Tin tức

Booth quảng cáo là gì? Thi công Booth quảng cáo

Booth quảng cáo được thiết kế một cách độc đáo để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty đến khách hàng tiềm năng và tạo ấn tượng tốt với họ. Sau khi thiết kế xong đội ngũ thi công booth quảng cáo sẽ thực hiện dựa trên bảng vẽ đã được thông qua. Booth trưng bày rất quan trọng trong chiến lược tiếp thị của một công ty, để giúp tăng cường nhận thức về thương hiệu và tiếp cận với nhiều khách hàng mới.

booth quang cao
Hình ảnh: Booth quảng cáo ngân hàng Shinhan Bank.

Booth quảng cáo là gì?

Booth quảng cáo (hay còn gọi là gian hàng quảng cáo) là một không gian trưng bày sản phẩm hoặc dịch vụ của một công ty tại một sự kiện, triển lãm, hội chợ hoặc giao lưu thương mại. Nó thường được thiết kế với một kiểu dáng đặc biệt để thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo ra ấn tượng tốt với họ.

Các gian hàng quảng cáo có thể bao gồm các thành phần như logo của công ty, banner, các sản phẩm mẫu, video giới thiệu chất lượng sản phẩm, nhân viên trình diễn, tài liệu marketing và quà tặng. Mục đích chính của booth quảng cáo là giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty đến khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn và tăng cường nhận thức về thương hiệu của doanh nghiệp.

Tại sao cần thiết kế booth quảng cáo

Thiết kế booth quảng cáo được thực hiện để giúp các công ty / thương hiệu giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình một cách hiệu quả tại các sự kiện, triển lãm, hội chợ hoặc giao lưu thương mại. Đồng thời cũng giúp cho doanh nghiệp tăng tính nhận diện của thương hiệu mà mình đang sở hữu.

Việc thiết kế booth trưng bày giúp ta có thể nhìn trước một không gian trưng bày đẹp mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo ấn tượng tốt với họ hay không. Bên cạnh đó việc thiết kế booth cũng giúp ta tránh được bản quyền, sự giống nhau của những thương hiệu khác đang có trên thị trường.

Việc thiết kế một booth quảng cáo đòi hỏi sự kết hợp giữa yếu tố thẩm mỹ và chức năng. Nó cần phải thể hiện đầy đủ thông điệp của sản phẩm và mang đến các giá trị của thương hiệu của công ty.

Thiết kế gian hàng quảng cáo có thể bao gồm các yếu tố như: đèn chiếu sáng, banner, màn hình video, thiết bị âm thanh, logo của công ty, các sản phẩm mẫu, quà tặng, tài liệu marketing, banner,...Giai đoạn thiết kế booth quảng cáo cũng rất quan trọng, để đảm bảo rằng nó sẽ phù hợp với nhu cầu của công ty và tạo ra ấn tượng tốt với khách hàng của họ.

Các loại booth quảng cáo hiện nay

Có nhiều loại booth quảng cáo khác nhau được sản xuất và sử dụng hiện nay. Dưới đây là một số loại phổ biến và nổi bật hiện nay:

1. Booth quảng cáo di động

Đây là một loại booth quảng cáo được thiết kế để di chuyển trên đường phố hoặc tại các sự kiện, hội chợ. Các booth di động thường được gắn trên một chiếc xe tải hoặc xe buýt, có thể được trang trí bằng đồ họa hoặc quảng cáo đồng nhất với thương hiệu. Bên cạnh đó booth di động cũng được dùng làm quầy bán hàng di động nhằm bán hay giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.

2. Booth quảng cáo trong nhà

Đây là một loại booth quảng cáo được đặt trong các khu mua sắm, trung tâm thương mại hoặc triển lãm. Những booth này thường được trang bị bằng đồ họa, tivi, loa và các tài liệu quảng cáo khác để thu hút sự chú ý của khách hàng.

3. Booth quảng cáo tại sự kiện

Đây là một loại booth quảng cáo được đặt tại các sự kiện, hội chợ, triển lãm hoặc các buổi biểu diễn nghệ thuật. Các booth này thường được trang bị bằng các banner, đồ họa, sản phẩm hoặc tài liệu quảng cáo khác để thu hút sự chú ý của khách hàng.

