Tin tức

10 Ý tưởng & Hoạt động sự kiện ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Kể từ năm 1911, Ngày Quốc tế Phụ nữ đã tôn vinh những thành tựu và sức mạnh của phụ nữ trên toàn thế giới, thúc đẩy những người sáng tạo đưa ra ý tưởng tổ chức sự kiện Ngày Quốc tế Phụ nữ của riêng họ. Các sự kiện tập trung vào phụ nữ là một cách tuyệt vời để đoàn kết các đồng nghiệp và tổ chức nhằm tôn vinh những người phụ nữ trong quá khứ, hiện tại và tương lai và tìm hiểu thêm về những vấn đề mà phụ nữ phải đối mặt ngày nay.

to chuc su kien 8/3
Tổ chức sự kiện ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Chủ đề của Ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay (8/3/2023) là #EmbraceEquity, được đăng tải trên trang International Women’s Day cùng những sự kiện liên quan. Chấp nhận bình đẳng giới có nghĩa là mang lại cho phụ nữ những gì họ cần để thành công trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống, bao gồm các lĩnh vực xã hội, kinh tế, văn hóa và chính trị. Một ví dụ về việc nắm bắt công bằng sẽ là phụ nữ kiếm được mức lương tương đương với nam giới cho cùng một công việc. Vào năm 2020, Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ báo cáo rằng phụ nữ chỉ kiếm được 82% những gì nam giới đã làm trong các vai trò toàn thời gian tương đương. Cuối cùng, khi chúng ta chấp nhận công bằng, chúng ta đạt được sự bình đẳng và tạo ra một thế giới hòa nhập.

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng kỷ niệm tổ chức sự kiện 8/3 Ngày Quốc tế Phụ nữ, hãy đọc tiếp để lấy cảm hứng từ những người sáng tạo PR Việt khác. Chúng tôi cũng đã tổng hợp 10 ý tưởng sự kiện sáng tạo trong Ngày Quốc tế Phụ nữ làm điểm khởi đầu để giúp bạn lập kế hoạch cho một sự kiện tôn vinh thành tích của phụ nữ, nâng cao nhận thức về sự thiên vị tại nơi làm việc và hành động vì sự bình đẳng. Chúng tôi hy vọng những điều này sẽ thúc đẩy bạn tổ chức các chức năng độc đáo của riêng mình - vào Ngày Quốc tế Phụ nữ và hơn thế nữa.

to chuc su kien ngay quoc te phu nu 8/3

Các tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đối với các tổ chức phi lợi nhuận, có rất nhiều ý tưởng về Ngày Quốc tế Phụ nữ để quảng bá chủ đề #EmbraceEquity. Khám phá nguồn cảm hứng cho sự kiện Ngày Quốc tế Phụ nữ bằng cách xem các ví dụ trong quá khứ về các sự kiện thành công.

Câu lạc bộ Zonta của Glens Falls biết phụ nữ mạnh mẽ hơn khi họ làm việc cùng nhau. Vào năm 2022, nó đã hợp tác với hai tổ chức khác cho sự kiện của mình. Nó hợp tác với Soroptimists of the Adirondacks, một tổ chức tình nguyện dành cho phụ nữ kinh doanh và chuyên nghiệp, những người làm việc để cải thiện cuộc sống của phụ nữ và trẻ em gái, và Hiệp hội Phụ nữ Đại học Hoa Kỳ, thúc đẩy bình đẳng và giáo dục cho phụ nữ và trẻ em gái.

Theo Lorraine Abess, Chủ tịch Câu lạc bộ Zonta của Glens Falls (một phần của Zonta International, một tổ chức dịch vụ của các chuyên gia ở 63 quốc gia), quan hệ đối tác chỉ có ý nghĩa. "Các sứ mệnh của chúng tôi phù hợp và Ngày Quốc tế Phụ nữ là một cơ hội hoàn hảo để nâng cao nhận thức và chiếu sáng cho phụ nữ, những thành tựu của chúng tôi và những cuộc đấu tranh liên tục của chúng tôi." Cả ba nhà tổ chức đều tập trung vào việc xây dựng cộng đồng, vì vậy chương trình không chỉ mang tính giáo dục. Ngoài ra còn có một thành phần xã hội mạnh mẽ - những người tham dự đã tìm hiểu về tư cách thành viên và tham gia vào các chương trình tặng quà thú vị.

