sân khấu khác phù hợp hơn. Hay trao đổi và tìm hiểu thêm thông tin tổ chức sự kiện, quý khách vui lòng liên hệ qua:

Công ty TNHH PR Việt
Địa Chỉ: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
Tel: (028) 2229 7376
Hotline/Zalo: 0906397327
E-mail: info@prviet.com.vn
Website: https://www.prviet.com.vn

Chat tư vấn trực tuyến

Bài viết khác

Gian hàng hội chợ

Gian hàng hội chợ được thiết kế có thể giúp bạn tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và thu hút sự chú ý của họ đến sản phẩm và dịch vụ.

Xem thêm

Trang trí tiểu cảnh tết

Trang trí tiểu cảnh tết mang lại vẻ ngoài thẩm mỹ, tạo điểm nhấn thu hút. Bên cạnh đó giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Xem thêm

XE BÁN CÀ PHÊ TAKE AWAY

Xe bán cà phê take away là giải pháp kinh doanh bán cafe lưu động với vốn ít ỏi. Chính vì thế nhu cầu tìm mua, thiết kế và sản xuất nhiều.

Xem thêm

XE BÁN CÀ PHÊ DI ĐỘNG

Xe bán cà phê di động hiện nay được sử dụng khá phổ biến dành và tăng trưởng cao. PR Việt đáp ứng nhu cầu sản xuất và thiết xe đẩy cà phê.

Xem thêm

TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói với kịch bản khai trương cửa hàng, doanh nghiệp, siêu thị chuyên nghiệp tạo sự thu hút đạt hiệu quả cao.

Xem thêm

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG

Khai trương cửa hàng là dịp giới thiệu cho mọi người biết đến doanh nghiệp. Khai trương cửa hàng cần làm gì và kế hoạch tổ chức khai trương hiệu quả.

Xem thêm

QUẢNG CÁO BÁO

Quảng cáo báo online và báo giấy in rất được chú trọng trong quảng cáo truyền thông lượt đọc giả lớn. Hay dùng trong tiếp cận khách hàng mới và tiềm năng.

Xem thêm

Nhà bạt trụ tròn

Nhà bạt trụ tròn được xem là phiên bản gọn nhẹ của nhà bạt không gian chiếm nhiều diện tích. Thì nhà bạt ống tròn chỉ chiếm diện tích nhỏ và vừa để làm.

Xem thêm

Nhà bạt di động

Nhà bạt di động thích hợp quảng bá các sản phẩm mới hay chương trình giảm giá đặc biệt trưng bày trước cửa hàng ngoài trời, giúp cho việc che nắng mưa.

Xem thêm

Cho thuê nhà bạt

Cho thuê nhà bạt sự kiện được sử dụng nhiều để che nắng mưa cho người bên trong nhà bạt. Đồng thời tạo không khí mát mẻ và lưu thông không khí.

Xem thêm

Thiết kế booth trưng bày sản ph...

Thiết kế gian hàng booth trưng bày cho triển lãm, hội chợ và thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp từ booth nhỏ đến lớn tại PR Việt.

Xem thêm

Trang trí gian hàng hội chợ

Trang trí gian hàng hội chợ nhằm tô điểm thêm cho thiết kế gian hàng. Bên cạnh đó cũng gây sự chú ý nhằm thu hút khách đến gian hàng của mình.

Xem thêm

TREO BANNER , PHƯỚN , BĂNG RÔN QUẢNG...

Cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời như treo banner, băng rôn, cờ phướn quảng cáo với giá rẻ. Nhận thi công băng rôn tại Hà Nội và các tỉnh thành.

Xem thêm

CHO THUÊ XE ĐẠP VÀ XE MÁY CHẠY R...

Công ty cho thuê xe đạp, xe máy tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp phục vụ hoạt động quảng cáo ngoài trời trên các tuyến đường, bằng việc chạy xe.

Xem thêm

ROADSHOW XE ĐẠP

Roadshow xe đạp là các xe đạp được dán Decal phía trước, hông và gắn cờ phướn phía sau để chạy quảng cáo trên các tuyến đường trọng điểm.

Xem thêm

TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH

Lên ý tưởng kịch bản, thiết bị tổ chức lễ khánh thành toà nhà, nhà máy, bệnh viện, trường học, cầu đường, chùa, khánh thành nhà thu hút mọi người.

Xem thêm

KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ

Tổ chức lễ khai trương siêu thị thu hút, chuyên nghiệp thì cần phải có chuyên môn. Nhất là sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các nhân viên.

Xem thêm

Trang trí tiệc tất niên

Việc tổ chức và trang trí tiệc tất niên không hề đơn giản. Trang trí đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng để bữa tiệc trở nên nổi bật, thu hút và ấn tượng hơn.

Xem thêm

TIỆC TEABREAK

Tiệc teabreak có thể gọi là một tiệc trà nhỏ, bữa ăn nhẹ hay nghỉ ngơi giữa sự kiện. Qua đó nói lên sự quan tâm của bạn dành cho khách mời.

Xem thêm

QUẢNG CÁO BILLBOARD

Quảng cáo billboard là quảng cáo bảng hiệu ngoài trời, có thể sự dụng bằng: giấy dán, decal, tivi, sơn, màn hình led ... được gắn dọc trên các tuyến đường.

Xem thêm

Cho thuê nhà bạt không gian

Cho thuê nhà bạt không gian được biết đến nhiều khi tổ chức sự kiện hay chương trình ngoài trời. Thường sẽ thấy ở triển lãm, cấm trại, biểu diễn ngoài trời.

Xem thêm

BÁN VÀ CHO THUÊ RỐI HƠI, NGƯỜI ...

Bán và cho thuê rối hơi, người hơi, cổng hơi các loại với nhiều loại kích thước, màu sắc. Đặc biệt nhận thiết kế và may rối hơi theo yêu cầu của bạn.

Xem thêm

TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI

Tổ chức sự kiện ngoài trời cần phải lập kế hoạch kỹ càng, từ giấy phép đến việc chuẩn bị cho thời tiết xấu. Hãy xem qua với những lời khuyên này.

Xem thêm

Trang trí tết cho cửa hàng và văn...

Thời khắc chuyển giao mùa đã đến, trang trí tết cho biết một mùa xuân nữa đã về. Đã đến lúc thay bộ áo mới cho văn phòng cũng như cửa hàng của bạn.

Xem thêm

Khách hàng của chúng tôi

PNJ
AEON Việt Nam
PHƯƠNG NAM BOOK
Hưng Thịnh
CELADON
PHONG VŨ
Owen
TRÀ SỮA TOCOTOCO
BIBOMART
ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ VUS
Pizza company
GRAB
Pizza hut
CGV
ABBANK
Từ Dũ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2
TRANSVIET
THIÊN HÒA
Viễn Thông A
Chevrolet
Me-O
KINDERLAND
ELKEN
THẨM MỸ VIỆN NGỌC PHÚ
VINPRO
VINCOM
Hotline: 090 639 7327
Zalo: 090 639 7327 SMS: 090 639 7327 Để lại tin nhắn/Liên hệ