4. Booth quảng cáo ngoài trời

Đây là một loại booth quảng cáo được đặt tại các khu vực ngoài trời, chẳng hạn như công viên, đường phố hoặc khu vực trung tâm thành phố. Các booth này thường được trang bị bằng các banner, đồ họa hoặc sản phẩm quảng cáo khác để thu hút sự chú ý của khách hàng.

5. Booth quảng cáo tại sân bay

Đây là một loại booth quảng cáo được đặt tại các sân bay, nơi có lượng khách hàng lớn và tiềm năng cho các quảng cáo. Các booth này thường được trang bị bằng các banner, đồ họa, tivi hoặc sản phẩm quảng cáo khác để thu hút sự chú ý của khách hàng.

booth trung bay san pham Viettel
Hình ảnh: Booth trưng bày quảng cáo và tham khảo sản phẩm Viettel.

Booth sampling quầy bán hàng di động

Booth sampling là một quầy bán hàng (hay còn gọi là quầy hàng, quầy lễ tân) là một gian hàng thu nhỏ được thiết kế để bán các sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng. Các quầy bán hàng thường được đặt tại các cửa hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm, triển lãm, sân bay, nhà ga hoặc các vị trí khác có nhu cầu bán hàng của doanh nghiệp.

Booth trưng bày sản phẩm

Các quầy bán hàng thường được thiết kế và sản xuất với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và loại sản phẩm bán của bạn. Một số quầy bán hàng có thể được thiết kế để bán thực phẩm và đồ uống hiệu quả như quầy cà phê, quầy bán bánh mì hoặc quầy trái cây, trong khi các quầy khác có thể được sử dụng để bán quần áo, giày dép, sách, quà tặng, hoa tươi và các sản phẩm khác.

Các quầy bán hàng thường được trang bị các thiết bị như kệ đựng hàng hóa, máy tính tiền, máy quét mã vạch, máy in, hệ thống đèn chiếu sáng và các thiết bị khác để giúp quản lý và bán hàng được thuận tiện hơn. Ngoài ra, các nhân viên bán hàng được đào tạo để cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ, hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm chất lượng và giải đáp các câu hỏi của khách hàng.

Trong kinh doanh, các quầy booth trưng bày sản phẩm dùng thử là một phần quan trọng trong chiến lược bán hàng và quảng cáo của các doanh nghiệp, vì đây là nơi trực tiếp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng. Do đó, việc thiết kế và trang trí quầy bán hàng cũng được chú trọng để thu hút khách hàng và tạo ra một trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho khách hàng.

Thi công booth quảng cáo

Thi công booth quảng cáo là quá trình thực hiện xây dựng và lắp đặt gian hàng quảng cáo tại các sự kiện, triển lãm, hội chợ hoặc giao lưu thương mại. Để thực hiện việc này, cần phải có một bảng thiết kế gian hàng chi tiết, tài liệu liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ cần quảng cáo.

Bảng vẽ phải được các chuyên gia thiết kế và kiến trúc sư đánh giá và được phê duyệt bởi công ty hoặc đơn vị sở hữu thương hiệu. Sau đó, đơn vị thi công booth quảng cáo sẽ thực hiện các bước sau:

  1. Chuẩn bị vật liệu: Đặt hàng các vật liệu cần thiết như gỗ, sắt, nhôm, kính và các vật liệu trang trí khác. Các vật liệu này sẽ được sử dụng để thiết kế và xây dựng booth quảng cáo.
  2. Xây dựng khung gian: Đây là bước tạo ra khung gian cho booth quảng cáo dựa trên thiết kế đã được phê duyệt. Các thanh xương của khung gian được cắt, hàn hoặc đóng một cách chính xác để tạo ra không gian theo đúng kích thước và hình dạng của thiết kế.
  3. Trang trí và lắp đặt: Sau khi khung gian đã hoàn thiện, bước tiếp theo là thi công các yếu tố trang trí như đèn, banner, màn hình video, quà tặng (nếu có) và những chi tiết nhỏ khác để hoàn thiện booth quảng cáo.
  4. Kiểm tra và bảo trì: Sau khi hoàn tất, nhà thầu thi công booth quảng cáo sẽ kiểm tra tất cả các chi tiết của gian hàng trước khi trưng bày tại sự kiện. Họ sẽ đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động tốt nhất và đáp ứng yêu cầu của khách hàng trước và trong suốt sự kiện. Khi sự kiện kết thúc, thiết bị và vật liệu trang trí sẽ được tháo rời và bảo quản cho sự kiện tiếp theo.