Xem xét các cách hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận trong khu vực của bạn để tổ chức một sự kiện hoặc chương trình kỷ niệm chủ đề #EmbraceEquity vào Ngày Quốc tế Phụ nữ.

y tuong to chuc su kien 8/3

Cách bạn có thể nâng cao nhận thức và tôn vinh phụ nữ

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu danh sách việc cần làm của mình chưa? Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay bằng cách lên kế hoạch cho một sự kiện tập trung vào định kiến giới hoặc nêu bật những thành tựu của phụ nữ. Dưới đây là 10 ý tưởng và hoạt động đầy cảm hứng để giúp bạn bắt đầu.

1. Tổ chức một cuộc hỏi đáp với một nhóm phụ nữ tạo ra sự thay đổi

Tập hợp một nhóm phụ nữ thành công và sáng tạo để thảo luận về việc nắm bắt công bằng trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống của phụ nữ. Bossed Up, LLC, một tổ chức phát triển khả năng lãnh đạo của phụ nữ có trụ sở tại Denver, tập trung vào việc trao quyền cho phụ nữ thăng tiến trong sự nghiệp và tận hưởng thành công cá nhân và nghề nghiệp của họ. Năm nay, lễ kỷ niệm phụ nữ Colorado của họ sẽ có các cuộc thảo luận về bình đẳng giới do các nhà lãnh đạo từ khu vực công và tư nhân trong tiểu bang dẫn đầu.

Nếu bạn có kế hoạch tổ chức một sự kiện tương tự, hãy làm theo các mẹo của chúng tôi để tìm những diễn giả tuyệt vời để đảm bảo những người tham dự hào hứng và gắn bó khi họ tìm hiểu về việc thúc đẩy bình đẳng giới.

2. Lên kế hoạch cho một hội thảo để kích động sự thay đổi

Theo Cơ quan Tị nạn Liên hợp quốc, các tổ chức cấp cơ sở rất quan trọng đối với sự đổi mới. Truyền cảm hứng cho những người tham dự của bạn tham gia vào các nỗ lực và tổ chức địa phương hỗ trợ phụ nữ và thúc đẩy bình đẳng giới.

Đó là những gì doanh nhân tác động xã hội Vinna Best đã làm khi cô bắt đầu lễ hội CURLYTREATS có trụ sở tại Vương quốc Anh vào năm 2013. Sau khi cô ấy trải qua sự thiên vị chuyên nghiệp khi để tóc Afro của mình một cách tự nhiên, cô ấy quyết định đứng lên và trao quyền cho những phụ nữ Da đen khác. Best đã tạo ra các chương trình mới tập trung vào sự thiên vị mà phụ nữ Da đen phải đối mặt ở nơi làm việc và hơn thế nữa.

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 2023, CURLYTREATS sẽ tổ chức Lễ hội Phụ nữ và Trẻ em gái Da đen thân yêu cung cấp các hội thảo và hoạt động tập trung vào sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc của phụ nữ. Lễ hội này nhằm mục đích mang đến cho phụ nữ và trẻ em gái Da đen một không gian để ăn mừng và nâng đỡ lẫn nhau.

Tốt nhất cung cấp một số nguồn cảm hứng khi bạn lên kế hoạch cho sự kiện Ngày Quốc tế Phụ nữ của mình, nói rằng "nếu không bước ra khỏi vùng an toàn của mình, bạn sẽ không bao giờ nhận ra mình có khả năng gì. Hãy có chủ ý, và bạn phải biết lý do tại sao trước khi bạn bắt đầu dành bất kỳ thời gian nào cho nó. Mặc dù thoạt nghe có vẻ khó khăn, nhưng nếu bạn vẫn nhất quán, bạn sẽ có thể bù đắp hầu hết các vấn đề. Hãy nhớ lý do tại sao của bạn và tiếp tục tiến về phía trước.