Các loại booth quảng cáo đều có những ưu điểm và hạn chế riêng khác nhau. Chúng sẽ được sử dụng tùy thuộc vào mục đích và chiến lược tiếp thị của từng công ty hay thương hiệu. Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn loại nào hay cần tư vấn sử dụng đúng loại booth, hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận tư vấn từ những chuyên gia.

Chat tư vấn trực tuyến

Công ty TNHH PR Việt

Trụ sở: 31/14 Nguyễn Triệu Luật, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện

  • VP Hồ Chí Minh: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
  • VP Hà Nội: 42/9 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
  • VP Đà Nẵng: 179/8 Nguyễn Chí Thanh, Phường Hải Châu, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Thông tin liên hệ cũng như trao đổi làm việc

  • Hotline/Zalo: 0906397327
  • Tel: (028) 2229 7376
  • E-mail: info@prviet.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/prviet
Website: https://www.prviet.com.vn

Bài viết khác

08 April 2024

Lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương,...

Công ty TNHH PR Việt trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ giải phòng miền nam 30/4 và 1/5 năm 2024.

Xem thêm
26 March 2024

Lễ cúng động thổ khởi công xây...

Lễ cúng động thổ khởi công xây nhà cần chuẩn bị như thế nào? Cách cúng động thổ xây nhà đúng bài bản để thuận lợi làm ăn phát đạt, yên nhà yên cử...

Xem thêm
21 March 2024

Cho thuê tivi 50 Inch giá tốt ở TP...

Cung cấp và cho thuê tivi 50 inch giá ưu đãi tốt tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác. PR Việt còn cung cấp thiết bị phụ phòng hư hỏng.

Xem thêm
28 February 2024

Đơn vị cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp...

Đơn vị cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp cung cấp khả năng tận dụng tối đa tiềm năng của không gian và tạo ra hiệu ứng ánh sáng đa dạng cho từng dự án.

Xem thêm
29 January 2024

Trang trí khai trương cửa hàng thu...

Trang trí khai trương cửa hàng trọn gói thích hợp cho mọi cửa hàng khỏi bận tâm về giá. Lại phù hợp với kinh phí của từng cửa hàng nhỏ hay lớn.

Xem thêm
18 January 2024

Trang trí Tết văn phòng: Tạo không...

Trang trí Tết văn phòng tạo không gian phấn khởi và ấm cúng cho doanh nghiệp. Đồng thời tạo điểm nhấn để thu hút các khách hàng mới và tri ân khách hàng cũ.

Xem thêm
15 January 2024

Lịch nghỉ Tết Âm lịch 2024

PR Việt xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ tết Âm lịch 2024 như sau: Thứ Tư ngày 14/02 công ty sẽ hoạt động trở lại.

Xem thêm
08 January 2024

Mascot Thần Tài - Biểu tượng của...

Mascot Thần Tài đem lại may mắn tài lộc cho cửa hàng nhân dịp tết, vía thần tài, khai trương. với mong muốn mang lại may mắn và tài lộc cho mọi người.

Xem thêm
19 December 2023

Lịch nghỉ tết Dương lịch 2024

Công ty TNHH PR Việt trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ tết Dương lịch 2024 cụ thể như sau: Chủ nhật ngày 31/12 - hết ngày 01/01/2024.

Xem thêm
07 November 2023

Cho thuê cây thông Noel trang trí tại...

Dịch vụ cho thuê cây thông noel tại tphcm trang trí giáng sinh tại văn phòng, trung tâm thương mại hay tại nhà. Với nhiều mẫu mã sẵn có cho bạn lựa chọn.

Xem thêm
27 September 2023

PR là gì trong marketing? Tất tật những...

PR là gì trong marketing? PR là hình thức Marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp nhanh chóng tăng nhận diện thương hiệu và giữ chân khách hàng trung thành.

Xem thêm
31 August 2023

Thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc khánh...

Mừng lễ Quốc khánh 2/9 sắp đến, PR Việt xin chào mừng và thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc khánh mùng 2/9 năm 2023 là ngày 1/9 và 2/9 trân trọng cảm ơn.

Xem thêm
18 April 2023

Lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương,...

Công ty TNHH PR Việt trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ giải phòng miền nam 30/4 và 1/5 năm 2023.

Xem thêm
17 April 2023

Tết thiếu nhi

Tết Thiếu nhi là một ngày Quốc tế Thiếu nhi dành riêng cho trẻ em tại Việt Nam, cùng các chương trình thiếu nhi được tổ chức vào ngày 1/6 hàng năm.

Xem thêm
30 March 2023

Treo băng rôn sự kiện là gì? Các...

Treo băng rôn sự kiện là một hoạt động quảng cáo, tiếp thị, hoặc quảng bá sự kiện bằng cách treo các băng rôn, biển quảng cáo lên các tuyến đường.

Xem thêm
15 March 2023

5 mẹo để tổ chức Event cho trẻ...

Top 5 mẹo tổ chức Event cho trẻ em khác nhau, nhưng để tổ chức chúng thành công, có một số khía cạnh thiết yếu bạn nên luôn ghi nhớ.

Xem thêm
07 March 2023

Thủ tục xin giấy phép treo banner,...

Thủ tục xin giấy phép treo banner, băng rôn quảng cáo ngoài trời thế nào là đúng luật. Cần thực hiện các bước ra sao theo chuẩn xét duyệt.

Xem thêm
28 February 2023

10 Ý tưởng & Hoạt động sự kiện...

Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ năm 2023 bằng một sự kiện tập trung vào việc thúc đẩy bình đẳng. Tìm những ý tưởng truyền cảm hứng và tổ chức từ PR V...

Xem thêm
27 February 2023

Treo phướn dọc quảng cáo ngoài ...

Treo phướn dọc ngoài trời giúp cửa hàng hay doanh nghiệp có một lượng khánh hàng nhanh chóng trong dịp khai trương, ra mắt sản phẩm mới.

Xem thêm
04 January 2023

Lịch nghỉ Tết Âm lịch 2023

PR Việt xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ tết Âm lịch 2023 như sau: Thứ Sáu ngày 20 - 25/01 công ty sẽ hoạt động trở lại.

Xem thêm
22 December 2022

Lịch nghỉ tết Dương lịch 2023

Công ty TNHH PR Việt trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ tết Dương lịch 2023 cụ thể như sau: Chủ nhật ngày 01/01 - hết ngày 03/01/2023.

Xem thêm
08 December 2022

Tiệc tất niên là gì? Ý nghĩa tổ...

Tiệc tất niên hay còn gọi là Year End Party đây là dịp để để công ty thay cho lời cảm ơn, các nhân viên và vinh danh NV xuất sắc trong năm vừa qua.

Xem thêm
11 October 2022

Trang trí Noel cửa kính

Dịch vụ thiết kế và trang trí Noel trên cửa kính văn phòng, toà nhà, cửa hàng hay TTTM ... thiết kế độc đáo, mới lạ thu hút người xem.

Xem thêm
25 August 2022

Thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc khánh...

Mừng lễ Quốc khánh 2/9 sắp đến, PR Việt xin chào mừng và thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc khánh mùng 2/9 năm 2022 là ngày 1/9 và 2/9 trân trọng cảm ơn.

Xem thêm

Khách hàng của chúng tôi

AEON Việt Nam
PNJ
PHƯƠNG NAM BOOK
Hưng Thịnh
CELADON
PHONG VŨ
Owen
TRÀ SỮA TOCOTOCO
BIBOMART
ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ VUS
Pizza company
GRAB
Pizza hut
CGV
ABBANK
Từ Dũ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2
TRANSVIET
THIÊN HÒA
Viễn Thông A
Chevrolet
Me-O
KINDERLAND
ELKEN
THẨM MỸ VIỆN NGỌC PHÚ
VINPRO
VINCOM
Hotline: 090 639 7327
Zalo: 090 639 7327 SMS: 090 639 7327 Để lại tin nhắn/Liên hệ