3. Tổ chức một hội thảo nơi các chuyên gia và các nhà lãnh đạo tư tưởng thảo luận về sự thiên vị

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện của công ty, hãy nhờ các tham luận viên thảo luận về một chủ đề quan trọng như bình đẳng giới tại nơi làm việc - ngay cả khi đó không phải là Ngày Quốc tế Phụ nữ. Hơn bao giờ hết, các tổ chức cần có những cuộc trò chuyện thẳng thắn về việc sự thiên vị ảnh hưởng đến nhân viên của họ như thế nào.

Theo báo cáo Women in the Workplace 2020 của McKinsey, phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ da màu, có nhiều khả năng bị mất việc làm trong đại dịch COVID-19. Đóng góp vào cuộc trò chuyện và truyền cảm hứng cho những người tham dự bằng cách khám phá những vấn đề này.

4. Làm nổi bật tính giao nhau

Như sự kiện của Nhóm Zonta của Glens Falls nhấn mạnh, các vấn đề của phụ nữ trùng lặp với các vấn đề toàn cầu quan trọng khác, như phân biệt chủng tộc có hệ thống và biến đổi khí hậu. Bằng cách tập trung vào tính giao thoa - cách các lớp bản sắc khác nhau của ai đó ảnh hưởng đến trải nghiệm của họ - bạn có thể nêu bật cách các vấn đề của phụ nữ được kết nối với cuộc chiến tăng cường sự đa dạng, thúc đẩy tính bền vững và thay đổi hiệu quả trong hệ thống chính trị hoặc doanh nghiệp của chúng ta.

Vinna Best đang làm điều đó. Cô ấy muốn lễ hội CURLYTREATS năm 2022 giải quyết sự phân biệt đối xử mà phụ nữ Da đen trải qua, đặc biệt là định kiến "phụ nữ Da đen giận dữ". "Phụ nữ da đen bị phân biệt đối xử... vì chủng tộc của chúng tôi, và... giới tính của chúng tôi - và các bản sắc giao nhau khác. Thông thường, có những cách tinh tế, tiềm thức và có ý thức mà chúng ta bị bỏ qua, đánh giá thấp và mất giá trị".

5. Tổ chức đọc sách cho tác giả với các nhà văn nữ

Sự thiếu bình đẳng giới cũng tồn tại trong thế giới xuất bản. Khảo sát quốc tế của OECD về các tác giả khoa học chỉ ra rằng các tác giả nữ ít được đại diện trong các bài báo khoa học và được trả lương thấp, kiếm được ít hơn từ 5% đến 6% so với các đồng nghiệp nam của họ. Ngày Quốc tế Phụ nữ lần này, hãy tập hợp các nhà văn nữ lại với nhau để ăn mừng những thành tựu của họ.

Cho dù trực tiếp hay phát trực tiếp, việc tổ chức một buổi đọc sách cho phép khán giả của bạn nghe các nhà văn nữ tuyệt vời đọc tác phẩm mới nhất của họ. Cân nhắc thiết lập phần Hỏi & Đáp với tác giả hoặc đặt câu hỏi liên quan đến các vấn đề trong xuất bản, chẳng hạn như thành kiến, phân biệt chủng tộc và đại diện.

6. Trả lại cho cộng đồng của bạn

Bạn quan tâm đến việc gây quỹ cho quyền của phụ nữ thông qua sự kiện của bạn? Có rất nhiều tổ chức sự kiện tuyệt vời để hỗ trợ, cho dù họ tập trung vào sự tăng trưởng và phát triển của các cô gái trẻ hay tích cực làm việc về các vấn đề ảnh hưởng đến phụ nữ. Để đền đáp bằng cách tiếp cận thực tế hơn, hãy nghiên cứu các trung tâm cứu trợ phụ nữ địa phương và tình nguyện dành thời gian của bạn hoặc tìm hiểu những khoản quyên góp nào họ cần nhất.

Cân nhắc tổ chức một đợt quyên góp cùng với sự kiện của bạn. Nơi trú ẩn của phụ nữ thường tìm kiếm các nhu yếu phẩm như sản phẩm nữ tính, chất khử mùi, dầu gội và dầu xả.

7. Làm nổi bật phụ nữ trong ngành của bạn

Lấy cảm hứng từ những người phụ nữ đã đặt nền móng trong ngành của bạn. Lập kế hoạch cho một sự kiện Ngày Quốc tế Phụ nữ của công ty, chẳng hạn như ăn trưa và tìm hiểu, nơi những người tham dự đi sâu vào những đóng góp của phụ nữ cho lĩnh vực này. Kết hợp lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ để giáo dục những người tham dự về ngày này. Giữ nó gần nhà bằng cách mời phụ nữ trong cộng đồng hoặc công ty của bạn có vị trí điều hành để chia sẻ kinh nghiệm của họ và đóng vai trò là hình mẫu.

Bạn cũng có thể tổ chức vinh danh các nữ doanh nhân thành đạt, hay một phụ nữ đạt được thành công trong một lĩnh vực nào đó chẳng hạn.

8. Tập hợp một buổi giới thiệu hoặc buổi hòa nhạc có các tác phẩm của phụ nữ

Làm nổi bật những thành tựu nghệ thuật sáng tạo của phụ nữ bằng một buổi hòa nhạc, chương trình nghệ thuật hoặc tác phẩm của tác giả. Xem xét các ý tưởng khác nhau cho các sự kiện xã hội giải trí và làm nổi bật các nghệ sĩ nữ. Tại sao không sắp xếp tác phẩm nghệ thuật bạn đang trưng bày theo một chủ đề phù hợp với sứ mệnh của sự kiện hoặc mục tiêu của Ngày Quốc tế Phụ nữ?

Thậm chí tốt hơn, hãy thêu dệt thông tin về cách các nghệ sĩ nữ bị gạt ra ngoài lề xã hội do thiên vị, để những người tham dự hiểu tầm quan trọng của việc nâng cao tiếng nói của phụ nữ. Ví dụ như tổ chức một cuộc thi hát chỉ dành riêng cho phụ nữ tham dự chẳng hạn.

9. Tôn vinh phụ nữ bằng một sự kiện tự chăm sóc bản thân

Tôn vinh những người phụ nữ trong cuộc sống của bạn bằng cách lên kế hoạch, chọn những trang phục sự kiện xã hội của phụ nữ với mục tiêu nghỉ ngơi và thư giãn. Liên hệ với các spa với các gói sự kiện nhóm, và các học viên yoga và thiền định địa phương. Các buổi tập thể dục và thiền định thường có thể được phát trực tuyến và có thể giúp phụ nữ đòi hỏi thời gian chất lượng cho bản thân.

Bạn cũng có thể tổ chức bằng cách tặng vocher, ưu đãi hay mã khuyến mãi mua sắm chỉ dành riêng cho phụ nữ. Kết hợp cùng các hoạt động trò chơi để thu hút để tránh nhàm chán trong sự kiện.

10. Cho trẻ tham gia vào một hội thảo vui nhộn

Đối với các sự kiện thân thiện với gia đình hoặc phù hợp với lứa tuổi đi học, hãy thử cho trẻ em hứng thú với các hoạt động dành cho lứa tuổi của chúng. Chúng tôi có một hướng dẫn hữu ích cho các sự kiện tiếp thị cho các bậc cha mẹ ngày nay, nhưng một khi những đứa trẻ đã tham gia sự kiện, chúng là những người sẽ làm bạn phải trầm trồ.

Giữ mọi thứ tương tác khi tổ chức sự kiện cho trẻ em với một trò chơi thời sự như Bingo được thiết kế xung quanh những phụ nữ có ảnh hưởng trong khoa học hoặc văn học, hoặc đọc những cuốn sách thúc đẩy sức mạnh và sự độc lập của phụ nữ cho trẻ nhỏ. Hãy cho trẻ em cơ hội nói về những gì chúng biết về Ngày Quốc tế Phụ nữ và những cách chúng có thể đã trải qua sự thiên vị về giới tính.

Lên kế hoạch cho một sự kiện thú vị và ý nghĩa

Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ với các sự kiện dành cho phụ nữ không phải là trao những lời khen ngợi trống rỗng cho phụ nữ. Đó là về việc nâng cao nhận thức về các vấn đề quan trọng và tôn vinh những người phụ nữ làm cho thế giới của chúng ta trở nên vĩ đại. Nhận tư vấn hay liên hệ PR Việt ngay hôm nay và bắt đầu lên ý tưởng cho sự kiện Ngày Quốc tế Phụ nữ của bạn.

Chat tư vấn trực tuyến

Công ty TNHH PR Việt

Trụ sở: 31/14 Nguyễn Triệu Luật, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

  • VP Hồ Chí Minh: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
  • VP Hà Nội: 42/9 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
  • VP Đà Nẵng: 179/8 Nguyễn Chí Thanh, Phường Hải Châu, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Liên hệ trao đổi làm việc cũng như nhận tư vấn

  • Hotline/Zalo: 0906397327
  • Tel: (028) 2229 7376
  • E-mail: info@prviet.com.vn

Website: https://www.prviet.com.vn

Bài viết khác

08 April 2024

Lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương,...

Công ty TNHH PR Việt trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ giải phòng miền nam 30/4 và 1/5 năm 2024.

Xem thêm
26 March 2024

Lễ cúng động thổ khởi công xây...

Lễ cúng động thổ khởi công xây nhà cần chuẩn bị như thế nào? Cách cúng động thổ xây nhà đúng bài bản để thuận lợi làm ăn phát đạt, yên nhà yên cử...

Xem thêm
21 March 2024

Cho thuê tivi 50 Inch giá tốt ở TP...

Cung cấp và cho thuê tivi 50 inch giá ưu đãi tốt tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác. PR Việt còn cung cấp thiết bị phụ phòng hư hỏng.

Xem thêm
28 February 2024

Đơn vị cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp...

Đơn vị cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp cung cấp khả năng tận dụng tối đa tiềm năng của không gian và tạo ra hiệu ứng ánh sáng đa dạng cho từng dự án.

Xem thêm
29 January 2024

Trang trí khai trương cửa hàng thu...

Trang trí khai trương cửa hàng trọn gói thích hợp cho mọi cửa hàng khỏi bận tâm về giá. Lại phù hợp với kinh phí của từng cửa hàng nhỏ hay lớn.

Xem thêm
18 January 2024

Trang trí Tết văn phòng: Tạo không...

Trang trí Tết văn phòng tạo không gian phấn khởi và ấm cúng cho doanh nghiệp. Đồng thời tạo điểm nhấn để thu hút các khách hàng mới và tri ân khách hàng cũ.

Xem thêm
15 January 2024

Lịch nghỉ Tết Âm lịch 2024

PR Việt xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ tết Âm lịch 2024 như sau: Thứ Tư ngày 14/02 công ty sẽ hoạt động trở lại.

Xem thêm
08 January 2024

Mascot Thần Tài - Biểu tượng của...

Mascot Thần Tài đem lại may mắn tài lộc cho cửa hàng nhân dịp tết, vía thần tài, khai trương. với mong muốn mang lại may mắn và tài lộc cho mọi người.

Xem thêm
19 December 2023

Lịch nghỉ tết Dương lịch 2024

Công ty TNHH PR Việt trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ tết Dương lịch 2024 cụ thể như sau: Chủ nhật ngày 31/12 - hết ngày 01/01/2024.

Xem thêm
07 November 2023

Cho thuê cây thông Noel trang trí tại...

Dịch vụ cho thuê cây thông noel tại tphcm trang trí giáng sinh tại văn phòng, trung tâm thương mại hay tại nhà. Với nhiều mẫu mã sẵn có cho bạn lựa chọn.

Xem thêm
27 September 2023

PR là gì trong marketing? Tất tật những...

PR là gì trong marketing? PR là hình thức Marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp nhanh chóng tăng nhận diện thương hiệu và giữ chân khách hàng trung thành.

Xem thêm
31 August 2023

Thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc khánh...

Mừng lễ Quốc khánh 2/9 sắp đến, PR Việt xin chào mừng và thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc khánh mùng 2/9 năm 2023 là ngày 1/9 và 2/9 trân trọng cảm ơn.

Xem thêm
18 April 2023

Lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương,...

Công ty TNHH PR Việt trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ giải phòng miền nam 30/4 và 1/5 năm 2023.

Xem thêm
17 April 2023

Tết thiếu nhi

Tết Thiếu nhi là một ngày Quốc tế Thiếu nhi dành riêng cho trẻ em tại Việt Nam, cùng các chương trình thiếu nhi được tổ chức vào ngày 1/6 hàng năm.

Xem thêm
30 March 2023

Treo băng rôn sự kiện là gì? Các...

Treo băng rôn sự kiện là một hoạt động quảng cáo, tiếp thị, hoặc quảng bá sự kiện bằng cách treo các băng rôn, biển quảng cáo lên các tuyến đường.

Xem thêm
28 March 2023

Booth quảng cáo là gì? Thi công Booth...

Booth quảng cáo được vẽ trên máy tính, sau đó đội ngũ thi công booth quảng cáo sẽ thực hiện dựa trên bảng vẽ tạo một không gian trưng bày sản phẩm.

Xem thêm
15 March 2023

5 mẹo để tổ chức Event cho trẻ...

Top 5 mẹo tổ chức Event cho trẻ em khác nhau, nhưng để tổ chức chúng thành công, có một số khía cạnh thiết yếu bạn nên luôn ghi nhớ.

Xem thêm
07 March 2023

Thủ tục xin giấy phép treo banner,...

Thủ tục xin giấy phép treo banner, băng rôn quảng cáo ngoài trời thế nào là đúng luật. Cần thực hiện các bước ra sao theo chuẩn xét duyệt.

Xem thêm
27 February 2023

Treo phướn dọc quảng cáo ngoài ...

Treo phướn dọc ngoài trời giúp cửa hàng hay doanh nghiệp có một lượng khánh hàng nhanh chóng trong dịp khai trương, ra mắt sản phẩm mới.

Xem thêm
04 January 2023

Lịch nghỉ Tết Âm lịch 2023

PR Việt xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ tết Âm lịch 2023 như sau: Thứ Sáu ngày 20 - 25/01 công ty sẽ hoạt động trở lại.

Xem thêm
22 December 2022

Lịch nghỉ tết Dương lịch 2023

Công ty TNHH PR Việt trân trọng thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ tết Dương lịch 2023 cụ thể như sau: Chủ nhật ngày 01/01 - hết ngày 03/01/2023.

Xem thêm
08 December 2022

Tiệc tất niên là gì? Ý nghĩa tổ...

Tiệc tất niên hay còn gọi là Year End Party đây là dịp để để công ty thay cho lời cảm ơn, các nhân viên và vinh danh NV xuất sắc trong năm vừa qua.

Xem thêm
11 October 2022

Trang trí Noel cửa kính

Dịch vụ thiết kế và trang trí Noel trên cửa kính văn phòng, toà nhà, cửa hàng hay TTTM ... thiết kế độc đáo, mới lạ thu hút người xem.

Xem thêm
25 August 2022

Thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc khánh...

Mừng lễ Quốc khánh 2/9 sắp đến, PR Việt xin chào mừng và thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc khánh mùng 2/9 năm 2022 là ngày 1/9 và 2/9 trân trọng cảm ơn.

Xem thêm

Khách hàng của chúng tôi

AEON Việt Nam
PNJ
PHƯƠNG NAM BOOK
Hưng Thịnh
CELADON
PHONG VŨ
Owen
TRÀ SỮA TOCOTOCO
BIBOMART
ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ VUS
Pizza company
GRAB
Pizza hut
CGV
ABBANK
Từ Dũ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2
TRANSVIET
THIÊN HÒA
Viễn Thông A
Chevrolet
Me-O
KINDERLAND
ELKEN
THẨM MỸ VIỆN NGỌC PHÚ
VINPRO
VINCOM
Hotline: 090 639 7327
Zalo: 090 639 7327 SMS: 090 639 7327 Để lại tin nhắn/Liên hệ